MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4456: Mẹ Kibeho Nói Về Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó Mẹ #2
Thứ Bảy, Ngày 28 tháng 11-2020
CN 4456: MẸ KIBEHO NÓI VỀ CHUỖI MÂN CÔI 7 SỰ THƯƠNG KHÓ MẸ #2

Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ.

Tác giả kể lại:

1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).

2. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được người Kito hữu đã sử dụng trong hàng trăm năm trước nhưng rồi bị mất hút trong lịch sử loài người. Cho đến khi Mẹ hiện ra với cô Marie-Claire thì cách đọc kinh đặc biệt này mới bắt đầu xuất hiện trong nước Rwanda.”

3. “Chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó có nhiều quyền năng mà bạn cần để có thể thay đổi đời sống một cách tốt hơn. Bạn sẽ bình an và hạnh phúc. Bạn sẽ nhận thức được khả năng thật sự của mình. Bạn sẽ thực hiện được những giấc mơ của mình và đến gần ánh sáng của Chúa hơn.”

4. “Tôi nói với kinh nghiệm của mình. Tôi hứa rằng bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối khi học cách lần hạt chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó đặc biệt này. Bạn sẽ có nhiều ơn lành khi cầu nguyện chuỗi kinh này. Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều người cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt này hơn từ trước đến giờ.”

5. Đức Mẹ Maria nhấn mạnh rằng chuỗi Mân Côi này không phải chỉ dành cho người Công Giáo mà thôi nhưng dành cho tất cả các tôn giáo khác.

6. “Những điều Mẹ xin các con làm là hãy thống hối. Nếu các con lần chuỗi tràng hạt 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ và chiêm nghiệm tốt thì các con sẽ tìm được tất cả sức mạnh mà các con cần để thống hối các tội lỗi mình và hoán cải trái tim."

7. Đức Mẹ nói thêm: "Các lời cầu nguyện này không có ý nghĩa gì nếu không đến từ chiều sâu của trái tim các con. Các con không thể mở rộng trái tim nếu không có đức khiêm nhường."

8. "Mẹ đặc biệt muốn chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó được đọc vào ngày Thứ Ba hàng tuần(đó là ngày mà Mẹ hiện ra lần đầu tiên) và vào các ngày Thứ Sáu."

9. Có một bản nhạc mà các thị nhân được Đức Mẹ dạy vói những lời như sau:

"Đức Mẹ thật sự là Đức Thánh Nữ Đồng Trinh. Con sẽ cầu nguyện xin ơn Đức Mẹ suốt ngày và suốt đêm. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ khi con đau khổ. Con sẽ cầu nguyện xin ơn lành của Mẹ với từng hơi thở của con."

10. Đức Mẹ với tước hiệu Mẹ Ngôi Lời đã nói:

“Thế giới trở nên điếc lác và không thể nghe được sự thật của Lời Chúa. Ngày nay con người không biết xin lỗi khi họ làm những điều sai lầm qua tội lỗi của họ. Họ lại tiếp tục đóng đinh Chúa Giê su lần nữa và nhiều lần nữa."

11. “Đó là lý do mà Mẹ đến đây. Mẹ đến để nhắc nhở thế giới, đặc biệt là với các con ở đây tại nước Rwanda, nơi này Mẹ vẫn còn tìm được những linh hồn khiêm nhường. Nơi đây, con người không dính bén với tiền bạc và sự giàu sang nên các con có thể nghe lời Mẹ dạy với trái tim mở rộng. Các con hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi 7 Sự Thương Khó để tìm ơn thống hối.”

Kim Hà, 28/11/2020

(Kỷ niệm đúng 39 năm Mẹ hiện ra tại Rwanda, Phi Châu)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768