MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4494: Tạ Ơn Thánh Giuse Cứu Con Trai
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 2-2021
CN 4494: TẠ ƠN THÁNH GIUSE CỨU CON TRAI

Trong gia đình tôi có nhiều phép lạ do Thánh Giuse ban cho, một trong các ơn lạ là từ gia đình em trai tôi. Em trai tôi hiện nay đang sinh sống ở vùng Fort Worth, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã từng làm chứng như sau:

"Con trai tôi là cháu Hoàng sinh ra thiếu tháng. Cháu rất ốm yếu. Cả người chỉ bằng cái chai nhỏ. Cháu rất khó nuôi, đau ốm suốt năm, suốt tháng. Việc săn sóc cháu rất khó khăn vì cháu cứ khóc suốt ngày đêm. Mẹ vợ tôi dù bận buôn bán nhưng bà rất xót thương cháu nên tận tâm săn sóc và yêu thương cháu. Lúc cháu lớn lên một chút thì bà vội vã bồng cháu đến nhà thờ và dâng hiến cháu cho Thánh Cả Giuse.

Bà thầm thĩ cầu nguyện rồi năn nỉ Thánh Cả Giuse rằng:

"Lạy Thánh Giuse, con không biết cầu nguyện nhiều nhưng con biết Ngài rất nhân từ và luôn chăm sóc tốt cho Chúa Giesu từ khi lọt lòng Mẹ. Con nay "bán" cháu ngoại con cho Ngài để Ngài nhận nó làm con. Con không biết Ngài làm sao thì làm. Con chỉ là người nuôi con hộ cho Ngài mà thôi."

Thế rồi bà cứ cầu nguyện với Thánh Cả Giuse suốt cả ngày đêm cho đứa cháu trong suốt bao nhiêu năm trường. Từ đó, cháu Hoàng bớt bịnh và mau ăn chóng lớn. Cả gia đình thương xót cháu bé bỏng nên ai cũng chăm lo cho cháu cả ngày đêm.

Tới nay, cháu đã gia nhập vào quân đội Mỹ và ra trường với bằng cử nhân. Cháu làm việc cho Quân Đội Mỹ và đã từng phục vụ ở các nước Iraq, Kuwait và Nhật Bản. Cháu cũng đã thành tài và lập gia đình. Giờ đây, cháu rất mạnh khoẻ và khôn ngoan. Lớn lên, cháu cũng có lòng sùng kính Thánh Cả Giuse và rất hãnh diện vì được làm con yêu của Thánh Cả qua việc bà ngoại đã "bán" cháu cho Thánh Cả từ lâu nay.

Kim Hà, 16/2/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768