MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 4495: Tạ Ơn Thánh Giuse Bán Nhà Giúp Con
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 2-2021
CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse.

Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.

Mấy người bạn của em tôi kể rằng người Mỹ, người Mễ thường chôn một tượng Thánh Giuse ở trước cửa nhà ấy rồi cầu nguyện mỗi ngày, làm Tuần Cửu Nhật cầu xin sự giúp đỡ của Thánh Giuse.

Thế là vợ chồng em tôi thực hành điều này ngày lập tức.

Tôi không nhớ là trong thời gian bao lâu mà em tôi bán được cả hai căn nhà lớn ấy một cách dễ dàng. Từ đó, họ đào tượng Thánh Cả lên và đặt trên bàn thờ để cầu nguyện hàng ngày.

Một người bạn của tôi cũng từ lâu không cách nào bán được một miếng đất ở vùng Riverside. Đã vậy, người ta còn đến đất của cô ấy để ăn nhậu và xả rác. Cô ấy buồn qua nên phải thực hành việc chôn tượng Thánh Giuse nơi đó.

Rốt cuộc là cô đã bán được miếng đất để không còn phải đóng thuế đất và lo lắng gì nữa. Xong xuôi, cô ấy đào tượng Thánh Giuse lên và đặt trên bàn thờ.

Vậy ai muốn mua bán nhà cửa, đất đai cách dễ dàng, ai muốn xin ơn bình an trong gia đình thì xin hãy gõ cửa Thánh Cả Giuse. Tạ Ơn Ngài!

Lạy Thánh Cả Giuse, xin Ngài thương bảo vệ, chăm sóc đại gia đình chúng con một cách chu đáo và đầy tình thương y như Ngài đã chăm sóc cho gia đình Thánh Gia ngày xưa vậy.

Con xin long trọng thánh hiến đại gia đình con trong vòng tay yêu thương của Cha Thánh. Xin Ngài giữ gìn đức trinh khiết cho gia đình chúng con ạ. Amen.

Kim Hà, 16/2/2021

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768