MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6563: Đặt Cỗ Tràng Hạt Dưới Gối Của Bạn
Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 11-2023
CN 6563: Đặt cỗ tràng hạt dưới gối của bạn

https://mysticpost.com/why-should-we-keep-the-rosary-under-the-pillow/

Kể từ khi tôi có thói quen để một cỗ tràng hạt dưới gối thì tôi có thể giải quyết mọi sự khó khăn một cách nhanh chóng. Đó cũng là điều giúp cho những ai mất ngủ thì ngủ được dễ dàng hơn.

Mỗi lần chúng ta cầu nguyện một Kinh Kính Mừng thì đó là chúng ta dâng một đoá hoa hồng lên Đức Mẹ Maria. Chuỗi Kinh Mân Côi là lời nguyện tuyệt đẹp. Đức Mẹ rât vui lòng khi chúng ta dâng lời nguyện lên Mẹ.

Có một thầy tu sĩ là Lego Brother của Dòng Ba Đa Minh. Thầy không thể đọc và viết được. Vì thế thầy không thể đọc Thánh Vịnh như tu viện đòi hỏi.

Lúc ấy sau khi thầy làm trọn việc giữ cửa, quét dọn, làm vườn vào ban ngày. Đến ban đêm thì thầy đi tới nguyện đường. Thầy quỳ xuống trước tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria. Rồi thầy đọc 150 Kinh Kính Mừng, tức là 3 chuỗi kinh Mân Côi. Đó cũng là con số 150 của những bài Thánh Vịnh. Sau đó thầy mới yên tâm đi ngủ.

Vào mỗi buổi sáng, thầy dậy trước các anh em trong Dòng. Thầy lại vào nguyện đường và đọc 3 chuỗi Mân Côi để chào mừng Đức Mẹ.

Thầy Bề Trên nhận ra rằng cứ mỗi ngày, khi thầy vào nhà nguyện để đọc kinh cùng với cộng đoàn vào buổi sáng thì có một mùi hương hoa hồng toả ra thơm ngát. Thầy Bề Trên tò mò và hỏi xem ai là người đã cắt hoa hồng mà dâng trên Bàn Thờ của Đức Mẹ vậy.

Mọi người đều nói rằng không có ai làm điều này cả. Mà cũng đúng vì số hoa hồng trong vườn không mất đi một đoá hoa nào. Một lần kia, khi thầy ấy bị bịnh nặng thì mọi người nhận ra rằng bàn thờ của Đức Mẹ không có hương hoa hồng nữa. Thế là họ đoán rằng vị tu sĩ bị bịnh kia là người dâng hoa hồng cho Đức Mẹ.

Nhưng thầy ấy dâng hoa hồng bằng cách nào chứ? Thầy ấy không hề ra khỏi tu viện. Thầy cũng không đi mua hoa hồng.

Một buổi sáng thì thầy Bề Trên ngạc nhiên vì không nhìn thấy thầy kia đi đâu rồi. Cuối cùng thì thầy Bề Trên gặp thầy kia trong nhà nguyện. Rồi mọi người ngạc nhiên khi nhìn thấy thầy ấy đang quỳ cầu nguyện trước ảnh của Đức Mẹ. Thầy ấy đang ngất trí và đọc kinh Mân Côi. Và mỗi Kinh Kính Mừng mà thầy ấy đọc lên thì có một đoá hoa hồng xuất hiện trong bình hoa trên bàn thờ của Đức Mẹ.

Sau khi thầy ấy đọc xong 150 kinh Kính Mừng thì thầy ngã xuống đất và chết dưới chân tượng Đức Mẹ.

Sau đó, Thánh Đa Minh được Đức Mẹ mạc khải cho ngài nên ngài chia mỗi chuỗi Mân Côi gồm có 50 Kinh Kính Mừng và có 5 Mầu Nhiệm Vui, Thương và Mừng. Sau này mới có 5 Sự Sáng.

Kim Hà, 24/11/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768