MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 5315: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Nước Ba Lan (2)
Thứ Sáu, Ngày 1 tháng 7-2022
CN 5315: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NƯỚC BA LAN (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria

Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận vì đã rời bỏ tu viện. Cô xin sự giúp đỡ của người chị em họ vì cô sống trong sự nghèo khổ. Không ai biết cô sống thế nào và chết ra làm sao. Thực tế là khi cô rời tu viện thì trong tài liệu không còn ghi chép về cô nữa.

3. Ngày cuối của các thị nhân

Cô Barbara chấp nhận chương trình mà Chúa dành cho cô. Cô trở nên một tu sĩ nổi tiếng ở nước Guatemala. Cô giúp đỡ người nghèo và nay được phong là Tôi Tớ Chúa. Còn cô Justyna không theo chương trình của Chúa dành cho cô nên không được hạnh phúc trong hôn nhân. Cô sống trong cảnh nghèo túng và kết thúc cuộc đời trong tẻ lạnh mà không ai hay biết.

4. Mẹ ban những thông điệp gì cho nhân loại qua hai thị nhân ấy?

Thật sự thì cô Justyna và cô Barbara đại diện cho hai loại người: Những ai không nghe tiếng Chúa và không làm theo Thánh Ý Ngài và những ai đã nghe tiếng Chúa và làm theo Thánh Ý Ngài.

-Cô Justyna đại diện cho một phần nhân loại tuy có lắng nghe tiếng Chúa nhưng không nghe lời khuyên của Ngài. Cuộc đời của cô kết thúc cách bất hạnh và mất mát. Cô tin rằng cô có thể hạnh phúc mà không vâng lời Chúa, sống ngoài con đường mà Đấng Tạo Hoá đã mời gọi cô sống. Cô sống cuộc đời mình vì tò mò và bị cám dỗ.

-Cô Barbara dại diện cho nhân loại vì đã nghe Lời Chúa, tin tưởng Lời Ngài và muốn chu toàn theo Thánh Ý Chúa. Cô đã biết những gì mà cô nhìn thấy và tầm quan trọng vì những gì mà cô đã cảm nghiệm. Cô giữ kỹ những ký ức tốt đẹp để chiến đấu cho cuộc sống mà Đức Mẹ mong muốn nơi cô. Cô biết đó là điều tốt đẹp nhất. Cũng thế, loài người đón chào Đức Mẹ như là Mẹ ruột của mình. Họ yêu mến Mẹ, liên lạc với Mẹ và vâng lời Mẹ.

-Cô Justyna đại diện cho nhân loại ngày nay. Họ không nghe lời Chúa. Do đó, họ chịu nhiều đau khổ vì hậu quả của lỗi lầm mà họ tạo ra. Có Justyna sống bất hạnh và chết trong sự bỏ rơi vì không ai biết và nhớ đến cô. Còn cô Barbara đại diện cho tương lai của nhân loại vì cô vâng lời Chúa.

Ngày nay nhân loại đi theo đường của cô Justyna vì họ không biết Đấng Tạo Hoá. Họ không biết cuộc sống bắt đầu từ lúc nào và kết thúc lúc nào. Họ chê trách những ai tử tế và thánh thiện. Họ tôn vinh kẻ dữ. Cuộc đời của thị nhân Justyna đã kết thúc trong bóng tối. Đó cũng là biểu tượng bóng tối của nhân loại, nơi mà nhân loại cảm thấy mình bị bỏ rơi. Con người sẽ nuối tiếc vì đã bỏ con đường đi theo Chúa. Sẽ là quá trễ nếu họ không làm điều gì để sửa sai lỗi lầm của mình.

Trong lúc này, chỉ có những ai hướng mắt mình đến với Đức Mẹ thì sẽ có sự an ủi vì biết rằng Mẹ luôn ở với chúng ta. Cuối cùng thì cả hai nhóm người của nhân loại, kể cả những ai xa cách Chúa thì cũng hãy nhớ lời của Đức Mẹ ban ở vùng Gietrzwald:

“Các con đừng thất vọng, Mẹ luôn ở cùng các con."

Do đó, ngày khi bạn cảm thấy mình bị lạc lối thì lúc chết, Đức Mẹ Vô Nhiễm sẽ cứu vớt họ. Hãy luôn nhớ lời Mẹ giảng dạy ở cuộc hiện ra tại Gietrzwald:

“Các con đừng thất vọng, Mẹ luôn ở cùng các con." Amen.

Hết

Kim Hà, 1/7/2022

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768