MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6558: Mạc Khải Về Việc Trừ Quỷ
Thứ Ba, Ngày 21 tháng 11-2023
CN 6558: MẠC KHẢI VỀ VIỆC TRỪ QUỶ

https://spiritdailyblog.com/spiritual-warfare/exorcism-the-wild-side

Có một tác phẩm với đề tựa: “My Experiences with Exorcisms,” tạm dịch là: "Kinh Nghiệm Của Tôi về việc trừ quỷ."

Liệu một người giáo dân có thể trừ quỷ như lời tác giả viết không?

Tác giả là Tiến Sĩ Dr. Michael D. Miesch, Jr. Ông được sinh ra trong một nông trại tại vùng Red River County, tiểu bang Texas vào năm 1934. Ông có bằng Tiến Sĩ vì ông học về vi trùng học. Ông làm việc trong 40 năm như là một nhà hoá học. Ông và vợ ông là bà Ann, đã lập gia đình được 60 năm. Họ có 3 con trai và 5 cháu nội.

Ông là người Công Giáo, ông đi lễ hàng ngày. Vợ chồng ông thuộc Dòng Ba Đa Minh. Họ còn là thành viên của Serra Club. Tiến sĩ Meisch và vợ ông luôn thức dậy vào lúc 5 giờ sáng. Họ cùng nhau cầu nguyện chung trong vòng 2 tiếng đồng hồ trước khi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Ông viết cuốn sách nói về trừ quỷ. Ông chia sẻ:

“Đây không phải là giáo điều hay những điều giảng dạy. Đây là cuốn sách mà tôi nhận được mạc khải tư mà vợ chồng tôi nhận được khi đang cầu nguyện. Tài liệu này không được chuẩn nhận bởi giáo hội Công Giáo."

"Vào ngày 24/3/2019 Chúa Giêsu nói rằng:

‘Này con trai, Ta rất vui lòng với những điều mà con viết ra về việc trừ quỷ. Con đừng quan tâm về những gì mà người ta nghĩ. Công việc của con là viết những điều này ra giấy."

Cuốn sách này nói về Nước Phép. Sách này cũng nói về những điều quan trọng, đó là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Ông viết như sau:

“Hãy cầu xin Thánh Michael, Thánh Raphael, và Thánh Gabriel tuôn đổ nước phép trên linh hồn các bạn. Nước phép sẽ làm cho mọi người biết quỳ gối và ăn năn cách nhanh chóng. Các Tổng Lãnh Thiên Thần rắc nước phép thì tốt hơn chúng ta rắc."

"Hãy luôn xin Thánh Michael dùng lưỡi gươm của Ngài (Lời của Chúa) thì rất là hữu hiệu. Tôi luôn xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael cho các tà thần vào trong chậu nước phép. Như thế thì các tà thần sẽ thua cuộc ngay."

Lời mà ông Michael Miesch nhận được là:

“Lời của Ta không phải là cái búa mà bổ tảng đá ra thành từng mảnh. Con hãy gửi Lời của Ta và làm cho tảng đá trong trái tim của họ phải vỡ tan. Lời của Ta rất hữu hiệu khi trừ khử ma quỷ và làm cho chúng hối lỗi."

Lời Tiên Tri Jeremiah 23:29: "29 Lời ta há chẳng như lửa, như búa đập vỡ đá sao?"

“Đây là những lời mà Thiên Chúa ban cho tôi để cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục, nếu linh hồn ấy từ chối không ăn năn. Nếu những người cùng cầu nguyện chung mà có ơn phân biện thần khí thì rất hữu hiệu khi phải đối diện với tà thần."

"Khi nhà trừ quỷ đọc lời nguyện trừ quỷ thì người ấy không biết mình đang làm việc với những tà thần nào hoặc là có những gì đang xẩy ra, trừ khi người ấy có ơn phân biện thần khí. Những lời cầu nguyện này trở nên hữu hiệu hơn khi có hai người hay nhiều người cùng nhau cầu nguyện, trong đó có người được ơn phân biện thần khí."

“Ơn cầu nguyện với tiếng lạ rất quan trọng khi trừ quỷ. Ma quỷ rất ghét người có ơn cầu nguyện tiếng lạ. Tôi có một giấc mơ về một người thân là người Da Đỏ như sau:

"Tôi đã cầu nguyện cho một thanh niên người Da Đỏ và người ấy được ơn chữa lành. Chúa nói rằng:

"Người thanh niên Da Đỏ ấy không đại diện cho một người mà khi ta cầu nguyện cho người đó thì có nhiều thế hệ trong gia tộc ấy đều được chữa lành."

"Những tội lỗi của lời nguyền rủa mà các bậc cha ông truyền xuống thì đến đời thứ 3 và đời thứ 4."

"Hãy cầu nguyện cho sự chữa lành của các thế hệ trong gia đình và gia tộc."

"Hãy khẩn cầu Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu tuôn đổ xuống trong mọi lời nói, mọi hoạt động giữa các thế hệ."

"Khi những bậc cha ông không tuân lệnh Chúa thì sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến các thế hệ con, cháu, chắt trong 150 năm hay nhiều hơn nữa."

Vậy chúng ta hãy phân biện thần khí. Chúng ta có thể tin những gì mà ông Michael Miesch nói hay có thể không cần tin vì đây chỉ là một mạc khải tư.

Kim Hà, 21/11/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768