MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
[ Sưu Tập Những Bài Suy Niệm Kinh Thánh] -- 27. Vài Phép Lạ Thánh Thể
Thứ Ba, Ngày 26 tháng 9-2023
27. VÀI PHÉP LẠ THÁNH THỂ[1]

 

Đan cử một hai dụ: Thế kỷ VIII, ở thành Luciano, nước Ý, bánh rượu sau khi truyền phép đã hóa thành Máu Thịt Chúa sống động. Phép lạ này đã được Hội Thánh công nhận.

Miracle euchar Miracle euchar

Miracle euchar

Hình trái, bánh Thánh Thể trở thành Thịt Chúa, nhưng lâu rồi miếng thịt ấy đã khô lại được đặt trong mặt nhật.

Hình giữa : Máu thánh cũng đã đông lại đóng cục được đựng trong chén phalê.

Hình phải. Cả hai thiết bị đựng Thịt Máu Chúa được nghệ nhân khéo léo ghép thành một hào quang mặt nhật, hai tượng Thiên thần đứng trên một cái đế nâng đỡ.

*

Còn mới đâythế kỷ 21 này, Thiên Chúa lại muốn củng cố niềm tin của chúng ta đang sống trong thế kỷ nhiễm óc duy , bằng một phép lạ Thánh Thể thần diệu nữa.

EucharTrong một bản tin củaPhong trào Maria”, kể lại Phép lạ máu chảy ra từ Mình Thánh Chúa, trong Thánh Lễ do Đức Giám Mục CLAUDIO GATTI cử hành. Để trọn vẹn tính xác thực, xin nhường lời cho chính Đức Giám mục :

EucharVào ngày 11-6-2000, nhằm Lễ Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống, trong lúc tôi dâng Thánh Lễ tại Thánh đường Đức Mẹ Thánh Thể, thì một phép lạ Thánh Thể tuyệt vời đã xảy ra. Ngay khi tôi vừa đọc xong lời truyền phép Thánh Thể, máu bắt đầu chảy ra từ Mình Thánh ChúaTôi cúi xuống Mình Thánh Chúa tôi đang cầm trong đôi tay, tôi dán mắt nhìn vào Máu Thánh đang lan rộng ra gần hết Mình Thánh.

Tôi sững người trong một khoảnh khắc tưởng như bất tận đối với những người đang hiện diện trong Thánh đường. Họ tưởng tôi bị bệnh, do quá xúc động, mặt tôi tái nhợt đi rồi lại đỏ bừng lên. Khi tôi trấn tĩnh lại được một chút, tôi giơ cao Mình Thánh lên. Những người hiện diện trong Thánh Lễ đều xúc động, nhưng mọi sự đều diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm… […]

Sau khi đọc lời truyền phép Máu Thánh, nâng Chén Thánh lên, tôi cầm lấy đĩa thánh đựng Mình Thánh chảy máu…, đi xuống giữa hai hàng ghế giáo dân trong Thánh đường, để cho những người mặtđó thấy , biết chắc sự thật đã xảy ra như thế, họ còn ngửi được hương thơm từ Mình Thánh chảy máu tỏa ra, làm chứng: Phép lạ Thánh Thể tuyệt vời đã xảy ra.

Tiếp tục Thánh Lễ, khi tôibẻ bánh”, Máu Thánh tiếp tục nhỏ giọt trước mắt chứng kiến của những người hiện diện.

Mặc rất tiếc, tôi phải rước Mình Thánh chảy máu đó, giữ luật số 113-116, chương IV dạy tronggiáo huấn về cử hành Thánh Lễ” in trong Sách Lễ. Khi rước Mình Thánh Chúa, tôi được hưởng hương vị ngọt ngào của Máu Thánh Chúa Giêsu, tôi cảm thấy sức nóng mãnh liệt cũng như hương thơm ngọt ngào xâm chiếm khắp người tôi.”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768