MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4288: Đức Mẹ Châu Mỹ Có Chương Trình Cho Nước Mỹ #4
Thứ Năm, Ngày 9 tháng 4-2020
CN 4288: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CÓ CHƯƠNG TRÌNH CHO NƯỚC MỸ #4

Sau ngày lễ Thánh Gioan Baotixita là ngày 25/6/1967, Đức Mẹ Châu Mỹ đến lần nữa bởi vì:

"Loài người vẫn không thay đổi. Tội lỗi của họ thấu đến Thiên Đàng. Mẹ muốn giúp đỡ nhưng họ lại không nhận lãnh được. Họ không thấy được những cố gắng của tình yêu Mẹ."

Đến ngày 22/11/1980, vào ngày Thứ Bẩy, Đức Mẹ đến với một thông điệp đặc biệt cho nước Mỹ:

"Nước Mỹ hướng dẫn thế giới đến hoà bình, hoà bình của Chúa Kito, hoà bình mà Chúa ban là từ Thiên Đàng trong ngày Giáng Sinh của Ngài ở thành phố nhỏ bé Bethlehem…Trừ khi nước Mỹ chấp nhận và thi hành cách trung thành những đòi hỏi được Thiên Đàng ban cho để lãnh đạo thế giới đến hoà bình. Nếu không thì tất cả các quốc gia đều có chiến tranh và chịu đau khổ triền miên."

"Tuy nhiên, nếu nước Mỹ trung tín với đòi hỏi của Thiên Đàng nhưng mà không tìm kiếm hoà bình bởi vì phần còn lại của thế giới không tán thành hay không hợp tác thì nước Mỹ không chịu gánh nặng với cuộc trừng phạt sẽ xẩy đến."

Lời cảnh báo này được ban vào ngày 23/1.Thế giới không chú ý những gì mà Tiên Tri Malachi (2:17) nói:

“Các ngươi đã làm nhục Yavê bởi lời lẽ các ngươi. Thế mà các ngươi nói: Tại sao chúng tôi làm Người phải nhọc? Tại các ngươi nói: Phàm ai làm dữ trước mắt Yavê đều là tốt cả. Nơi chúng, Người được vui thỏa. Hay là (các ngươi nói): Đâu nào Thiên Chúa phán xét?"

Và những gì mà tiên tri Isaiah (5:20) nói rõ hơn:

“20 Khốn cho những kẻ về sự dữ thì nói: Lành! Về sự lành thì nói: Dữ! Những kẻ cho tối là sáng, cho sáng là tối, những kẻ cho đắng là ngọt, cho ngọt là đắng.”

Đức Mẹ Châu Mỹ nhắc nhở chúng ta về Ngày Thứ Bẩy Tuần Thánh năm 1981. Mẹ nói:

"Chỉ có sự đơn sơ và tinh tuyền của trái tim thôi cũng có thể làm được sự khác biệt. Có nhiều sự tốt lành và nhiều người tốt bị huỷ diệt chỉ vì có những kẻ tốt nhưng bị điều khiển bởi quyền năng kẻ dữ và vì họ không có khả năng phân biệt sự giả dối hay sự tốt lành."

Trong hai năm sau đó, Mẹ lại nhắc nhở:

"Ôi các con của Mẹ, các con vẫn không lắng nghe. Mẹ nhìn thấy sự dữ đển nhưng các con không tin nơi Mẹ. Thánh Linh ở đây nhưng các con vẫn tiếp tục mù loà trước Thánh Linh và bịt tai trước sự thật vĩnh cửu. Mẹ nài xin các con hãy nghe tiếng kêu gọi của Mẹ, và sẽ không còn thời gian để các con làm nguôi cơn Thịnh Nộ của Chúa. Mẹ khóc vì các con bởi vì Mẹ yêu thương các con và muốn các con tránh khỏi sự đau khổ đáng sợ này."

Vẫn còn hy vọng. Còn có cơ hội.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 1984, đúng ngày Lễ Thánh Danh Chúa Giê su, Đức Mẹ Châu Mỹ ban một thông điệp cuối:

"Nếu lời cảnh báo của Mẹ được các con chú ý cách nghiêm trang thì các con sẽ canh tân và trung thành sửa đổi cách sống bề trong cũng như bề ngoài. Như thế sẽ không có chiến tranh nguyên tử. Sẽ có nhiều sự tốt lành xẩy ra và sẽ có thể ngăn chận cuộc hoả thiêu sắp đến gần."

"Hỡi con gái, Ta bảo cho con biết ngay khi sự huỷ diệt xẩy ra vì không có đủ linh hồn nghe lời khuyên bảo của Mẹ thì vẫn có những người còn lại không bị nguy hiểm, những người trung thành theo lời Mẹ và loan truyền lời cảnh báo của Mẹ. Những người này dần dần sống trên trái đất lần nữa với cuộc sống tốt lành và thánh thiện. Những người này sẽ canh tân trái đất và sẽ nhận được quyền năng và ánh sáng của Chúa Thánh Thần. Những người con trung thành của Mẹ sẽ ở trong sự bảo vệ của Mẹ và của các Thiên Thần. Họ sẽ chia sẻ một cuộc đời của Ba Ngôi Thiên Chúa trong một đường lối đặc biệt."

Sự chọn lựa rất rõ ràng. Hãy lắng nghe Lời Mẹ. Hãy làm những gì mà Mẹ dạy. Không bao giờ mất niềm hy vọng. Hãy cầu nguyện.

Hết

Kim Hà, 9/4/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768