MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (168)
Thứ Ba, Ngày 23 tháng 1-2018
     Hạt  Châu  Ngọc (168)

 

25-2-1988 : "Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện và hoàn toàn suy phục Thiên Chúa. Các con biết rằng Mẹ yêu thương XE "yêu thương"  các con, Mẹ tới đây cũng chỉ vì yêu thương, để Mẹ chỉ cho các con đường dẫn đến hòa bình và sự cứu rỗi cho linh hồn các con. Mẹ muốn các con vâng lời Mẹ và đừng để Satan XE "Satan"  cám dỗ các con. Các con yêu dấu, Satan rất mạnh và vì thế, Mẹ yêu cầu các con hãy dâng hiến những lời cầu nguyện cho Mẹ ngõ hầu những kẻ đang ở dưới ảnh hưởng của nó có thể được cứu thoát. Hãy làm chứng bằng đời sống các con. Hãy hy sinh đời sống mình cho nhân loại được cứu rỗi. Mẹ ở với các con và Mẹ biết ơn các con. Khi lên Thiên Đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng Thiên Chúa Cha đã hứa cho các con. Vì thế, các con yêu dấu, đừng sợ hãi. Nếu các con cầu nguyện, Satan không thể làm hại các con, dù chỉ một tơ tóc, vì các con là con của Thiên Chúa và Người đang trông nom các con. Hãy cầu nguyện và luôn luôn để tràng hạt Mân Côi trong tay các con như một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

MỜI BẠN SUY NIỆM

Lời đầu tiên Mẹ nói : “Các con biết rằng Mẹ yêu thương XE "yêu thương"  các con...”, chắc bạn còn nhớ trong một sứ điệp trước đây, Mẹ bảo “Mẹ yêu thương các con vô bờ bến”, và chúng ta đã suy niệm lời ấy của Mẹ. Có lẽ sau đó, Mẹ thấy chúng ta đã tin vào tình thương của Mẹ, nên hôm nay Mẹ mới vui mừng khẳng định: Thế là “Các con (thật đã) biết được tình thương của Mẹ đối với các con”, vậy thì Mẹ cho các con biết thêm điều này : “Cũng chỉ vì yêu thương mà Mẹ đến trần gian này để Mẹ chỉ đường cho các con.” Bạn ơi, Mẹ nói điều này không phải vô lối đâu, vì có những người, ngay trong số các con cái Mẹ và cả những vị trong cấp trật Hội Thánh - tuy họ tin vào tình yêu Mẹ, mến Mẹ - song không tin việc Mẹ đến trần gian này trong bao nhiêu năm qua, người thì chê rằng Mẹ đâu có rỗi hơi mà đến hoài như vậy; người khác lại bảo sao Mẹ nói gì mà lắm thế, v.v…, vì họ thấy trong Tin Mừng, Mẹ rất ít nói, nên họ chỉ muốn Mẹ im lặng và cứ âm thầm chiếu tỏa gương sáng lòng tin, đức khiêm nhường, đức trong sạch…, thế là được rồi…

Những người đó không hiểu rằng “(Cũng chỉ) vì tình thương mà Mẹ đến trần gian này, để Mẹ chỉ cho các con đường dẫn đến hòa bình và sự cứu rỗi cho linh hồn các con.” Thật vậy, loài người chúng ta hiện nay đang rất thiếu hòa bình, rất bất an… Thiếu hòa bình trong thế giới, trong xã hội, thiếu an bình trong gia đình, bất an trong tâm hồn… Và chúng ta rất lúng túng không biết làm thế nào đem đến hòa bình cho những nơi đó... Thấy chưa, vì tình thương, Mẹ đến để chỉ dạy cho biết con đường dẫn đến hòa bình, giá chúng ta biết đón nghe các sứ điệp của Mẹ, thì có lẽ thế giới, xã hội và gia đình không lâm vào cảnh tồi tệ, điêu đứng như hiện nay !

Nhất là Mẹ nói thêm câu này :Và chỉ cho các con đường dẫn đến sự cứu rỗi cho linh hồn các con.” Đây là điều quan trọng nhất cho đời mỗi con người: cứu rỗi và được hạnh phúc đời đời trên Thiên đàng, hay hư mất và trầm luân muôn kiếp trong hỏa ngục ! Thế mà ngày nay, xem ra người ta – ngay cả nhiều người Công giáo   không để tâm, cứ theo đà văn minh vật chất mà hưởng thụ, mà ăn chơi trụy lạc sa đọa…, lao mình xuống vực thẳm hư vong... Với những con người ấy, có lần Đức Mẹ đã nói một câu nhẹ nhàng, song ý nghĩa lại đáng sợ. Mẹ nói : “Họ không biết cái gì đang chờ đợi họ !!?”. Cái gì đó là cái gì ?

Với những kẻ vô tâm, Mẹ nhắc lại điều đã nói nhiều lần : Satan rất mạnh…” bởi vì người ta ngày nay quên nó “có thật” và nó hoạt động ráo riết, mặc dầu Kinh Thánh đã cảnh báo: “Anh em hãy sống tiết độ và tỉnh thức, vì ma quỷ, thù địch của anh em, như sư tử gầm thét, rảo quanh tìm mồi cắn xé.” (1 Pr 5.8).Và vì thế, Mẹ yêu cầu các con hãy dâng hiến những lời cầu nguyện cho Mẹ, ngõ hầu những kẻ đang ở dưới ảnh hưởng của nó có thể được cứu thoát.” Những “kẻ đang ở dưới ảnh hưởng của Satan” là ai ? Mẹ không chỉ định rõ. Để mỗi người tự xét mình. Nếu đó là những ai khác chứ không phải chúng ta, thì Mẹ bảo : “Hãy dâng hiến những lời cầu nguyện cho Mẹ ngõ hầu họ có thể được cứu thoát”. Còn nếu đó là chính chúng ta, thì Mẹ dạy phương thế này: “Nếu các con cầu nguyện, Satan không thể làm hại các con, dù chỉ một tơ tóc, vì các con là con của Thiên Chúa và Người đang trông nom các con.”

Lời Mẹ nói đây nghe sướng thật : Satan dù mạnh đến mấy, tức là có quyền lực, có đủ mọi mưu chước tinh ma quỉ quái, thường khiến chúng ta lo sợ và nhiều khi sa ngã, thế mà Mẹ dạy : chỉ cần cầu nguyện, thì nó không thể làm hại chúng ta dù chỉ một chút xíu ! Lý do là vì khi chúng ta cầu nguyện, chúng ta chứng tỏ mình là con cái Thiên Chúa, mà vì là con cái, thì dĩ nhiên Thiên Chúa là Cha ắt sẽ chăm nom săn sóc bảo vệ cho ta. Như thế, có Chúa thì hỏi ma quỉ làm gì hại ta được?

Chưa hết, Mẹ còn chỉ thêm một phương thế nữa : Luôn luôn để tràng hạt Mân Côi trong tay các con như một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ.” Có người hiểu là Mẹ bảo đeo tràng hạt Mân Côi trên cổ hay trong cổ tay. Nhưng cũng nên hiểu là Mẹ dạy chúng ta lần chuỗi Mân Côi. Ở đời người ta thuộc về một đoàn thể nào, người ta mang dấu hiệu hay huy hiệu của đoàn thể ấy. Ngày xưa, những người nô lệ, bị ghi dấu của chủ trên trán bằng sắt nung đỏ, binh lính thì ghi dấu đơn vị bằng mực chàm. Nay chúng ta con cái Mẹ, Mẹ bảo dấu hiệu cho Satan biết mà tránh né, đừng cám dỗ, đừng làm hại là tràng hạt Mân côi.

CHÚNG TA CÙNG CẦU NGUYỆN

Mẹ Maria ôi!/ Sứ điệp hôm nay của Mẹ hay quá./ Cám ơn Mẹ hết lòng !/ Còn nhiều điều nữa mà chúng con chưa suy niệm hết./ Nhưng chúng con buồn năm phút !/ vì những lời Mẹ dạy đây,/ chúng con chẳng, hay vẫn chưa thi hành được./ Xin Mẹ tha thứ cho chúng con sự ơ thờ đáng trách đó./ Chúng con biết,/ Mẹ là Mẹ nên dễ dàng tha thứ./ Nhưng chúng con xin hứa sẽ cố gắng,/ Mẹ nhớ cầu thay nguyện giúp cho chúng con./

THỰC HÀNH

Bạn đã làm điều Mẹ dạy chưa : cầu nguyện thì Satan không thể làm hại chúng ta chút nào ? Và đã mang hay lần chuỗi Mân Côi chưa ?

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768