MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5246: Quyền Năng Của Chuỗi Mân Côi
Thứ Hai, Ngày 23 tháng 5-2022
CN 5246: QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI MÂN CÔI

Nguồn: Internet

Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn. Nó cứu tâm trí bạn khỏi lo âu, đánh tan những quyền lực của bóng tối và và cứu gia đình và bạn hữu bạn khỏi sự đen tối của tội lỗi.

Liệu bạn có muốn sử dụng loại vũ khí ấy không? Lúc ấy bạn sẽ trở nên một người lính cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Khi lần hạt Mân Côi, bạn không cần phải mài dũa mà chỉ cần nắm chuỗi tràng hạt ấy trong tay nhưng quyền năng thiêng liêng của nó thì lớn lao.

“Quyền năng của chuỗi kinh Mân Côi thì lớn lao vô cùng, không diễn tả nổi." (Venerable Fulton Sheen)

Chính Đức Mẹ Maria ban cho chúng ta chuỗi Mân Côi. Nếu chúng ta biết quyền năng lớn lao của chuỗi kinh này thì chúng ta sẽ không bao giờ ngại ngùng mà luôn cầu nguyện với tràng hạt ấy.

Lm Donald Calloway đã viết một cuốn sách tên là: Champions of the Rosary tức là Các Quán Quân của Chuỗi Kinh Mân Côi.

Có người nói rằng:

“Cho đến nay tôi chưa từng thấy một cuốn sách nào mà tạo ảnh hưởng thiêng liêng mạnh mẽ như cuốn sách này. Mỗi chương sách đều cho tôi những tin tức về chuỗi Mân Côi và về những người đã lần chuỗi Mân Côi. Vì thế mà tôi cảm thấy siêng năng hơn để cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

Một thầy tư tế thờ Satan tên là Bartolo Longo, qua việc lần chuỗi kinh Mân Côi mà ngài đã nhận được ơn hoán cải để trở lại đạo Công Giáo và ngài đã dùng suốt đời để phụng sự Chúa.

Hãy đọc về trận chiến Lepanto. Lúc ấy có một đạo quân hùng mạnh của người Hồi Giáo Thổ Nhĩ Kỳ. Họ có một lực lượng hải quân mạnh bậc nhất Châu Âu nhưng họ đã bị đạo quân Công Giáo đánh bại thảm hại dù người Công Giáo không có chiến thuyền nhiều như họ.

Thánh Giáo Hoàng Pio V đã hướng dẫn toàn dân của Chúa cũng lần hạt Mân Côi để xin Thiên Đàng giúp sức. Và có một trận gió lớn thổi đến làm chìm các chiến thuyền của người Thổ Nghĩ Kỳ.

Năm 1859, Đức Mẹ hiện ra tại vùng Green Bay, Wisconsin, Hoa Kỳ. Nơi này đã được Giáo Hội chấp nhận năm 2010. Nhờ đó mà những người cư dân địa phương đã được thoát khỏi một trận hoả hoạn lớn lao một cách mầu nhiệm. Đó là nhở họ sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi và đi rước kiệu Đức Mẹ tại một nhà nguyện của Đức Mẹ.

“Bạn sẽ chỉ muốn cầu nguyện chuỗi Mân Côi thường xuyên trong suốt cả ngày."

LM Donald Calloway, vốn là một kẻ nghiện ma tuý, ngài bị đuổi ra khỏi một quốc gia xa lạ trước khi ngài được ơn hoán cải kỳ diệu qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ. Ngài đi tu làm linh mục, nói chuyện và viết sách về Thánh Giuse và chuỗi Mân Côi.

Cha Calloway giải thích về lịch sử và xuất xứ của chuỗi Mân Côi. Ngài sưu tầm 26 câu chuyện gồm của những người nam nữ đã truyền bá kinh Mân Côi.

Thánh Đa Minh là người được Đức Mẹ hiện ra dạy đọc Kinh Mân Côi. ĐGH John Paul II, và Tổng ĐGM Fulton Sheen, và các vị khác như Frank Duff, cha Patrick Peyton, và Thánh Louis de Montfort đã truyền bá Kinh Mân Côi. Chuỗi Kinh Mân Côi thật sự là một ngọn kiếm thiêng liêng.

Sr. Lucia dos Santos, thị nhân Fatima đã nói rằng:

“Tôi nói thật, không có vấn đề gì khó khăn mà chúng ta không thể giải quyết được nhờ lời cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

Chúng ta được biết thêm về các phép lạ, niềm trông cậy, lòng thương xót và đức tin về Chúa và lòng yêu mến Đức Mẹ Maria. Nếu bạn có những câu hỏi nào về chuỗi Mân Côi thì cũng sẽ được giải đáp. Càng đọc kinh Mân Côi thì bạn càng có sự khôn ngoan và thông thái để rồi bạn sẽ yêu mến và sùng kính Đức Mẹ nhiều hơn. Hãy đọc kinh Mân Côi để xin Chúa bảo vệ gia đình của bạn.

Kim Hà, 22/5/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768