MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4309: Giờ Chết Đáng Sợ
Thứ Sáu, Ngày 29 tháng 5-2020
CN 4309: GIỜ CHẾT ĐÁNG SỢ

Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết:

"Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai. Bà kể rằng có rất nhiều thiên thần ở trong phòng bà, trong đó có một thiên thần bản mệnh của bà. Tôi bèn hỏi xem bà có thấy thiên thần của tôi không. Bà nhìn về phía sau bên phải của tôi và trả lời:

"Có, tôi thấy thiên thần của cô."

Tôi lại hỏi xem thiên thần của tôi ra làm sao thì bà ngập ngừng rồi nói:

"Thiên thần của cô giống cô lắm."

Tôi thấy câu trả lời của bà rất ngộ nghĩnh. Bà không cho tôi biết nội dung câu chuyện mà bà thường nói với các thiên thần.

Đến cuối đời, bà thấy Chúa Giê su. Sau đó ít lâu, bà chết. Khi thấy Chúa, bà ngồi hẳn lên và cố gắng với tay ra và vẫy trong không khí. Khuôn mặt bà rạng rỡ niềm vui. Quá sung sướng, bà lập đi, lập lại:

"Ôi Chúa đẹp quá!"

Tôi rất vui mừng vì được đặc quyền ở bên cạnh để chứng kiến niềm vui của những người cận tử. Nhưng đối với tôi thì thật là khó khăn khi nhìn bịnh nhân vô tín chết. Đó là cuộc chiến đấu vô vọng. Họ bị dằn vặt và không được an nghỉ. Tôi xin kể về chuyện của ông bịnh nhân mà tôi gọi là "Douglas". Thái độ ông có vẻ ma quái. Đó là một kinh nghiệm không vui cho tôi vì là một y tá, tôi không bao giờ muốn thấy như thế.

Một ông già khoảng 70 tuổi đã từ chối không cho bất cứ ai liên quan đển tôn giáo được bước vào phòng của ông. Ông cho chúng tôi biết rõ là ông không tiếp đón bất kỳ một linh mục, mục sư hay một nữ tu nào. Ông không muốn nghe ai nói về Chúa. Dù sao thì ông không thể bắt chúng tôi ngừng cầu nguyện cho ông được. Vì thế chúng tôi đều cầu nguyện cho ông. Nhưng làm sao mà chúng ta giúp một người mà đến giờ chết vẫn từ chối Chúa?

Chúng tôi luôn cầu cho ông ta. Cơn hấp hối của ông ta thật là khó khăn. Ông ngắc ngoải, quằn quại và bị giằng co nặng nề. Ông ta trằn trọc giống như ông Mark vì ông Mark đã nhìn thấy Satan đứng ở góc giường mình. Ông Douglas này từ chối Chúa cho đến lúc chết. Tôi không biết ông ta thấy gì trước khi chết nhưng cảnh tượng thật đáng sợ. Gương mặt ông lộ ra vẻ rất sợ hãi trước khi ông trở nên yếu nhược và bất tỉnh. Cho đến nay tôi vẫn cầu nguyện cho ông ta sau nhiều năm. Tôi tin tưởng và hết lòng tín thác vào Lòng Thương Xót Chúa. Tôi không phải là Quan Án xử tội ông. Chỉ có Chúa biết trái tim của con người.

Tôi mong rằng mọi người sẽ hiểu rõ hơn về chiều sâu của các cuộc gặp gỡ mà các bịnh nhân của tôi đã chứng kiến trước giờ chết. Có người ăn năn thống hối, có người được gặp Chúa Giê su nên họ trở nên dịu dàng và đầy tình yêu thương. Tôi tin rằng những cảm nghiệm đẹp sẽ đánh động linh hồn họ và đưa họ đến gần hơn và có mối liên hệ mật thiết hơn với Chúa.

Kim Hà, 29/5/2020

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768