MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5309: Đếm Các Ơn Lành Mà Chúa Và Mẹ Ban Cho Gia Đình Tôi #2 (8-16)
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 6-2022
CN 5309: Đếm các ơn lành mà Chúa và Mẹ ban cho gia đình tôi #2 (8-16)

8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI

Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều. Từ đó tôi lần chuỗi sốt sắng hơn và nhiều hơn. Có một thời gian tôi cố gắng lần 12 chuỗi Mân Côi mỗi ngày để vinh danh Triều Thiên của Mẹ Maria và 12 Nhân Đức Tuyệt Vời của Mẹ.

Tôi cũng lập các nhóm cầu nguyện ở nhà vào mỗi buổi tối thứ hai để khoảng 20 người luôn lần chuỗi Mân Côi và cầu nguyện cho toàn thế giới và đất nước Việt Nam và Hoa Kỳ. Tôi cũng khuyến khích mọi người tham gia vào các nhóm cầu nguyện vì các nhóm cầu nguyện ví như những vì sao sáng trên bầu trời u tối của thế giới.

9. PHÁT THANH RAGIO GIỜ CỦA MẸ TRONG 24 NĂM QUA (1998-HIỆN TẠI)

Thật sự phải có ơn Đức Mẹ đặc biệt giúp đỡ nên tôi mới có thể điều hành các buổi phát thanh Radio Giờ Của Mẹ hàng tuần trên tần số AM1480, Little Saigon, trong suốt 24 năm qua, kể từ năm 1998 đến hiện nay mà không có các ân nhân thường xuyên.

Mục vụ tông đồ của tôi bắt đầu là việc dịch sách của linh địa Medjugorje và bắt đầu buổi phát thanh Radio Giờ Của Mẹ đầu tiên vào đúng ngày Lễ Tạ Ơn năm 1998. Mẹ rất tế nhị khi mở đầu chương trình phát thanh vào đúng Lễ Tạ Ơn.

10. LẬP CÁC TRANG NHÀ WEBSITES

Đức Mẹ luôn chăm sóc và giúp sức nên nhóm chúng tôi có 3 websites: www.memaria.org, www.memaria.net và www.hddaminhthanhlinh.net để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.

11. CHĂM SÓC CÁC TRANG FACEBOOK -

Trong mấy năm qua, tôi đã và đang chăm sóc cho 2 Facebooks Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi, Nam California và Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California.

12. VIẾT LÁCH VÀ DỊCH THUẬT

Tôi viết và dịch rất nhiều sách về Chúa và Đức Mẹ Maria. Tôi đã viết và dịch 5300 bài cảm nghiệm trong suốt 24 năm qua.

13. DÂNG LỜI NGUYỆN TỰ PHÁT

Từ năm 2005 cho đến nay, hơn 17 năm, mỗi ngày tôi đều giữ nhiệm vụ là dâng lời nguyện tự phát cho nhóm Huynh Đoàn Đa Minh để cầu nguyện cho các nhu cầu của thế giới, Việt Nam, Mỹ, cho các linh mục, tu sĩ nam nữ và các linh hồn và cho mọi nhu cầu cấp thiết của thế giới và các quốc gia.

14. SẢN XUẤT VÀ TẶNG MIỄN PHÍ RADIO GIỜ CỦA MẸ #1 và #2 CHO VIỆT NAM

Nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ đã sản xuất cái Radio GIờ Của Mẹ #1 gồm gần 5000 CDs năm 2017, kỷ niệm 100 năm Mẹ Hiện Ra tại Fatima, rồi Radio Giờ Của Mẹ #2 gồm gần 10, 000 CDs. Chúng tôi gửi về biểu cho các giáo xứ nghèo và những người già neo đơn ở VN. Có khoảng hơn 5 ngàn Radio GIờ Của Mẹ được gửi biếu tặng cho Việt Nam.

15. SỰ HOÁN CẢI VÀO GIỜ CHÓT CỦA BA TÔI

Gia đình chúng tôi đã cầu nguyện cho sự trở lại của ba tôi vì ông bỏ Chúa khoảng 60 năm. Cuối cùng ông đã được xưng tội và lãnh nhận các Bí Tích cuối cùng. Điều đặc biệt là có rất nhiều vị Linh Mục ở Việt Nam sang và ở Mỹ, cùng các nữ tu và rất nhiều nhóm cầu nguyện đã tới bên giường bịnh của ba tôi để cầu nguyện cho ông trong suốt 7 tháng ông nằm viện.

Tang lễ ông được cử hành trong nhà thờ, do Đức Ông Phaolo Phan Văn Hiền từ Roma đến cử hành tang lễ. Đó là một ơn trọng đại Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Đức Mẹ.

16. LỜI CẦU THỐNG THIẾT

Tôi bị người bạn lừa mượn tiền và quỵt nợ từ cái quỹ trong căn nhà duy nhất. Khi về thăm Đức Mẹ La Vang, tôi cùng đi với quý Sr Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng Huế. Vừa đến Toà Đức Mẹ nơi Cây Đa, không hiểu tại sao mà tôi khóc nức nở, không thể cầm lòng được. Tôi thưa với Mẹ:

"Lạy Mẹ, nếu con bị mất tài sản mà gia đình và các con của con được thoát khỏi lửa hoả ngục thì con cũng bằng lòng chịu."

Mỗi lần về thăm VN, chúng tôi đều tìm mọi cách để đến viếng Đức Mẹ LaVang ở Quảng Trị. Mẹ là nơi ẩn náu của những kẻ tội lỗi. Mẹ là con đường ngắn nhất để đến với Thiên Chúa. Mẹ là Đấng Bầu Cử cho những kẻ thất vọng. Mẹ là Cửa Thiên Đàng, là niềm hy vọng cho những kẻ thất vọng.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 28/6/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768