MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6582: Cảm Nghiệm Những Ngày Đầu Ở Medjugorje (2)
Thứ Tư, Ngày 6 tháng 12-2023
CN 6582: CẢM NGHIỆM NHỮNG NGÀY ĐẦU Ở MEDJUGORJE (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Cám nghiệm của cô Ann Vucic, cư dân Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina:

"Khi cha mẹ tôi leo lên đồi Hiện Ra thì có hàng chục ngàn người đã quy tụ dưới chân đồi. Lúc đó thì chính quyền Cộng Sản cũng đã biết tin. Họ phỏng đoán là có khoảng 10,000 người đến tham dự. Họ không thể gọi người dân làng là bạn của họ được. Người ta cứ lũ lượt kéo nhau đến nơi này."

Cha mẹ tôi được đứng ngay phía sau của một người trong số 6 thị nhân. Đó là cô Marija. Lúc ấy cô này cũng đứng ở dưới chân đồi. Rồi bỗng cô ấy la to bằng tiếng Croatia:

"Ôi, Đức Mẹ đến rồi! Đức Mẹ đến rồi!"

Lúc ấy thì ngọn đồi rất khó để mà leo lên vì nó cao lắm. Lúc trước không dễ đi như bây giờ vì người ta chưa làm những lối đi cho mọi người leo lên đồi.

Những ngọn đồi của nước Bosnia-Herzegovina đều có đầy những tảng đá, những bụi gai và đủ mọi loại đá lớn nhỏ khác nhau. Thế mà các thị nhân, khi ấy là thị nhân Marija đã bay lên đồi và tất cả mọi người cùng leo lên đồi theo. Cha mẹ tôi là những người chứng đã nói rằng:

"Cô thị nhân Marija đã bay ở trên những tảng đá và những bụi gai. Dường như có sức lực của Thiên Đàng giúp cô ấy vì con người không thể bay qua những tảng đá và bụi gai một cách mau chóng như thế. Cô ta bay lướt đi tới nơi mà Đức Mẹ đang đứng chờ đợi các thị nhân."

Khi cha mẹ tôi leo lên đến ngọn đồi thì cả 6 thị nhân đã quỳ xuống tại đó rồi. Họ đồng loạt nhìn lên cao nhưng ngoài họ ra thì không ai có thể nhìn thấy gì. Họ đang nói chuyện với Đức Mẹ. Đó là buổi bắt đầu.

Từ đó cuộc đời của tôi thay đổi. Tôi đã ở nơi này suốt mấy tháng hè. Tôi đi thăm làng Medjugorje mỗi khi tôi có thể đi. Linh hồn tôi được Đức Mẹ gọi đến, giống như thỏi sắt có nam châm hút. Tôi không thể ở nhà được. Tôi phải đến nơi ấy mỗi ngày nếu có thể được. Tôi cảm nghiệm được nhiều điều kỳ diệu xẩy ra trong mùa hè năm ấy.

Từ đấy trở đi, tôi không còn giống như trước nữa. Đó là vì có những điều kỳ diệu đã xẩy ra kể từ ngày 27/6/1981. Đó là lúc mà Chúa bước vào trái tim tôi lần đầu tiên qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình. Đức Mẹ đã làm nhiều điều lạ thường trong ngôi làng bé nhỏ này. Nó ở giữa nơi hẻo lánh, đó là làng Medjugorje. Đức Mẹ đã xức dầu Thánh cho nơi này.

Vì thế mà tôi thích nói về nơi này. Tôi muốn mời mọi người hãy đến nơi này. Tôi biết đây là nơi mà Thiên Đàng đang làm nhiều việc tốt lành. Chúa đang đụng chạm tới hàng triệu cuộc đời của những ai đã viếng thăm nơi này. Chúa cũng đang muốn đụng chạm đến cuộc đời của các bạn. Chúa muốn đem cho bạn niềm hy vọng, niềm vui và sự bình an của Ngài.

Tôi tin rằng Chúa đang làm việc. Chúng tôi cầu nguyện ở Medjugorje và kết thúc bằng lời cầu:

"Lạy Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con. Amen."

Kim Hà, 6/12/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768