MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Chương V: Các Lời Cầu Nguyện Do Bà Marthe Robin Soạn Ra
Thứ Hai, Ngày 23 tháng 6-2008
1. Kinh xin ơn chữa lành.

Lạy Thiên Chúa là Cha của con, con được nuôi dưỡng mỗi ngày bằng Mình Thánh Chúa, con được rửa sạch bằng Máu Thánh Chúa, con được tăng trưởng bằng Thánh Linh của Chúa, con được ngụp lặn trong sự Thánh Thiện của Chúa. Xin cho con yêu mến, ao ước, tìm kiếm, mong muốn, và nếm hưởng chỉ mình Chúa thôi.

Xin cho trái tim con và toàn thân con thở cho Chúa, để con thuộc về Chúa và quan tâm chỉ một mình Chúa thôi; nhờ đó, con được sống với Chúa muôn đời, trong Chúa và hiệp thông với Chúa. Từ đó, con có thể được đốt cháy trong lò lửa yêu mến của Thánh Tâm Chúa. Xin cho con hiệp nhất như một trẻ thơ trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria là Mẹ yêu dấu của con. Cùng với Mẹ, con muốn vinh danh, ca ngợi và vâng lời Chúa mãi mãi. Amen.

2. Kinh cầu trong mùa Giáng Sinh.

Lạy Chúa Giêsu Hài Đồng, xin thương xót những ai đang sống cô độc, xin thương xót những linh hồn cô đơn. Xin Chúa chăm sóc tất cả những người ấy và quy tụ họ đến với Chúa trong buổi tối Giáng Sinh này. Vì đêm nay là đêm của tình yêu, là bình minh của bình an và hy vọng. Như vậy, những trái tim chứa đầy sự đau đớn và những tâm trí chứa đầy sự buồn phiền sẽ tìm được nơi trú ẩn nơi Chúa, vì Chúa là người bạn của tình yêu, hiền dịu, quyền năng và chân thật.

Nếu con có thể cảm thấy họ được quây quần bên Chúa, thì lạy Chúa, tất cả những nỗi thống khổ của con sẽ tan chảy và được quên lãng trong tình yêu.

Lạy Chúa Hài Nhi đang nằm trong máng cỏ, Chúa ban nhiều ơn lành và niềm vui cho thế giới, xin Chúa hãy ngự đến với các linh hồn đang chờ đợi Chúa, những ai kêu xin Chúa, và xin Chúa hãy ngự nơi linh hồn hồn họ, như là căn nhà mà Chúa có thể an nghỉ, giống như máng cỏ thánh của Chúa vậy. Amen.

3. Tất cả cho tình yêu của Chúa.

Lạy Chúa, con sẵn sàng nhận từ tay Chúa thánh giá và những đau khổ, nếu đó là thánh ý Chúa.

Con xin được đền tội cho các linh hồn, không bằng vàng hay bạc, nhưng với sự đau khổ nhỏ bé của con, cùng hiệp thông với kho tàng quý báu, đó là sự đau khổ không ngừng của Đấng Cứu Thế và của Mẹ Thánh Ngài. Bằng quyền năng của thánh giá, con dâng hiến trong thinh lặng, tất cả cuộc sống con lên Đấng Sáng Tạo, vì Chúa đã ban đời sống này cho con.

Chúa là Cha, là anh, và là bạn thân của con. Khi con được làm con, làm em và là tôi tớ của Chúa, thì mọi sự gì xẩy ra cho con, như đau khổ hay phải chịu đựng đau khổ, đều là do Chúa Cha cho phép xẩy ra và Chúa chuẩn bị trước để việc ấy xẩy ra cho con. Amen.

4. Kinh Dâng Hiến Những Thử Thách:

Lạy Chúa Giêsu, Chúa là Thiên Chúa, vì tình yêu mà Chúa trở thành một con người. Đó là Thiên Chúa-Con Người.

Ôi lạy Chúa Giêsu, Chúa ban cuộc sống của Chúa cho chúng con. Con nài xin Chúa cho chúng con chịu đau khổ và chết đi giống Chúa, không phải như kẻ nô lệ bị bắt buộc chịu khổ, nhưng là vì tự do dâng hiến với tình yêu.

Chúa đã nói không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của kẻ hy sinh mạng sống mình vì người khác. Xin Chúa cho phép chúng con bắt chước Chúa trong cơn thử thách của chúng con. Khi bệnh tật hay lúc lâm tử, để rồi chúng con quảng đại dâng hiến đời sống cho vinh quang và tình yêu lớn lao của Chúa. Xin cho chúng con biết từ bỏ chính mình chỉ vì tình yêu.

Lạy Chúa, xin biến những nỗi thống khổ của con trở nên lợi ích cho cha mẹ, con cái, anh chị em, bạn hữu và các ân nhân, các KiTô hữu, các kẻ tội lỗi, chi những người vô tín, kiêu ngạo và những kẻ bách hại, cho giáo xứ và quốc gia của con, cho toàn thể nhân loại để rồi tất cả mọi người đều thuộc về Chúa.

Con muốn chết, không phải vì đau buồn, vì bệnh tật, nhưng để giống như Chúa Giêsu, và với Chúa Giêsu, chịu chết vì tình yêu. Xin cho cơn bịnh của con là tình yêu! Amen.

5. Kinh từ bỏ chính mình.

Lạy Chúa, xin Chúa hãy lấy đi ký ức, và tất cả trí nhớ của con, xin Chúa lấy đi trái tim và những tình cảm của con, xin lấy đi sự hiểu biết, và làm cho con phục vụ vì vinh quang lớn lao của Chúa.

Xin Chúa lấy đi ý muốn của con để rồi ý riêng của con chìm trong thánh ý của Chúa. Từ nay con không muốn điều gì. Lạy Chúa Giêsu dịu hiền, xin cho tất cả những gì xẩy ra cho con là điều Chúa muốn. Xin Chúa nhận con, làm chủ con, hướng dẫn con. Xin Chúa là Đấng dẫn đường cho con.

Con xin hoàn toàn từ bỏ chính mình cho Chúa. Con dâng mình con lên Chúa như là một bánh thánh nhỏ của tình yêu, lời ngợi khen và cảm tạ, vì vinh quang của Danh Thánh Chúa, vì được hưởng nếm tình yêu Ngài, vì chiến thắng của Thánh Tâm Chúa, và vì sự thành tựu của tất cả những gì mà Chúa muốn nơi con và chung quanh con. Amen.

6. Lời Kinh cầu Đức Mẹ Maria.

Lạy Mẹ Thánh Chúa, xin Mẹ ban cho con đôi mắt trinh khiết của Mẹ để con có thể nhìn thấy Chúa Giêsu. Xin Mẹ ban cho con trái tim của Mẹ để con có thể yêu thương Ngài. Xin Mẹ in dấu ấn vào đáy linh hồn con, những sự đau thương của Cuộc Khổ Nạn Chúa Kitô và hình ảnh huy hoàng của Chúa Phục Sinh, để con luôn có Chúa Giêsu hiện diện trong tâm trí và trái tim con. Con có thể sống một đời sống thánh thiện, trong sạch, khiêm nhường và ẩn khuất trong Chúa, với Chúa Giêsu và Mẹ. Ôi lạy Mẹ nhân lành của con. Amen.

7. Lời cầu nguyện xin ơn hoán cải.

Lạy Chúa, xin cầu bầu cho con và dâng hiến Mình Chúa trong con và nơi con ở để chỉ cho linh hồn này, một linh hồn thân thương đối với con, và con xin phó thác linh hồn này cho Chúa .

Lạy Chúa, xin chăm sóc linh hồn này và mọi sự thuộc về họ. Con tin tưởng nơi Chúa, với niềm hy vọng và tình yêu. Xin Chúa nhận các ý chỉ, lời cầu nguyện, và lời thỉnh cầu, cùng các sự đau khổ mà con dâng lên Chúa với tình yêu của con.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa có thể nhìn thấy sự cố gắng của con trong việc cầu xin cho người này được ơn hoán cải. Xin Chúa chúc lành và ban ơn phúc cho họ. Xin đừng để con phải chờ đợi!

Lạy Chúa Giêsu là Chúa của con, qua Mẹ Maria, Mẹ yêu dấu của con, con đặt tất cả những ao ước của con nơi Mẹ và con an nghỉ trong tình yêu Mẹ. Con dâng hiến toàn thân con cho Mẹ, thay cho linh hồn này. Và con viết chắc rằng Mẹ sẽ chỉ dạy cho con điều gì con cần phải làm. Con biết chắc rằng Mẹ sẽ chăm lo cho linh hồn ấy và cho những nhu cầu con xin Mẹ. Mẽ sẽ làm những gì tốt nhất cho vinh quang Mẹ, và cho các linh hồn khác. Amen.

Lời Nguyện Sau Khi Rước Chúa

Lạy Chúa Con, Chúa Trời của con, mỗi ngày con đều được nuôi dưỡng bằng Mình Thánh Chúa, được tràn ngập Máu Cứu Độ Chúa, được giàu có bởi Linh Hồn cực thánh Chúa, được đắm chìm trong Thần Tính Chúa.

Chớ gì con chỉ yêu một mình Chúa, con chỉ ước ao một mình Chúa, con chỉ tìm kiếm một mình Chúa, con chỉ muốn một mình Chúa, con chỉ nếm hưởng một mình Chúa mà thôi.

Chớ gì trái tim con và trọn cả bản thân con khao khát và chỉ vươn về Chúa. Chớ gì con trọn vẹn là của Chúa và cũng chỉ có mình Chúa chiếm ngụ con mà thôi.

Chớ gì con ở triền miên với Chúa và trong Chúa, nên một với Chúa để được thiêu hóa trọn vẹn trong lò lửa rực cháy của Trái Tim Thần Linh Chúa, kết hiệp trong tình con thảo với Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ yếu dấu của con. Nhờ Người, con muốn tôn vinh Chúa, ca ngợi Chúa, phụng sự Chúa, vâng lời Chúa cho đến đời đời. Amen.

(Kim Hà, 22/10/06)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Mẹ Laus, Pháp: Bài 5: Nơi Ẩn Náu Của Các Linh Hồn Tội Lội (7/10/2008)
Đức Mẹ Laus, Pháp: Bài 5: Nơi Ẩn Náu Của Các Linh Hồn Tội Lội (7/10/2008)
Đức Mẹ Laus, Pháp: Bài 6: Nơi Ẩn Náu Của Các Linh Hồn Tội Lội (7/10/2008)
CN 934: Chúa Chọn Tôi Làm Linh Mục. (7/10/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới (7/10/2008)
Tin/Bài khác
Kinh Mân Côi Kính Đức Trinh Nữ Maria (8/13/2007)
Video Clip: # 1 Ave Maria, Kinh Kính Mừng! Bài Ca Bất Hủ (8/13/2007)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768