MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6366: Đức Mẹ America, Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm (21) Hết
Thứ Sáu, Ngày 15 tháng 9-2023
CN 6366: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (21) Hết

Nguồn: Ourladyofamerica.org

3. Đức Mẹ Lộ Đức đã hứa những gì?

Đức Mẹ hứa ban những phép lạ lớn lao cho Hoa Kỳ, những ơn này còn nhiều hơn những ơn lành đã được ban cho Lộ Đức và Fatima, nếu như chúng ta làm theo những gì mà Mẹ mong muốn.

Đức Mẹ Maria hứa rằng nếu như thánh tượng Đức Mẹ Mỹ Quốc của Mẹ được đặt tại Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội, thì đó sẽ là nơi che chở cho quốc gia của chúng ta.

Đức Mẹ hứa rằng nếu một bức hình hay một bức tượng của Mẹ được tôn vinh trong tất cả những ngôi nhà của mọi người thì sẽ là sự che chở cho toàn gia đình.

Mẹ cũng hứa rằng mề đay Đức Mẹ Mỹ Quốc sẽ che chở cho chúng ta khỏi mọi sự dữ nếu như chúng ta đeo mề đay với đức tin mạnh mẽ và lòng sùng kính.

4. Từ các thông điệp của Đức Mẹ Mỹ Quốc

Lời của Sr. Mary:

Vào buổi tối của lễ Các Thánh Tử Đạo miền Bắc Mỹ, 25/9/1956, khi tôi đang làm Giờ Thánh từ 7:00g tới 8:00g tối thì tôi nhận ra sự hiện diện của Đức Mẹ. Mẹ đứng ngay bên cạnh của tôi và Mẹ nói chuyện với tôi.

Tôi cảm thấy hơn là nhìn thấy, dù tôi đã nhìn thấy một phần áo choàng trắng của Mẹ và một phần cái thắt lưng mầu xanh của Mẹ. Tôi có cảm tưởng rằng Mẹ đến với tước hiệu là Đức Mẹ Lộ Đức, và Mẹ xác nhận như thế.

Mẹ sẽ ban nhiều phép lạ lớn lao hơn những ơn lành được ban ở Lộ Đức và Fatima cho Châu Mỹ, đặc biệt là nước Mỹ, nếu chúng ta làm theo những gì mà Mẹ muốn. Sau đây là những lời mà Đức Mẹ nói vào lúc ấy:

“Con ơi, Mẹ vui lòng với tình yêu và sự vinh danh mà các con của Mẹ ở nước Mỹ đã dành cho Mẹ, đặc biệt qua đặc quyền vinh hiển và duy nhất là Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ hứa tặng ban vì tình yêu của họ bằng cách Mẹ làm việc qua quyền năng của Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ để ban nhiều phép lạ ân sủng cho họ. Mẹ không hứa ban những phép lạ cho thể xác nhưng là phép lạ cho tâm hồn." (Lời của Đức Mẹ Mỹ Quốc nói với Sr. Mary Ephrem)

Đức Mẹ nhấn mạnh điều này. Mẹ lo âu và quan tâm về cuộc sống nội tâm của chúng ta. Mẹ nói tiếp:

“Qua những phép lạ của ân sủng thì Thiên Chúa Ba Ngôi được vinh danh giữa nhân loại và các quốc gia. Hãy để cho Hoa Kỳ tiếp tục phát triển tình yêu của họ dành cho Mẹ. Để đáp lại, Mẹ hiệp thông với Thánh Tâm Chúa Giêsu và hứa sẽ làm nhiều phép lạ cho nước Mỹ. Con ơi, Mẹ muốn những điều này được người ta nhận biết."

Hết

Kim Hà, 15/9/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768