MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6175: Mussolini, Hitler Và Stalin Ở Đâu?
Thứ Ba, Ngày 9 tháng 5-2023
CN 6175: MUSSOLINI, HITLER VÀ STALIN Ở ĐÂU?

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Khi Chúa phán xét con người, Ngài càng có nhiều tin tức hơn con người, bởi vì Ngài nhìn thấy trái tim của con người. Chúng ta có thể biết thêm tin tức qua các nhà thần bí, cho dù đó là những người nổi tiếng đã làm nhiều tội lỗi trong cuộc đời.

Một trong các nhà thần bí là bà Edvige Carboni. Bà này có nhiều ơn lạ, bà nhận được các thị kiến về luyện ngục và hoả ngục từ Chúa Giêsu. Chúng ta sẽ nói về các thị kiến của bà Carboni về số phận cuối cùng của ông Stalin và ông Mussolini.

Để có thể biết rõ về Chúa, người ta dùng việc suy niệm, Lời Chúa trong Thánh Kinh, các Bí Tích Thánh, và các cảm nghiệm về tình yêu của Chúa. Trong một số trường hợp thì Chúa nói trực tiếp, không là suy niệm.

Linh hồn ra khỏi cuộc đời thường nhật, đang ở giữa Thiên Đàng và trái đất. Bằng cách nào mà Chúa chọn những người này.

Chúa chọn cách hiệp thông với một số người. Các nhà thần bí nói chuyện với chúng ta rằng họ cầu xin Chúa liên lạc với họ qua công việc cứu rỗi của Ngài, cho việc cứu rỗi các linh hồn tội lỗi. Đó là một cảm nghiệm vui mừng, nhưng cũng là sự thống khổ mà Chúa luôn là Đấng mở đầu.

Một trong những trường hợp lạ lùng là từ bà Carboni. Bà được xem như: “Nữ Tu Margherita của Bí Tích Thánh Thể." Bà sinh vào năm 1880 ở vùng Sardinia, nước Ý. Bà chết năm 1952. Bà được phong chân phước năm 2004.

1. Chúa Giêsu, Mẹ Maria và các thánh thường xuyên hiện ra với bà.

Bà nhận được 5 Dấu Thánh và có nhiều ơn như ơn ngất trí, ơn lưỡng tại, ơn được nâng cao, đọc tâm hồn người khác, phân biện tâm trí, và thường được các linh hồn hiện ra.

Khi bà Carboni được sinh ra thì trên ngực của bà có in một cây thánh giá. Như thế đủ biết Chúa Giêsu đã biết trước là bà ấy đáp lời kêu gọi của Chúa.

Trong căn nhà của bà ngoại của bà Thánh thì có một bức hình do hoạ sĩ Raphael vẽ về Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu Hài Nhi ở trong đôi tay của Mẹ. Khi bé gái Edvige ở một mình thì bé hay trèo lên cái ghế và xin Đức Mẹ cho bé được chơi đùa với Chúa Giêsu Hài Đồng và Đức Mẹ đã nhận lời của bé.

Bé Edvige đã muốn trở thành một nữ tu, nhưng ba của bé không muốn điều ấy. Bé đành phải chấp nhận với sự đau khổ, rồi cô bé đã tuyên hứa giữ mình đồng trinh. Bà thánh sống cuộc đời hoán cải và đồng trinh. Bà chấp nhận mọi sự khó khăn, đau khổ và bách hại.

Bà đã tiên tri rằng vị Giáo Hoàng sắp đến là ĐGH Benedict XV và sau đó là ĐGH Pio XI. Và mọi sự xẩy ra đúng như thế. Khi bà cầu nguyện sốt sắng thì bà được nâng cao chừng 20cm lên khỏi mặt đất mà không cần phải nương tựa điều gì.

Trong Thế Giới Đại Chiến I thì bà thường được ơn lưỡng tại, xuất hiện ở hai nơi khác nhau trong cùng một thời điểm. Bà thường hiện ra ở các bãi chiến trường, rồi đem tin tức về những chiến sĩ đã chết trận hay bị thương. Bà cũng hay đến giúp đỡ những người hấp hổi để họ được ơn hoán cải vào giờ chót.

Có nhiều lần bà rước Mình Thánh Chúa từ chính tay Chúa Giêsu hay từ tay của một vị Thánh. Người ta cũng thường thấy bà cầu nguyện mà có Mình Thánh Chúa ở trong lưỡi của bà. Điều này thì bà không thể giải thích được.

Năm 1938 bà nhận được các Vết Thương Thánh của Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Bà nài xin Chúa Giêsu dấu kín việc này để bà có thể làm việc. Và Chúa Giêsu bằng lòng trước sự cầu xin khiêm nhường của bà.

Bà cũng đồng thời nhận được mão gai trên đầu và những vết thương nơi trái tim của bà.

Trên trái tim của bà Edvige thường bị cháy phỏng. Những cơn nóng cực độ xuất phát từ trái tim bà thường làm cho người ta có thể cảm nhận được, dù là bà mặc nhiều áo.

Kim Hà, 9/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768