MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6577: Những Cây Thánh Giá Chữa Lành (3)
Chủ Nhật, Ngày 3 tháng 12-2023
CN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Bà Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với nhiều ơn phúc:

"Tôi đưa tặng một cây thánh giá cho ông John vào tháng 11 khi gia đình tôi mời ông ấy đến nhà để cùng ăn Lễ Tạ Ơn với gia đình tôi. Ông ấy kể cho chúng tôi câu chuyện thật buồn rằng: Ông ấy mất mẹ khi chỉ mới 12 tuổi. Tai nạn xe hơi đã làm cho bà chết trong khi ông ấy đang ngồi trong xe với người mẹ.

Điều này làm cho ông ấy bị khủng hoảng tinh thần. Ông ấy có rất nhiều chuyện buồn khi lớn lên. Ông ấy đã thành hôn 2 lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại. Tôi lắng nghe cảm nghiệm của ông ấy và hỏi xem liệu ông ấy có muốn nhận được một cây thánh giá từ linh địa Medjugorje hay không.

Tôi cũng kể cho ông John nghe về câu chuyện chữa lành của ông Jim Browne. Lập tức ông John hỏi xin cây thánh giá và đeo ngay vào sợi dây trên cổ. Ông ấy không bao giờ cởi cây thánh giá ra. Ông ấy cũng có hai cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc sống của ông ất rất khó khăn. Kể từ Mùa Lễ Tạ Ơn thì ông ấy thấy lòng mình chán nản nên đi tìm sự khải đạo (counseling).

Chừng 3 tuần trước đây, người vợ cũ của ông John là bà Jill, một nữ y tá chữa bịnh tim, đã gọi cho ông John và muốn nói chuyện với ông ấy. Bà ấy cũng thấy chán nản, tuyệt vọng và đi tìm khải đạo. Bà ấy đã có lần đi hành hương với tôi, nên tôi nhắn tin xem bà ấy có muốn nhận một cây thánh giá không. Bà ấy nói: "Có."

Chị của bà Jill là bà Lucy cũng đang bị bịnh nên tôi cũng tặng bà Lucy một cây thánh giá. Từ đó, sức khoẻ của bà Lucy tốt hơn trước. Ngày mà bà Jill đưa cây thánh gía cho bà Lucy, thì bà Lucy nhận được một cú điện thoại lạ lùng. Số là bà Lucy đã cho đi một con trai từ hơn 50 năm trước. Lúc ấy bà Lucy chỉ mới có 14 tuổi mà thôi. Kể từ đó, bà Lucy luôn cầu nguyện cho con trai của bà được ở trong một gia đình tốt lành và Xin Chúa cho con bà luôn được khoẻ mạnh. Đồng thời người con của bà cũng luôn đi tìm người mẹ ruột là bà Lucy trong nhiều năm qua.

Khi bà Jill tặng cây thánh giá cho bà Lucy, thì có một cú điện thoại gọi đến cho bà. Họ nói rằng họ đã tìm ra tung tích của người con trai mà bà đã cho đi.

Bà Lucy được biết là con trai của bà nay đã là một vị bác sĩ làm việc ở phòng cấp cứu. Con trai bà đã lấy vợ và có con. Gia đình của cậu ấy sống rất hạnh phúc. Rồi cả gia đình của con trai bà đã đi tìm gặp bà Lucy. Đó là một cuộc tái hợp gia đình vui vẻ.

Bà Jill nói rằng lúc này chị của bà là Lucy có thể chết trong bình an vì biết rằng con trai mình đang sống rất tốt. Bà Sylvia lại tiếp tục kể câu chuyện:

"Ông John có vấn đề sức khoẻ trong một thời gian. Khi bà Jill đi thăm người chị thì bà bảo ông John rằng bà muốn ông ấy đi vào phòng cấp cứu nếu như ông ấy bị đau ở vùng ngực.

Sau đó, vào buổi tối thì ông John bị đau ở vùng ngực. Ông quyết định phải đi vào phòng cấp cứu. Các y tá lấy máu và chụp biểu đồ tim cho ông ấy.

Sáng hôm sau thì người ta mổ tim cho ông. Thì ra có 4 sợi dây đã bị nghẹt đến 80, 90% rồi.

Bác sĩ giải phẫu nói rằng đây là phép lạ xẩy ra cho ông John. Sau đó, ông John kể rằng ông ấy đã đặt cây thánh giá trên trái tim của ông trong thời gian mà các bác sĩ và y tá giải phẫu. Ông cảm thấy khoẻ lại. Ngợi khen Chúa trong mọi sự!

Kim Hà, 3/12/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768