MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lợi Ích Của Ăn Chay, Bài 12: Ăn Chay Và Cầu Nguyện Ðể Xin Chúa Chữa Lành.
Thứ Tư, Ngày 25 tháng 3-2009

BÀI 12: ĂN CHAY VÀ CẦU NGUYỆN ÐỂ XIN CHÚA CHỮA LÀNH.

Ðây là một sự kiện thật xẩy ra tại tiểu bang North Carolina, Hoa Kỳ.

Bà Darlene Smith, một phụ nữ 47 tuổi, suốt một đời đau đớn, vậy mà bà đã được Chúa chữa lành tại ngơi nhà thờ vùng North Carolina. Từ đó, bà Smith luôn tuyên xưng ơn chữa lành của Chúa. Trước đấy, bà bị bại liệt, không thể cử động đôi bàn tay và đôi vai. Khi ngồi lâu vài tiếng đồng hồ thì toàn thân bà xưng tấy lên, đến nỗi không thể mang giày được.

 
Trong một mục vụ xin ơn chữa lành tại nhà thờ Life Commnutiy Church, vùng Research Triangle Park, North Carolina, bà được thấy  thị kiến Chúa Giêsu đặt tay lên đầu của bà, và ngay lập tức, bà đuợc chữa lành tất cả mọi bịnh tật. Bà tuyên bố:

“Tôi tin rằng nếu Chúa đã chữa lành cho tôi, thì Chúa cũng sẽ chữa lành cho những ai cầu xin Ngài.”

Ðã có rất nhiều người được ơn chữa lành tại đây. Ngoài ơn chữa lành, họ còn nhìn thấy các Thiên Thần và Thiên Chúa nữa.  Nhờ sự ăn chay và cầu nguyện sốt sắng của các giáo dân mà Chúa hành động. Chúa đã thực sự đáp lời khẩn cầu và khóc lóc của dân Ngài.

Vị mục sư người nước Ghanah tên là Kingsley Fletcher nói rằng:

“Chúng tôi thật sự cảm nghiệm được sự hiện diện kỳ diệu và thánh thiêng của Thiên Chúa. Chúng tôi không xin Ngài đánh thức chúng tôi dậy, nhưng là xin Chúa hãy tỏ lộ quyền uy và sự hiện diện của Ngài. Rất nhiều giáo dân được Chúa chữa lành cách tự nhiên mà không cần ai đặt tay cả. Chúng tôi chỉ dẫn cho giáo dân biết rằng đừng cậy dựa vào một người nào. Khơng phải là tôi chữa lành, mà chỉ có Chúa chữa lành mà thôi.”

Mục sư  Fletcher đem mục vụ chữa lành đến cho mọi người. Ông được Chúa ban cho ơng ơn làm phép lạ. Khi ông đến nhà thờ của người Ðại Hàn ở tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ thì đã có phép lạ xẩy ra.

Số là bà Diana Kee, 66 tuổi, bị bịnh câm từ hồi ba tuổi. Vậy mà khi mục sự Fletcher đụng đến lưỡi của bà trong mục vụ chữa lành thì bỗng dưng bà mở miệng nói được, dù rằng trước đó, bà đã tham dự rất nhiều mục vụ chữa lành khác.

Sự kiện bà Kee được chữa lành tức khắc đã làm cho các tín hữu người Ðại Hàn có thêm niềm tin vào Chúa Giêsu. Bà Kee kể:


“Tôi chứng kiến một phép lạ tận mắt, với đôi mắt mình.”

Mục sư  Fletcher tuyên bố:

“Khi Thiên Chúa thực sự hoạt động, mọi người đều tự động  trở nên một nhân chứng cho Ngài. Họ sẽ làm chứng cho  uy quyền của Chúa.”

Những dấu lạ điềm thiêng mà giáo dân nhà thờ này cảm nghiệm đã làm cho toàn quốc Hoa Kỳ được đánh động. Mục sư phụ tá tên Rei Kwapong tin rằng Chưa muốn tái lập sự sống thiêng liêng của đức tin cho dân tộc Hoa Kỳ, bởi vì quốc gia này đã được xây dựng trên nền tảng của Sách Khải Huyền, đoạn 14, câu 6, ông nói:

“Các bộ lạc và quốc gia hãy tụ tập lại để thờ phượng Chúa. Sự tái sinh của niềm tin là cảm nghiệm một sự tác động của Chúa, không giới hạn nơi hành động nào hay biến cố nào. Hoa Kỳ sẽ trở nên nơi tôn vinh sự vinh quang của Thiên Chúa. Ngọn lửa tái sinh phải được loan truyền. Mọi sự loan truyền có thể gây nguy hiểm, ngoại trừ khi ta được Chúa thực sự xức dầu và tác động. Như thế, mọi sự gặp gỡ giữa Chúa và nhân loại được diễn ra, và điều đó sẽ không thể đứng yên một chỗ được, vì nó sẽ lan rộng ra mau chóng như lửa rừng.”

Vậy muốn cầu xin Chúa Giêsu đến để hiện diện giữa chúng ta và ban ơn chữa lành, ta cần ăn chay, cầu nguyện, ca ngợi và khẩn xin Ngài đến để chứng tỏ quyền năng và lòng Thương Xót của Ngài. Cho dù chúng ta là người Tin Lành hay Công giáo, chúng ta đều có Lời Chúa trong Thánh Kinh dẫn đường, có lời cầu nguyện và ăn chay. Ðó là những phương thức hữu hiệu để khẩn nài xin ơn Chúa và sự hiện diện của Ngài.

Người Công giáo hãy đến tham dự Thánh lễ, chầu Thánh Thể, đọc Lời Chúa trong Thánh Kinh, ăn chay và xưng tội thường xuyên. Chúng ta còn có Thánh Mẫu là Mẹ Maria. Hãy cầu nguyện liên lỉ, nhất là chuỗi Kinh Mân Côi, vì đó là vũ khí đầy quyền năng từ Thiên Ðàng. Hãy gia nhập các nhóm cầu nguyện Mân Côi, để cùng các anh chị em, chúng ta cầu xin sự hiện diện và chữa lành của Chúa.

Trong cộng đồng người Gia Na Ðại, có cố linh mục Emiliano Tardiff đã được Chúa ban ơn Trí tri và chữa lành. Vì thế, khi cha dâng lễ chữa lành thì Chúa nói cho cha biết là Chúa đang chữa lành bịnh gì và người bịnh nào. Tạ ơn quyền năng cao cả của Chúa.

Kim Hà

16/4/06

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Tin Dẫn Dắt: Trỗi Dậy Từ Tro Tàn Của Diệt Chủng Rwanda (3/28/2009)
Đức Mẹ Kibeho: Đức Maria Nói Với Thế Giới Từ Trung Tâm Của Châu Phi (3/28/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 47, (chương 400-405) (3/27/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 3 (của 6 Chương Trình) (3/26/2009)
Trinh Nữ Maria, Biểu Tượng Đoàn Kết Quốc Gia Của Người Hồi Giáo Và Kitô Giáo (3/26/2009)
Tin/Bài khác
Đức Khiêm Nhường Của Thiên Chúa (3/23/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 2 (của 6 Chương Trình) (3/22/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 1 (của 6 Chương Trình) (3/22/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 46, (chương 393-399) (3/22/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 45 (chương 386-392) (3/22/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768