MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6137: Bẻ Gẫy Lời Nguyền Rủa Thể Xác Và Linh Hồn
Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 3-2023
CN 6137: BẺ GẪY LỜI NGUYỀN RỦA THỂ XÁC VÀ LINH HỒN

Nguồn: Spiritdaily.com

Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế:

“Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen."

Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:

1. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, tôi từ bỏ và bẻ gẫy tất cả những lời nguyền rủa ảnh hưởng đến các bịnh tật về thể xác và tinh thần mà kẻ dữ đã đặt trên tôi và các thế hệ tương lai của gia đình tôi.

Lời từ bỏ này có ảnh hưởng đến những lời nguyền rủa sau đây như sự tấn công vào các cơ quan trong nội tạng.

2. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hạt tôi như tất cả các bịnh ung thư: ung thư vú, ung thư bụng, ung thư dạ dầy, ung thư máu và các loại ung thư máu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư da, ung thư phổi, ung thư bạch huyết cầu, ung thư óc, ung thư các bộ phận sinh dục, ung thư đại tràng và ruột.

3. Tôi khiển trách những cuộc tấn công của ma quỷ làm thành bướu, những tế bào mọc lên mà không kiểm soát được, bịnh đột quỵ, bịnh tê liệt, và tất cả những bịnh làm hư các tế bào, bịnh rối loạn di truyền, bịnh xơ cứng teo cơ, các bịnh liên quan đến bộ óc, bịnh tiểu đường, các bịnh về da, bịnh run tay chân, bịnh viêm ruột và bịnh tiêu hoá, bịnh AIDS, và các bịnh tật về mãn tính.

4. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm hại đến đôi mắt của tôi, làm cho tôi bị cận thị, bịnh cườm mắt, loạn thị, bịnh cườm nước, bịnh bong võng mạc và tất cả những sự gì làm cho đôi mắt bị mù.

5. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi mập, lên cân và ăn uống thiếu sự kiểm soát, kể cả bịnh tham ăn, ăn nhiều và nhịn ăn.

6. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh tim, cao mỡ, đau tim, tim thì thầm, đứng tim, loạn nhịp tim, hở van tim, máu đông đặc, máu lỏng hay máu đậm đặc làm ngăn cản những động mạch và tĩnh mạch và tất cả những nỗi lo sợ về bịnh tim.

7. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh phổi, suyễn, bị dị ứng, nghẹt mũi, sưng phổi, và tất cả những gì làm cho phổi bị hư.

8. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh liên quan đến bộ xương không bình thường, bị cong xương lưng, vẹo cột sống, những bịnh cong xương nơi các chỗ nối khớp và những bịnh về xương cốt.

9. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh gan, da, tuyến tuỵ, ruột dư, các nội tạng, bọng đái, thận, và những bịnh làm hại đến toàn thân tôi.

10.Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh đau lưng, đau xương sống, đau các cơ bắp, rách gân cốt, những bịnh liên quan đến cột xương sống.

11. Tôi từ bỏ và bẻ gẫy những lời nguyền rủa làm cho tôi bị bịnh điếc, bịnh bao tử, bịnh gan ruột và những bịnh làm cho tôi bị sưng, bị ngứa, bị bỏng cháy, bịnh tê liệt, hư thai, ngất xỉu, ói mửa, và những căn bịnh tương tự.

12. Bằng những roi đòn của Chúa Kito (thư Phero 2:24) mà tôi được chữa lành. Tất cả các tế bào, tất cả mọi bịnh tật, tất cả mọi cơ quan, mọi giác quan của tôi phải tuỳ thuộc vào Thánh Ý Chúa dành cho con người của tôi. Mọi sự dữ, mọi tà thần do kẻ dữ sai khiến để làm hại tôi thì phải ngừng ngay lại. Chúng mày không được làm hại đến thân xác và linh hồn của tôi. Amen.

Kim Hà, 26/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768