MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
01- Các Mầu Nhiệm Đời Mẹ Maria --> Lời Nói Đầu
Thứ Tư, Ngày 8 tháng 12-2021
Li Nói Đu

 

Cuốn CÁC MẦU NHIỆM ĐỜI MẸ MARIA đây, phần cốt lõi được phóng tác theo quyển  MYSTÈRE DE NOTRE DAME ET NOTRE DÉVOTION MARIALE” của lm. Clément Dillenschneider, CSsR, nhà Thánh Mẫu học nổi danh bên Gíao Hội Âu Châu, nhưng chưa được biết đến nơi độc giả Công giáo Việt Nam.

chúng tôi còn muốn trao đến tay độc giả một tập tài liệu khá dồi dào để học hỏi, suy niệm, chia sẻ hay giảng dạy, nên đã góp nhặt thêm một số ý tưởng từ sách của những tác giả khác nữa.

Trong giới thần học, một ngạn ngữ này :Về Đức Mẹ, biết nói sao cho cùng”, thì ngày nay đã xuất hiện những quan điểm Thánh Mẫu học mới mẻ tiến bộ, tuy vậy dựa vào Lời Chúa Giêsu trong Tin Mừng Bất cứ kinh nào đã được học hỏi về Nước Trời, thì cũng giống như chủ nhà kia lấy ra từ trong kho tàng của mình cả cái mới lẫn cái .” (Mt 13.52), nên chúng tôi mạnh dạn nghĩ rằng những chúng tôi trình bày trong sách này, dầu chỉ những điều kỹ mộc mạc, song vẫn mong thể đóng góp phần nào vào việc giảng dạy về Đức Mẹ của các linh mục, cũng như vào việc suy niệm vào lòng tôn sùng Đức Mẹ của anh chị em giáo hữu.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các tác giả của những sách chúng tôi mạn phép trích đăng nhiều đoạn trong sách này. Chúng tôi cũng ghi ơn tất cả những bạn , thân hữu những ai đã góp công, góp sức xa hay gần, để sách này thể ra mắt độc giả.

Cũng như tất cả các vị đó, chúng tôi chỉ mong muốn Đức Mẹ được thêm hiểu biết yêu mến, nhờ đó Đức Mẹ càng tỏ ra Người thật người Mẹ dịu hiền nhân hậu của mỗi người chúng ta.

                      Lm. Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768