MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6575: Những Cây Thánh Giá Chữa Lành (1)
Chủ Nhật, Ngày 3 tháng 12-2023
CN 6575: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

"Chúng tôi xin kể một cảm nghiệm rất đánh động của ông Jim Browne. Khi còn nhỏ, ông Jim là một nạn nhân của sự bạo hành trong gia đình. Ông ở nước Ái Nhĩ Lan. Rồi ông mang chứng nghiện rượu. Sau đó, ông đi hành hương Medjugorje và được ơn hoán cải.

Ông Jim đi Medjugorje vào tháng 12 năm2004. Một người bạn bảo ông ấy hãy mua một số cây thánh giá rồi sẽ đem những cây thánh giá ấy đến gặp cô thị nhân Vicka vào tối Noel. Vào ngày Giáng Sinh, khi Đức Mẹ và Chúa Giêsu hiện ra với cô Vicka thì Đức Mẹ sẽ chúc phúc cho những cây thánh giá này.

Người bạn của ông Jim giải thích rằng cuộc hiện ra của Đức Mẹ vào ngày Lễ Giáng Sinh thì rất là đặc biệt.

Đức Mẹ sẽ đến và tay Mẹ bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng, giống như trong ngày Lễ Giáng Sinh đầu tiên. Trong lúc hiện ra ấy thì cả Đức Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng sẽ cùng chúc phúc cho những cây thánh giá ấy.

Thế là ông Jim đi mua những cây thánh giá và để tại nhà của thị nhân Vicka. Một tuần sau đó, họ trở lại nhà của cô Vicka để xin lại những cây thánh giá.

Đức Mẹ luôn nói rằng hãy luôn nhờ các linh mục chúc lành thì tốt nhất. Vì thế ông Jim đã xin một vị linh mục chúc phúc cho các cây thánh giá. Vị linh mục đã đọc lời nguyện trừ quỷ rồi ngài chúc lành bằng muối đã được làm phép cùng với nước phép. Cha Leon, vị linh mục của các khách hành hương nói tiếng Anh thường hay chúc phúc theo cách này.

Thế rồi ông Jim đã sớm thấy những phúc lành sau khi ông tặng một cây thánh giá cho một người quen mà bạn của người ấy đang bị hôn mê.

Người này đặt cây thánh giá ở dưới cái gối của người bịnh trong nhà thương vào ngày Thứ Hai. Đến ngày Thứ Tư thì người bịnh bỗng dưng tỉnh lại. Rồi anh ta đi làm trở lại vào ngày Thứ Hai sau đó.

Ông Jim tin rằng chính Đức Mẹ chúc phúc vào ngày Giáng Sinh nên các cây thánh giá có đầy ơn phúc. Kể từ đó, ông Jim luôn mua và tặng hàng ngàn cây thánh giá cho mọi người.

1. Câu chuyện của một phụ nữ có tên là Mary.

Bà Mary có 3 cây thánh giá. Bà tặng một cây thánh giá cho bà bạn tên là Emmy vì bà này đang chống chọi với bịnh ung thư.

Bà tặng một cây thánh giá khác cho một vị linh mục tên là cha Bob vì cha đang bị stroke, không thể cứ động từ cổ trở xuống. Cha còn bị trở ngại vì không nói được. Còn một cây thánh giá khác thì bà giữ cho gia đình của bà.

Khi bà Mary gửi cây thánh giá cho bà Emmy và cha Bob thì bà cũng kể về câu chuyện của ông Jim khi bạn của ông ấy được tỉnh lại từ cơn hôn mê. Bà Mary viết:

"Ngay lập tức, một cặp vợ chồng thánh thiện nhận được tin về một phụ nữ tên Molly bị đủ thứ bịnh về phổi, tim và thận. Bác sĩ nói rằng bà Molly chỉ có thể sống thêm được khoảng 2 tháng mà thôi. Còn chồng của bà ấy là ông Andy thì bị ung thư máu. Thế là tôi tặng cho họ cây thánh giá mà gia đình tôi định giữ lại."

Bà Mary làm chứng tiếp rằng:

"Thiên Chúa rất cao cả và tốt lành. Bà Molly khỏi hẳn căn bịnh của bà. Trong 6 tuần bà bị hôn mê trong bịnh viện. Căn bịnh lan nhanh ra toàn thân xác của bà. Nhưng thật là kỳ diệu, khi bác sĩ lấy máu thử nghiệm, thì họ không tìm thấy cái bướu nào nữa cả. Thế là bà ấy rời bịnh viện. Không còn một cái bướu nào. Chúa đã ban phép lạ chữa lành cho bà ấy."

"Chồng của bà ấy cũng được lành bịnh ung thư luôn. Khi bà Molly lành bịnh thì cũng là lúc ông chồng không còn bịnh ung thư nữa. Thế là chồng bà Molly cũng nhận được phép lạ chữa lành như bà Molly. Tạ Ơn Chúa!"

Kim Hà, 3/12/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768