MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Nha Tru Quy - 20 - Những Kinh Nguyện Giải Thoát (1)
Thứ Năm, Ngày 11 tháng 3-2010

§20 - NHỮNG KINH NGUYỆN GIẢI THOÁT (O0O-HẾT-O0O)

 

KINH CẦU CHO THOÁT KHỎI SỰ DỮ

Của lễ điển Hy-lạp

Kirie eleison. Lạy Thiên Chúa, Chúa chúng con, là vua muôn đời, toàn năng, dũng lực. Chúa là Đấng đã làm nên mọi sự và là Đấng biến đổi mọi sự theo thánh ý Chúa. Chúa là Đấng xưa ở Babylon đã biến đổi những ngọn lửa của "lò lửa nóng hơn gấp bảy lần" thành làn sương mát và đã che chở cứu thoát ba trẻ em thánh thiện. Chúa là lương y, là nhà trị liệu cho linh hồn chúng con. Chúa là Đấng Cứu Chuộc cho những người chạy đến cùng Chúa. Chúng con nài van Chúa hãy cất đi sức mạnh, trục xuất và xua đuổi mọi mưu mô, sự hiện diện và quyền lực của ma quỷ; mọi ảnh hưởng sự dữ, mọi hoạt động xấu xa, hoặc bùa-nhìn (the evil eye) và những hành động ác ôn nhằm chống lại các tôi tớ Chúa... Ở nơi nào có sự tị hiềm và ác tâm, xin Chúa cho chúng con đầy tràn lòng nhân ái, nhẫn nại, chiến thắng, và tình yêu thương. Ôi lạy Chúa, Chúa là Đấng yêu thương nhân loại, chúng con nài xin Chúa hãy giơ bàn tay quyền năng và cánh tay uy dũng cao cả ra để giúp đỡ chúng con. Hãy cứu giúp chúng con, những người đã được dựng nên theo hình ảnh của Chúa; hãy sai thiên thần hoà bình xuống trên chúng con, để che chở hồn xác chúng con. Để ngài xua đuổi và chế ngự mọi quyền lực sự dữ, mọi nọc độc hoặc ác tâm do những con người đầy lòng ghen ghét thối nát trù yểm chúng con. Khi đó, dưới sự chở che của quyền phép Chúa chúng con có thể hát lên trong tâm tình tri ân: "Chúa là Đấng cứu độ con, con còn sợ chi ai? Con sẽ không sợ sự dữ bởi vì Chúa ở với con, lạy Thiên Chúa của con, là sức mạnh của con, là Chúa quyền năng của con, Chúa của hoà bình, là Cha muôn thuở."

 Vâng, lạy Chúa là Thiên Chúa của con, hãy thương xót chúng con, những hình ảnh của Chúa và hãy cứu thoát các tôi tớ Chúa... khỏi mọi đe doạ hoặc điều tai hại từ quỷ ma, và bảo vệ chúng bằng cách nâng chúng con lên trên mọi sự dữ. Chúng con cầu xin nhờ lời cầu bầu của Đức rất thánh vinh hiển trọn đời đồng trinh, Mẹ Thiên Chúa, các tổng thần sáng láng và tất cả các thánh của Chúa. Amen.

o0o

KINH LẠY LINH HỒN CHÚA KITÔ (ANIMA CHRISTI)

 Lạy linh hồn Chúa Kitô, xin thánh hoá con; lạy thân xác Chúa Kitô, xin cứu vớt con; lạy máu thánh Chúa Kitô, xin làm con say mê; xin nước từ cạnh sườn Chúa Kitô, hãy rửa con; xin cuộc khổ nạn của Chúa Kitô hãy củng cố cho con: Ôi lạy Chúa Kitô nhân từ, xin lắng nghe con; con xin được trốn ẩn trong thương tích Chúa; đừng để con bao giờ lìa xa Chúa; hãy che chở con khỏi sự dữ; đến giờ chết, xin hãy gọi con; và cho con đến cùng Chúa; để cùng với các thánh, con sẽ ca ngợi Chúa đến muôn muôn đời. Amen.

o0o

KINH XIN CHỐNG LẠI MỌI SỰ DỮ

 Xin thần khí của Thiên Chúa chúng con là Cha và Con và Thánh Thần, Ba Ngôi Cực Thánh, Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm, các thiên thần các tổng thần và các thánh trên thiên đàng, ngự xuống trên con.

 Xin thanh tẩy con, lạy Chúa, xin uốn nắn con, xin đổ đầy con bằng chính Chúa, xin hãy sử dụng con.

 Xin hãy đuổi xa khỏi con mọi lực lượng sự dữ, xin phá hủy chúng, chế ngự chúng, để con có thể được mạnh khỏe và làm những việc lành.

 Xin xua đuổi xa con tất cả các thứ bùa ngải quỷ thuật, ma thuật đen, hành ác, các trói buộc, lời độc, bùa-nhìn; những quấy nhiễu của ma quỷ, quỷ ám, quỷ hành; tất cả là ác độc, tội lỗi, ghen tương, phản bội, tị hiềm; những sự đau đớn do ma quỷ về thể lý, tâm lý, tinh thần, thiêng liêng.

 Xin thiêu đốt tất cả những sự dữ này trong hoả ngục, để chúng không bao giờ đụng chạm đến con và mọi thụ tạo trên khắp thế giới.

 Xin hạ lệnh và cấm tất cả các quyền lực đang quấy nhiễu con - nhờ quyền năng của Thiên Chúa toàn năng, nhân danh Chúa Giêsu Kitô Đấng Cứu Chuộc chúng con, qua sự cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria Vô nhiễm - phải xa khỏi con mãi mãi, và vào lửa hoả ngục muôn đời, nơi chúng sẽ bị trói buộc bởi các Tổng thần Micae, Raphael, Gabriel, các thiên thần bản mạnh, và nơi chúng sẽ bị đạp giập dưới gót chân của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Maria.

o0o

KINH XIN CHỮA LÀNH NỘI TÂM

Giêsu ơi, xin Ngài thương cứu chữa

Những mảnh lòng đang nát nhừ héo hon

Xin cứu chữa những đau đớn mỏi mòn

Khiến tim con mang sầu thương áy náy

Đặc biệt con xin Ngài chữa chạy

Hết những ai gây tội ác tày đình.

Cũng xin ngài ngự đến giữa dòng sinh

Chữa lành muôn tổn hại về tâm lý

Khiến tuổi thơ con ôm sầu bi luỵ

Và suốt đời dầu giãi những tang thương

***

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Maria Và Thánh Thần (3/24/2010)
Bên Mẹ Lộ Đức Cuối Đông (2) (3/22/2010)
Bên Mẹ Lộ Đức Cuối Đông (1) (3/22/2010)
Cn 1113: Cách Cầu Nguyện Xuyên Thấu Thiên Đàng (3/20/2010)
Trái Tim Mẹ Rướm Máu (3/14/2010)
Tin/Bài khác
Hiện Tượng Lạ Đức Mẹ Trong Tranh 'khóc' Ra Dầu (3/10/2010)
Lòng Ghi Ơn Đi Kèm Tâm Tình Đền Tội (3/10/2010)
Cn 1108: Hình Ảnh Đức Mẹ Maria Chảy Dầu Tại Nước Pháp (3/8/2010)
Cn 1105: Đức Mẹ Maria Chữa Lành Bịnh Tâm Thần (3/2/2010)
Cn 1101: Cảm Nghiệm Về Những Thị Kiến Đức Mẹ Ban (từ Nhật Bản) (2/26/2010)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768