MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5953: Đừng Mua Vật Kỷ Niệm Của Kẻ Vô Thần
Thứ Sáu, Ngày 2 tháng 12-2022
CN 5953: ĐỪNG MUA VẬT KỶ NIỆM CỦA KẺ VÔ THẦN

Nguồn: Spiritdaily.com

Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn.

Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng:

“Có một cặp vợ chồng nói rằng con búp bê bằng vải của họ bị ma quỷ ám. Không hiểu bằng cách nào mà con búp bê đi ra khỏi cái tủ trưng bày của họ."

"Ông Lee và bà Linzi Steer, có một viện bảo tàng đồ cổ nói rằng họ thấy con búp bê của họ lăn lộn trên cái bàn cầu cơ. Con búp bê này giống như con búp bê bị quỷ ám tên là Anabelle. Con búp bê Anabelle này đã được kể lại và trình chiếu trong những phim quái dị. "

“Ông bà Steer tin rằng con búp bê Annabelle là nguyên nhân làm cho ông bà bị tai nạn xe và có những cơn bịnh kỳ lạ. Bà Linzi đã phải vào nhà thương trong một tuần lễ. Các bác sĩ của bà không tìm ra căn bịnh."

"Trong viện bảo tàng ở vùng Rotherham, South Yorkshire, nước Anh, bà Linzi cảm thấy có ai đó bóp cổ bà chặt. Bà ấy cũng thấy những đồ vật bay trong phòng mà không thể giải thích được."

Hễ ai chơi với lửa thì sẽ bị phỏng.

Con búp bê tên Annabelle rất đáng sợ, nó đang được lưu giữ ở trong viện bảo tàng Occult Museum tại thành phố Monroe, tiểu bang Connecticut, Hoa Kỳ.

Cũng có một viện bảo tàng đồ cổ tại vùng Las Vegas, do một người đàn ông thích chiếu TV là ông Zak Bagans làm chủ. Cả nhóm làm phim và ông ta thường hay mắc những căn bịnh kỳ quái mà không ai có thể giải thích được.

Ông Zak kể rằng ông ta có cuộc đụng độ với búp bê Annabelle. Nguồn tin tên TMZ là một hãng tin tức của Hollywood kể rằng:

“Ông Bagans có rất nhiều chuyện ma quái. Ông ta chụp được hình một con búp bê bị quỷ ám đã rớt ra khỏi cái kệ. Hai tuần trước, ông Zak kể cho bản tin TMZ rằng:

"Vào một buổi sáng Thứ Hai, ở trong viện bảo tàng đáng sợ của ông ta tại Vegas, có một nhóm người đi ngang qua phòng chứa búp bê, bỗng dưng có một trong số các con búp bê rớt khỏi cái kệ và rơi xuống đất."

Điều đáng sợ là những phim ma quái thường cố gắng kêu gọi linh hồn những người chết trở về. Đó là điều mà Phúc Âm cấm đoán.

Xin đừng làm chủ các viện bảo tàng nguy hiểm như thế.

Lời Nguyện Xin Ơn Giải Thoát

Lạy Chúa, Chúa là Đấng Toàn Năng, Chúa là Chúa Tể. Chúa là Cha. Con khẩn xin Chúa, qua lời cầu bầu của các TLTT Micael, Raphael và Gabriel, xin Chúa hãy giải thoát chúng con và các anh chị em của chúng con khỏi ách nô lệ của ma quỷ. Xin các Thánh trên Thiên Đàng hãy cứu giúp chúng con.

Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi sự lo âu, buồn phiền, và các liên hệ. Xin giải thoát chúng con khỏi sự hận thù, gian dâm, ganh tỵ, các tư tưởng ghen tuông, giận dữ, và tư tưởng muốn chết. Xin giải thoát chúng con khỏi các tư tưởng tự tử và phá thai.

Xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức dâm ô xác thịt, tội lỗi, khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình và khỏi mọi liên hệ nguy hiểm giữa bạn bè. Xin giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, hiểm ác, phù thủy, mê tín đị đoan.

Lạy Chúa, Chúa đã phán:

“Ta ban cho các con sự bình an, bình an của Ta,Ta ban cho các con."

Qua lời chuyển cầu của Đức Nữ Đồng Trinh Maria, chúng con sẽ được giải thoát khỏi mọi lời chúc dữ và tận hưởng sự bình an của Chúa mãi mãi. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/12/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768