MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6054: Trùng Hợp Khó Giải Thích Nổi
Thứ Năm, Ngày 19 tháng 1-2023
CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

Ngày hôm sau thì người anh em của ông ấy gọi điện thoại cho ông từ một nơi cách xa ông đến 3,000 dặm Anh. Thì ra ba của họ đã chết. Ông cụ bị chảy máu và nghẹt ở cổ họng, rồi bị nghẹt thở mà chết. Như thế có phải là thần giao cách cảm không?

2. Tại vùng Detroit có một em bé bị té ngã. Bỗng dưng có một người đi qua và đỡ được em nên em không bị thương tích gì. Đúng một năm sau, lần thứ hai, em bé ấy lại bị té ngã lần nữa. Lần này cũng là đúng người năm trước đã đi qua và bồng được em nên em không rớt xuống đất. Đó là một tin được đăng ở trong tờ báo.

3. Nhà Văn Mark Twain vốn là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910.

4. Ông John Adams, Jr. (30 tháng 10 năm 1735 - 4 tháng 7 năm 1826) là một chính khách Hoa Kỳ, luật sư, nhà ngoại giao, nhà văn, một trong những nhà lập quốc và là người đã giữ chức Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ từ 1797 tới 1801. Và Tổng Thống Thomas Jefferson là hai người đều ký tên vào bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ. Cả hai người cùng chết vào ngày 4 tháng 7, ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ và trong cùng một năm.

5. Ông Anthony Hopkins là một tài tử người Anh. Ông được chọn để đóng phim dựa theo tác phẩm: The Girl from Petrovka của tác giả George Feifer. Ông Hopkins cố gắng đi đến nhiều tiệm sách để mua tác phẩm ấy nhưng ông không tìm được. Thế mà ở tại công trường London’s Leicaster, Square, khi ông chờ người ta đến đón thì ông lượm được cuốn sách đó trên một cái ghế vì có ai đó để quên.

Chưa hết, hai năm sau, khi ông Hopkins đóng phim ở thành phố Vienna. Ông gặp tác giả Feifer. Tác giả than phiền rằng ông cho một người bạn ở London mượn cuốn sách cuối cùng của ông là cuốn The Girl from Petrovka. Ông ta đã viết nhiều chữ trên lề cuốn sách. Ông Hopkins xem lại cuốn sách mà ông tìm thấy thì đúng là cuốn sách của ông Feifer cho bạn ông ta mượn.

6. Một nhà truyền giáo quê ở tiểu bang Washington đang đi bộ trên đường tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Lúc đó, ông ta đang tìm mua một chai Pepsi để uống. Khi ông ta đi ngang qua một trạm điện thoại công cộng. Bỗng dưng có tiếng chuôn điện thoại reo vang. Lúc đầu thì ông do dự nhưng ông vẫn trả lời cú điện thoại ấy.

Người trực điện thoại loan báo rằng đây là cú điện thoại dành cho ông ta. Rồi người trực điện thoại công cộng nói rằng có một phụ nữ đang tuyệt vọng. Bà này thấy ông ấy trên TV. Bà ấy đang có ý định tự tử. Bà ta cầu nguyện để xin cho tìm được ông ta. Rồi số điện thoại ấy đến với bà trong một thị kiến. Thế mà khi bà ta gọi qua điện thoại công cộng thì tình cờ ông ta đi ngang qua và nhận cú điện thoại đó. Kỳ lạ không?

7. Một người say đi ăn cắp tượng Thánh Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterey, nước Mexico. Anh ta té ngã và rớt vào cái gươm của ngài. Kỳ lạ không?

Kim Hà, 19/1/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768