MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6147: Kinh Kính Mừng Cứu Một Người Sắp Chết
Thứ Sáu, Ngày 31 tháng 3-2023
CN 6147: KINH KÍNH MỪNG CỨU MỘT NGƯỜI SẮP CHẾT

https://www.ncregister.com

Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)

Cha Freedy chia sẻ cảm nghiệm rằng một Kinh Kính Mừng mà ngài đọc trong một bài báo ở tại thành phố Pittsburgh đã có ảnh hưởng tốt đến những người khác. Ngài tỏ ra rất cảm động về điều này. Ngài kể cho tờ báo Register như sau:

“Câu chuyện này đánh động tôi, làm cho nhiều người khác và anh John cảm động. Đức Mẹ thật sự đã lắng nghe, và Chúa đã đáp lời cầu nguyện của chúng ta."

"Một trong những điều làm cho tôi cảm động là câu chuyện mà anh John kể lại rằng khi ấy anh đang chạy bộ. Anh không chắp tay được, anh cũng không quỳ gối. Khi anh ấy đọc chỉ một Kinh Kính Mừng nhưng Đức Mẹ đã lắng nghe và Chúa nhận lời cầu nguyện của anh."

"Vì thế mà người phụ nữ đang bịnh nặng được Chúa Giêsu cho bà ấy thấy khuôn mặt của anh John. Chúa còn bảo bà ấy rằng chỉ nhờ một Kinh Kính Mừng của anh ấy đọc khi chạy bộ qua nhà bà và khi anh ấy thấy xe cứu thương đang đưa bà đến bịnh viện mà Chúa đã cứu bà thoát chết."

"Thánh Thérèse nói về việc cầu nguyện là dâng trái tim ta lên Chúa. Khi ta cầu nguyện với ý chỉ rõ ràng và với trái tim thì đó là cách cầu nguyện mà Chúa mong muốn.

Cha Freedy nói rằng:

"Những lời cầu nguyện chân thành sẽ được Chúa nhận lời, sẽ làm cho chúng ta có thêm đức tin. Đức tin gia tăng. Lòng tin của chúng ta cũng tăng lên, chúng ta thực sự phải cầu nguyện từ trong trái tim. Và lời cầu nguyện sẽ đem lại hiệu quả tốt lành."

Cha nhắc nhở các tín hữu rằng dù cho chúng ta biết rằng Chúa không luôn đáp lời cầu nguyện khi mà chúng ta mong muốn và theo cách mà chúng ta muốn. Không lời cầu nguyện, không có dấu hiệu từ trái tim thì Chúa không nghe và không hoạt động.

Sau khi nghe tin rằng chỉ với một kinh Kính Mừng mà người phụ nữ được chữa lành thì anh John Petrovich nhìn thấy điều mà anh gọi là:

"Đó là một sự thay đổi lớn lao cho bản thân tôi và cho tất cả những lời cầu nguyện của tôi."

Anh nói rằng:

"Lý do tại sao mà chúng ta cần cầu nguyện cho nhau, không phải vì chúng ta muốn hay cần nhưng là cho những người khác với những nhu cầu và mong muốn của họ."

Anh John giờ đây luôn mang theo một chuỗi tràng hạt Mân Côi với anh khi anh đi khắp mọi nơi. Và anh chăm chỉ cầu nguyện. Anh kể rằng anh và vợ anh là chị Bethann luôn làm những điều gì tốt nhất để cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi vào mỗi đêm chung với nhau.

Anh John Petrovich ý thức được quyền năng vô biên của lời cầu nguyện cho người khác. Anh nói:

“Có nhiều lần, chúng tôi thật sự cầu nguyện cho những người khác mà không nghe và không biết rằng lời cầu nguyện của mình có được Chúa nhận lời hay không? Chúng tôi luôn tìm xem kết quả của việc cầu nguyện có thuận lợi hay không. Điều này dạy cho tôi rằng không phải tất cả những lời cầu nguyện được Chúa đáp lại cách nhanh chóng và theo cách thức mà chúng ta muốn."

"Nhưng Chúa đều nghe lời cầu nguyện của chúng ta và đáp lời cầu nguyện. Khi lời cầu của chúng ta được Chúa nhận lời thì chúng ta vui mừng nhẩy nhót. Chúng ta cần phải cầu nguyện chân thành, xuất phát từ trái tim ta. Chúng ta có thể không biết được kết quả nhưng chúng ta tín thác nơi Chúa."

“Có thêm một bài học là nếu chúng ta muốn đi con đường tắt đến với Chúa Giêsu là hãy đi qua Đức Mẹ Maria."

Cha Freedy nói rằng quyền năng cầu bầu của Đức Mẹ Maria thì rất mạnh thế.

“Lời cầu nguyện mà được nhận lời là một hồng ân lớn để củng cố đức tin và để biết rằng quyền năng lời cầu bầu của Đức Mẹ rất mạnh mẽ."

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ chuyển cầu những lời cầu xin của chúng con lên Chúa Giêsu, Con Cực Thánh của Mẹ. Amen.

Lạy Đức Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu và cứu giúp chúng con trong giờ lâm tử của chúng con. Amen.

Kim Hà, 31/3/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768