MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5904: Lm Calloway Xin Các Linh Mục Cầu Chuỗi Mân Côi
Thứ Hai, Ngày 14 tháng 11-2022
CN 5904: LM CALLOWAY XIN CÁC LINH MỤC CẦU CHUỖI MÂN CÔI

From the Detroit Catholic:

Chúng ta đang cầm trong tay một vũ khí mạnh thế để chống lại Satan? Đó là tràng hạt Mân Côi.

Trong chủng viện Sacred Heart Major Seminary ngày 10 tháng 11, 2022, LM Calloway, tác giả của 15 cuốn sách nói về lòng sùng kính Đức Mẹ và chuỗi Mân Côi tại vùng Detroit. LM Calloway cầm chuỗi Mân Côi và nói rằng:

“Những gì mà Chúa nhìn thấy và Đức Mẹ nhìn thấy, cũng là các Thiên Thần nhìn thấy thì tôi đang cầm trong tay một loại vũ khí đầy quyền năng. Đó là vũ khí thiêng liêng bởi vì quyền năng ấy chống lại quyền lực không phải là của loài người."

"Thánh Phaolo nói chúng ta ở trong trận chiến thiêng liêng. Vì thế chuỗi tràng hạt là vũ khí thiêng liêng. Vũ khí này được Thiên Đàng ban cho chúng ta."

"Chuỗi tràng hạt được Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh khi ngài cố gắng truyền giáo tại nước Pháp là nơi có những kẻ lạc giáo đang chống lại đức tin Công Giáo."

"Đức Mẹ ban chuỗi tràng hạt cho Thánh Đa Minh, đó là lời cầu nguyện có kinh Kính Mừng và Thánh Vịnh của Đức Mẹ."

“Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh lời kinh cầu và bảo rằng ngài có thể dùng như một loại vũ khí chống lạc giáo. Đức Mẹ dạy ngài về các mầu nhiệm, những thứ mà kẻ lạc giáo đang dùng: Mầu nhiệm Nhập Thể, Năm sự Vui, Nắm Sự Thương và Năm Sự Mừng."

"Thánh Đa Minh đem chuỗi kinh Mân Côi để phổ biến trên các đường phố. Ngài cầu nguyện và giảng thuyết về cách sử dụng chuỗi Mân Côi như một vũ khí."

"Trong lịch sử, ma quỷ luôn cố gắng không cho những người dân của Chúa dùng chuỗi Mân Côi nhưng hắn thất bại."

Trong thời hiện đại, cha Calloway kể về biến cố mà kẻ khủng bố quân sự Hồi Giáo có tên là Boko Haram, đã bắt cóc hơn 200 thiếu nữ trong năm 2014.

"Cha mẹ của các em này đến gặp Đức Giám Mục địa phận và xin ngài giúp đỡ. ĐGM Oliver Dashe Doeme kể rằng ngài đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể để cầu nguyện với chuỗi Mân Côi. Chúa Giêsu đã hiện ra với ngài và tặng cho ngài một cái kiếm."

“Đức GM biết ý nghĩa của thị kiến này. Ngài đưa tay ra để đụng đến cái kiếm. Khi ngài đụng cái kiếm thì nó trở thành chuỗi Mân Côi. Rồi Chúa Giêsu nói với ĐGM đến 3 lần: "Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi."

"Đức GM hiểu rằng ngài phải bắt đầu phổ biến việc cầu nguyện chuỗi Mân Côi trong địa phận của ngài. Thế là ngài bắt đầu chiến dịch đọc kinh Mân Côi. Ngài tụ họp mọi người và xin người ta cùng cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

"Trong một thời gian ngắn, bỗng dưng những kẻ khủng bố người Hồi Giáo Boko Haram đã trả tự do cho các thiếu nữ bị giam cầm trở về nhà và họ trả vũ khí."

Trong khi cả thế giới kinh ngạc về việc này thì Lời của Chúa luôn mang lại nhiều hoa trái.

Cha Calloway nói rằng dù ngài rất thích đọc kinh Mân Côi nhưng ngài ít khi nào đọc trọn vẹn một chuỗi Mân Côi vì bị chia trí. Tuy nhiên, Chúa luôn hiểu và vui lòng khi chúng ta bền chí cầu nguyện và cố gắng làm việc cầu nguyện này.

Lời cầu nguyện là sức mạnh, là thanh kiếm, là sự an ủi và là chìa khoá đưa ta đến Thiên Đàng. Amen.

Kim Hà, 14/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768