MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6580: Cố Gắng Có Trái Tim Thanh Khiết
Thứ Tư, Ngày 6 tháng 12-2023
CN 6580: CỐ GẮNG CÓ TRÁI TIM THANH KHIẾT

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins viết:

Cô Ania Goledzinowska, 23 tuổi làm chứng:

"Tôi muốn nói cho các bạn biết rằng tiền bạc không thể mua được hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi đã từng làm việc với những người nổi tiếng ở thành phố Hollywood như tài tử Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên có nhiều người, trong đó có chúng ta, khi nhìn vào tấm gương thì mới hiểu rằng ta không có hạnh phúc. Điều mà chúng ta muốn là được thương yêu, được thật sự thương yêu. Ai là người có thể ban cho chúng ta tình yêu? Ai là người yêu thương chúng ta nhất? Đó chính là Chúa Giêsu."

"Điều quan trọng nhất là yêu thương và tha thứ."

Cô Ania kể rằng sau nhiều năm không gặp người mẹ, cuối cùng thì cô đã gặp lại người mẹ của cô. Họ mừng rỡ ôm hôn nhau. Họ trở lại là mẹ và con gái.

Cô Ania hiểu rằng cô không thể oán trách người mẹ của cô được. Khi còn là đứa trẻ thì mẹ của cô cũng không có đủ tình yêu từ cha mẹ của bà ấy. Vì thế mà bà không biết ban tình yêu cho con gái của bà.

Khi cô Ania chia sẻ cảm nghiệm của mình thì cô luôn nói với cử toạ rằng:

"Xin hãy gọi phone cho ít nhất một người mà mình không muốn nói chuyện và xin họ tha thứ cho mình."

"Dù cho có những người làm cho mình đau lòng thì đừng mang nỗi đau ấy với mình. Điều quan trọng là khi mình tha thứ cho họ thì chính là mình đang tha thứ cho mình. Như thế, chúng ta có thể mở rộng trái tim ra và lấy đi tất cả những tình cảm và tư tưởng xấu xa trong lòng. Vì khi ta không tha thứ thì ta không cho Chúa làm việc trong trái tim chúng ta."

"Có nhiều lần chúng ta xin Chúa ban lòng thương xót cho chúng ta nhưng trong trái tim của chúng ta đầy là những sự giận dữ và khó chịu. Nếu như thế thì Chúa không có chỗ để ngự vào trái tim của chúng ta. Không có con đường nào có thể chữa lành chúng ta nếu ta không biết tha thứ. Chúng ta cũng không thể lên Thiên Đàng trừ khi chúng ta biết tha thứ."

Cô Ania kể rằng điều đầu tiên mà các nữ tu muốn cô phải làm khi muốn sống chung với họ. Đó là phải chùi dọn cầu tiêu. Cô Ania bực bội nói:

"Không, tôi không thể dọn dẹp cầu tiêu được."

Các nữ tu bảo cô rằng:

"Ồ vậy từ hôm nay trở đi, cô sẽ chùi dọn tất cả các cầu tiêu trong cộng đoàn này."

Cô Ania đành phải chấp nhận. Cô kể:

"Từ đó trở đi, tôi luôn chùi dọn các cầu tiêu nhưng tôi vẫn có thể cười được. Tôi có thể dâng lên Chúa tất cả những sự đau khổ của tôi. Khi dâng đau khổ lên Chúa thì đó là một bước tiến lên Thiên Đàng. Có nhiều lần khi phải chùi dọn cầu tiêu, tôi có cảm tưởng rằng mình đang thanh tẩy tâm hồn của mình. Tôi có nhiều tội lỗi trong tâm hồn khi trải qua bao nhiêu năm sống trong tội lỗi."

"Cuộc đời của tôi đã thay đổi. Tôi chính là một Mary Magdalene trước khi bà trở thành vị thánh. Tại Medjugorje, tôi đã thay đổi rất nhiều và tôi bắt đầu sống trong sự thanh khiết."

Một trong những hoa quả của việc hoán cải là cô Ania cố gắng sống thanh sạch. Đã có nhiều thiêu nữ chọn cách sống thanh sạch cho đến khi họ kết hôn. Họ kinh trọng Chúa và họ tôn trọng cá nhân của họ. Để tỏ dấu hiệu thanh sạch thì các thành viên đều đeo nhẫn. Họ xin một vị linh mục làm phép cho chiếc nhẫn của họ. Họ dâng một lời thề hứa là sẽ sống thanh khiết cho đến khi kết hôn.

Cô Ania nghe người ta nói rằng cô không thể tìm được 50 người để tuyên hứa là sẽ giữ thanh sạch, nhưng lạ thay, con số đã lên đến nhiều hơn 7,000 người rồi! Cô Ania nói rằng:

"Ngày nay, quân đội của Satan rất lớn. Thói quen của Satan là làm cho người ta tưởng rằng mình được yêu, nhưng đó không phải là sự thật."

"Vậy chúng ta hãy cố gắng sống như Lời Chúa Giêsu dạy chúng ta. Hãy cố gắng sống thanh sạch. Khi bạn trai hay bạn gái của mình nói rằng:

"Nếu anh/em không cho em/anh sống thử thì tôi sẽ rời xa."

"Thì hãy nhớ rằng họ muốn bạn chỉ vì thân xác của bạn mà thôi."

Cô Ania khuyến khích mọi người hãy đi tìm tình yêu chân thật bởi vì ai cũng cần một tình yêu chân thật. Và tình yêu chân thật đó chính là Chúa Giêsu."

Cô Ania quả thật là người có trái tim thanh khiết.

Kim Hà, 6/12/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768