MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5921: Đừng Nguyền Rủa Ai
Thứ Hai, Ngày 21 tháng 11-2022
CN 5921: ĐỪNG NGUYỀN RỦA AI

Nguồn: Spiridaily.com

Ông Adam Blai là một người giáo dân luôn trợ giúp cho các linh mục trừ quỷ tại giáo phận Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông Blai kể lại cảm nghiệm đau buồn của một người di dân người Ý tên là Luis (không phải tên thật).

Ông Luis này cưới một người vợ không Công Giáo nhưng bà ta hứa là sẽ để các con chung được rửa tội là người Công Giáo. Họ có 3 người con chung.

Tuy nhiên, bà vợ chỉ cho một người con lớn rửa tội còn hai người con sau thì không được rửa tội. Sau đó ông chồng biết được vợ mình đang ngoại tình.

Ông Luis cố gắng hoà giải. Ông muốn hai vợ chồng đi gặp linh mục và đi gặp vị khải đạo hôn nhân nhưng bà vợ từ chối vì bà ta không muốn kết thúc việc ngoại tình của bà.

Sau khi ly dị, họ vẫn giữ hoà khí với nhau. Họ vẫn gặp nhau vào các dịp lễ lớn và lễ Giáng Sinh.

Sau Lễ Tạ Ơn, thì ông Luis bị bịnh đau đầu và đau bụng. Ông ấy cứ nghĩ rằng có lẽ mình bị nhiều áp lực và căng thẳng quá.

Mọi sự trở nên tồi tệ hơn vì bà vợ ngày càng tỏ ra hận thù. Với áp lực của bà vợ, có một đứa con không muốn đến gần người cha là ông Luis nữa.

Ông Luis bắt đầu cảm thấy rất khó để cầu nguyện. Ông quên các lời trong các kinh nguyện dù là ông đã từng đọc cả ngàn lần những lời kinh ấy.

Tâm trí ông trở nên mù mịt, ông cảm thấy mình rất dễ nổi giận.

Ông trở về quê nhà, mẹ ông và nhóm cầu nguyện của bà đã cầu nguyện cho ông. Họ kết luận rằng ông ta cần phải gặp một vị linh mục.

Thế là ông Luis xin vị linh mục cầu nguyện giải thoát cho ông. Rồi cả nhóm, trong đó có ông Blai, bắt đầu cùng nhau cầu nguyện Kinh Cầu Các Thánh.

Sau đó có buổi chữa lành và trừ quỷ. Ông Luis cảm thấy căng thẳng và dễ nổi giận. Thế rồi ông ấy la hét.

Để thử xem liệu ông ấy có bị quỷ ám không thì nhóm trừ quỷ của giáo phận tìm thấy ông Luis có thể trả lời đúng những câu hỏi bằng tiếng ngoại quốc mà ông ta không biết như tiếng LaTinh, tiếng Đức và tiếng Do Thái.

Điều đó cho thấy là có sự hiện diện của ma quỷ. Ông ta có thể nói tên của các vị Thánh mà có xương thánh mà ông không hề biết.

Họ trừ quỷ cho ông. Qua lời ma quỷ thú nhận thì họ biết rằng trong bữa tiệc Lễ Tạ ơn, người mẹ vợ của ông đã theo tà thần. Bà ta đã nguyền rủa thức ăn, đặc biệt là nước sốt trong tiệc Tạ Ơn.

Điều này nhắc nhở chúng ta biết về quyền lực của ý nghĩ và tư tưởng nói chung. Khi chúng ta nghĩ xấu về những người khác thì có những sự rung động tiêu cực làm cho chúng ta bất an.

Các sự dữ có thể làm hại đến chúng ta. Cũng có thể là một kê dữ tiêu cực đã dính bén với ai đó mà nay làm ảnh hưởng đến chúng ta.

Điều đáng làm là dù cho sự thể có ra sao đi nữa thì chúng ta luôn phải nghĩ tốt cho người khác. Hãy luôn đối xử tử tế với sự thật và tình yêu đối với những người khác.

Hãy luôn nhớ rằng nếu chúng ta nguyền rủa người khác thì lời nguyền rủa ấy sớm muộn gì cũng trở lại với chúng ta và gậy ông lại đập lưng ông mà thôi.

Kim Hà, 21/11/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768