MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6179: Xin Ơn Chữa Lành
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 5-2023
CN 6179: XIN ƠN CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong một cuốn sách tên Raising the Dead, Làm Cho Người Chết Sống Lại, một bác sĩ tim mạch đã mô tả một sự chữa lành bằng cách ra lệnh cho bịnh tật biến đi thay vì lo sợ căn bịnh.

Hãy luôn nhớ rằng Chúa luôn muốn cho bạn được mạnh khoẻ và hạnh phúc. Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa chữa lành bịnh điếc, bịnh phong thấp, đau nhức xương, sự thiếu hụt tài chánh, hay khi bạn cần xin để có một việc làm mới.

Tuy nhiên mọi sự đều tuỳ thuộc vào Thánh Ý của Chúa và chương trình tốt đẹp của Ngài. Đừng tự làm hại mình khi Chúa muốn chúc lành cho mình.

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ của em bé bị tai nạn rất lo sợ vì xương sống của em ấy bị hư hại nặng nề. Khi cả hai mẹ con được xe cứu thương đưa đến bịnh viện. May mắn là người phụ giúp nơi xe cứu thương lại là một người Kito hữu ngoan đạo. Ông ta đi bên cạnh người mẹ và dặn dò bà một cách mạnh dạn rằng:

“Này bà, Chúa đang bắt đầu chữa lành cho con trai bà. Nhưng khi bà đi vào phòng cấp cứu, bà sẽ cảm thấy rất lo sợ. Nỗi sợ hãi ấy sẽ tấn công sự suy nghĩ của bà. Xin bà vào phòng cấp cứu nhưng đừng cãi lại lời nói của các y bác sĩ. Hãy lịch sự và lắng nghe họ nhé! Giới y tế biết là họ cần phải làm những gì.

Tuy nhiên với tất cả những tin tức mà họ cho bà biết thì dù sao Lời Chúa vẫn có thể thay đổi tất cả. Tôi cầu nguyện cho con trai bà được ơn chữa lành. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, con bà sẽ không chết đâu. Hãy nghe lời và đồng ý với họ. Tôi vẫn cầu nguyện cho con trai bà. Bà đừng sợ hãi khi nghe tin dữ. Bà hãy cảm tạ Chúa về sự chữa lành của Ngài. Chúa sẽ làm mọi sự. Bà nhớ lời tôi dặn bà nhé."

Đúng, đừng chấp nhận những tin xấu. Các bác sĩ có thể là thiên thần từ trời cao gửi đến. Nhưng cũng có những bác sĩ làm việc theo tinh thần khoa học và làm theo cái tôi thông thái của họ. Có thể họ làm cho bà ấy nản lòng. Các bịnh viện cần phải có nhiều lời cầu nguyện vì họ đang thiếu rất nhiều lời cầu nguyện.

Đừng trở nên nạn nhân, đừng nghĩ rằng một bác sĩ có thể có lời nói cuối cùng thay cho bịnh nhân. Luôn nhớ rằng Chúa có thể làm được mọi sự. Ngài có thể thay đổi các bộ phận trong thân xác của chúng ta. Cuối cùng, em trai bị thương rất nặng ở xương sống đã sống sót. Các báo chí gọi đó là một phép lạ.

Chúng ta cần phải đi trong Ơn Chúa Thánh Thần. Tin tưởng tuyệt đối vào ơn chữa lành của Chúa Thánh Thần.

Chúng ta cần phân biện Thần Khí, đi vào con đường công chính.

Khi ta cảm thấy lòng mình khô khan, trống vắng thì cần phải cầu nguyện ngay lập tức. Thay đổi tâm trí khi cảm thấy mình nghi ngờ.

Chúa luôn muốn chúng ta mạnh khoẻ. Tuy nhiên đường đời có nhiều sự thách đố, nhưng cũng có nhiều phúc lành.

Hãy tuyên xưng những ơn lành. Tuyên xưng rằng Chúa ban sức khoẻ cho ta. Chúa chữa lành cho ta. Chúa giúp ta thoát ra khỏi sự khó khăn về tài chánh.

Hãy xin Chúa tẩy trừ ma quỷ ra khỏi tâm trí, linh hồn và thể xác của chúng ta.

Thiên Chúa đóng gói mọi sự trong giấy đẹp với cái nơ của cây Thánh Giá.

Hãy xin ơn lành của Chúa và tuyên xưng rằng chúng ta đã nhận các ơn lành dù chúng chưa tới tay chúng ta. Amen.

Kim Hà, 16/5/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768