MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6573: Cảm Tạ Mẹ Hiện Ra Với Con
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 11-2023
CN 6573: CẢM TẠ MẸ HIỆN RA VỚI CON

Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến.

Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.

Cô Anna khi sinh ra thì bị tật ở bàn chân nên cô phải đi khập khễnh. Cô kể rằng cô chịu biết bao nhiêu nỗi đau khổ và mang mặc cảm nặng nề vì cái tật bẩm sinh này. Khi còn nhỏ thì các bạn học chế nhạo và bắt chước cách đi của cô rồi họ cười đùa ngặt nghẽo để cho cô phải bật khóc.

Khi cô lờn lên thì có cả những người lớn cũng chế nhạo và cười đùa trên nỗi đau của cô. Mỗi lần chịu ấm ức như thế thì cô chỉ biết khóc và đi vào nhà thờ để cầu nguyện với Chúa và Đức Mẹ và xin được ơn an ủi thiêng liêng.

Thế mà khi cô đi hành hương với nhóm của chúng tôi vào năm 2004 thì cô nhận được một ơn lạ. Cô đã chia sẻ cho cả nhóm làm cho ai cũng lên tinh thần. Lúc cô đang ngồi cầu nguyện ở trước cây Thánh Giá Mầu Xanh với nhóm thì cô bỗng nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra với cô với tước hiệu là Đức Mẹ La Vang. Cô mừng rỡ nên la to lên. Rồi cô quỳ ngay xuống đất để tạ ơn và chiêm ngưỡng Đức Mẹ.

Từ lúc đó trở đi, cô cảm thấy mình được Chúa và Mẹ thương yêu cách đặc biệt nên bớt đau khổ và tủi hờn. Cô cảm thấy những sự ngạo mạn, thiếu đức ái của con người không còn thống trị nỗi đau khổ và hịu quạnh trong lòng cô. Cô cảm thấy mình được Chúa và Mẹ thương yêu. Cô cầu nguyện liên lỉ và sốt sắng hơn. Cô thấy mình yêu đời và yêu người hơn.

Thật sự thì đối với Chúa, những ai tàn tật, đói nghèo, bịnh hoạn, đau khổ và thường bị đời sỉ nhục thì lại được Chúa thương yêu, nâng đỡ và an ủi.

Cô Anna hằng cầu nguyện chuỗi Mân Côi để cầu cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam. Cô hằng cầu nguyện cho các gia đình và các linh hồn ở luyện ngục. Một sự hiện ra của Đức Mẹ La Vang làm cho tâm hồn cô đổi mới hoàn toàn. Nhân sinh quan của cô hoàn toàn khác trước.

Cô cảm thấy lòng mình thư thái, thanh thản, lạc quan và vui vẻ hơn. Tạ Ơn Chúa và Mẹ!

Kim Hà, 28/11/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768