MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 6583: Tổng Thống Kennedy Và Đức Mẹ Maria
Thứ Năm, Ngày 7 tháng 12-2023
CN 6583: TỔNG THỐNG KENNEDY VÀ ĐỨC MẸ MARIA

From: Forums of the Virgin Mary, Peru

Bài báo của Forum of the Virgin Mary từ nước Peru đã viết rằng Cố Tổng Thống Mỹ John F. Kennedy và Đức Mẹ Maria đã ngăn ngừa một cuộc chiến tranh nguyên tử. Vào 60 năm trước đây, đúng vào ngày 22/11/1963, Tổng Thống Mỹ là người Công Giáo, đó là TT Kennedy đã bị ám sát. Kẻ giết ngài cũng bị giết chết vào 2 ngày sau đó.

Cuộc điều tra tiết lộ rằng có một loạt những sự che đậy và có thể là do một lực lượng an ninh ở đàng sau vụ này. Bộ luật năm 1992 đòi buộc là phải làm sáng tỏ mọi hồ sơ về cái chết của Tổng Thống Kennedy vào trước năm 2017.

Lúc ấy Tổng Thống Donald Trump từ chối không cho công bố tài liệu này. Rồi đến Tổng Thống Joseph Biden, vốn là người Công Giáo cũng không cho công bố tài liệu ấy theo lời yêu cầu của lực lượng CIA và FBI. Điều gì đã làm cho họ sợ mà không công bố cho công luận biết dù là đã 60 năm qua đi?

Ai đã giết Tổng Thống Kennedy, có phải là CIA, Mafia hay là Cộng Sản?

Điều quan trọng nhất ở trong vụ này là việc Đức Mẹ Maria đã khuyên can TT Kennedy, Tổng Thống Liên Xô là ông Khrushchev, là không nên dùng chiến tranh nguyên tử. Đó là sự nguy hiểm cho thế giới.

Chúng ta nói về cái chết của TT John Kennedy sau 60 năm mà ông bị ám sát, về những thử thách khó khăn nhất trong thời kỳ mà ông làm Tổng Thống. Đó là cuộc khủng hoảng về tên lửa tại nước Cuba.

Chính Đức Mẹ Maria đã can thiệp, về việc mà ĐGH John XXIII đã tiết lộ Bí Mật Thứ Ba của Fatima, vì trước đó ngài từ chối không tiết lộ bí mật này. Vào hai thập niên sau, Đức Mẹ vẫn can thiệp để tránh một cuộc chiến tranh nguyên tử khác.

Nhà thần học Công Giáo là James W. Douglass đã làm một cuộc điều tra và ông đã xuất bản tác phẩm: "JFK and the Unspeakable: Why He Died and Why It Matters.” Tạm dịch là: "TT Kennedy và điều không nói: Tại Sao Ông Chết và Tại Sao lại xẩy ra."

Trong cuốn sách này, tác giả Douglass nói về một số tin tức liên quan đến CIA trong việc ám sát TT Kennedy.

Dường như là sau cuộc sụp đổ của The Bay of Pigs vào năm 1961, TT Kennedy đã đe doạ sẽ bẻ gẫy CIA thành hàng ngàn mảnh vụn và ném nó tan tác theo làn gió. TT Kennedy đã âm thầm cắt ngân quỹ của CIA vào năm 1962 và một lần nữa vào năm 1963, với mục tiêu giảm 20% ngân sách.

Thế là cuộc phá hoại của CIA bắt đầu. Chiến dịch bí mật của CIA bắt đầu xẩy ra, đặc biệt là về Vietnam và Cuba, vì đang ở trong tình trạng nguy hiểm trầm trọng.

TT Kennedy có mối tương quan mật thiết với ĐGH John XXIII. TT Kennedy ngoan đạo nhờ vào người mẹ của ngài là bà Rose. Bà đi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Bà cầu nguyện chuỗi Mân Côi liên lỉ. Bà đã muốn tặng gia tài của gia đình bà cho các tu sĩ tại tiểu bang Massachusetts.

Dù cho TT Kennedy là người mê gái và đã lừa dối vợ của ông là bà Jacqueline nhiều lần nhưng ông vẫn có truyền thống ngoan đạo. Trong đời của ông và khi ông đang làm Tổng Thống, ông Kennedy vẫn đi tham dự Thánh Lễ mỗi tuần. Mỗi buổi tối, ông vẫn quỳ cầu nguyện.

Ông có một mối liên quan thần bí với vị tu sĩ nổi tiếng là Thomas Merton. Tu sĩ này sống cách ly ở một Dòng Trappist tại tiểu bang Kentucky. Tại đó, vị tu sĩ này đã cầu nguyện liên lỉ để cho TT Kennedy không còn giữ thái độ thù nghịch mà kiến tạo hoà bình thế giới., để giúp cho TT Kennedy không làm việc giống như các chính trị gia khác, để giúp ông không dùng bạo lực mà dùng tình người và lòng trắc ẩn.

Và Tu sĩ Merton có ơn tiên tri. Ông viết vào ngày 18/1/1962 cho ông W.H. Ferry rằng:

“TT Kennedy đã làm những việc kỳ diệu vào một ngày nào đó. Nhưng những người như thế thì sẽ bị ám sát."

Trước khi TT Kennedy đi sang thành phố Dallas là nơi mà ông bị ám sát thì ông đã đi xưng tội. Trong những tháng cuối cùng của đời ông, TT Kennedy đã nói trước với các bạn của ông về cái chết của ông một cách tự do và thường xuyên, đến nỗi làm cho các bạn của ông bị sốc.

Trước khi đi Dallas, chính TT Kennedy đã cảm nhận rằng đây có thể là chuyến đi cuối cùng của ông. Ông đã nói to lên rằng thật là dễ dàng để mà ám sát ông, mà có thể bắn ông từ một toà nhà lớn.

Kim Hà, 6/12/2023

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768