MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (194)
Chủ Nhật, Ngày 24 tháng 5-2020
HẠT CHÂU NGỌC (194)

 

25-8-1991 : "Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, bây giờ như chưa bao giờ trước đây, khi kế hoạch của Mẹ đã bắt đầu được thực hiện. Satan XE "Satan"  rất mạnh mẽ, nó muốn càn quét đi kế hoạch hòa bình và niềm vui của Mẹ và làm các con nghĩ rằng Con của Mẹ không kiên quyết trong các quyết định của Người. Vì thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con, các con yêu dấu, hãy cầu nguyện và ăn chay XE "ăn chay"  kiên quyết hơn nữa. Mẹ mời gọi các con hãy hy sinh từ bỏ trong chín ngày, ngõ hầu với sự giúp đỡ của các con, thì tất cả những gì Mẹ muốn thực hiện qua các điều bí mật Mẹ khởi đầu ở Fatima, có thể hoàn tất. Các con yêu dấu, Mẹ kêu gọi các con hãy nhận định rõ tầm quan trọng của việc Mẹ tới đây và sự nghiêm trọng của tình thế. Mẹ muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa. Vì thế, chúng ta hãy cầu nguyện để tất cả những gì Mẹ đã bắt đầu được thực hiện hoàn toàn. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ."

 

25-9-1991 : "Các con yêu dấu ! Hôm nay cách đặc biệt, Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện và hy sinh từ bỏ. Vì bây giờ như chưa bao giờ trước đây : đó là Satan XE "Satan"  muốn cho thế giới thấy cái bộ mặt trơ tráo của nó bằng cách nó muốn dụ dỗ người ta đi vào con đường chết và tội lỗi càng nhiều càng tốt. Vì thế, các con yêu dấu, hãy giúp Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ toàn thắng trong thế giới tội lỗi này. Mẹ van nài tất cả các con hãy dâng lời cầu nguyện và hy sinh cho các ý chỉ của Mẹ, để Mẹ có thể dâng lên Thiên Chúa cho những sự cần thiết nhất. Hãy quên đi những mong muốn của các con, các con yêu dấu, và cầu nguyện cho các nguyện vọng của Thiên Chúa, chứ không phải của các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ."

MỜI CÁC BẠN SUY NIỆM

Sứ điệp hôm nay của Mẹ có giọng khẩn thiết và cấp bách: “Hôm nay nữa, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, bây giờ như chưa bao giờ trước đây, khi kế hoạch của Mẹ đã bắt đầu được thực hiện”. Các bạn chắc đã biết, trong mấy chục năm trời Mẹ đến với chúng ta tại linh địa Mễ Du, Mẹ không ngớt kêu gọi cầu nguyện, nhưng hôm nay, xem chừng, lời kêu gọi cầu nguyện có giọng khẩn thiết hơn:  Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, bây giờ như chưa bao giờ trước đây. Vì sao khẩn thiết như thế? Đây Mẹ cho biết lý do : Khi kế hoạch của Mẹ đã bắt đầu được thực hiện.

Chúng ta ít nhiều gì ai cũng trải qua kinh nghiệm này: khi chúng ta có một công việc gì nhất là có tầm quan trọng đang tiến hành, chúng ta rất lo lắng mong sao cho kế hoạch ấy đừng đổ vỡ, đúng không? Mà kế hoạch của Mẹ thì ace biết rồi: cứu thế giới đang càng ngày càng tội lỗi hư hỏng, trên đà tuột dốc trầm luân. “Mẹ muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa…” Mẹ bảo: kế hoạch ấy đang tiến hành rồi, đang bắt đầu thực hiện rồi! Nếu ace có óc tưởng tưởng, sẽ cảm nhận được nỗi hồi hộp lo lắng của Mẹ.

Có lẽ chúng ta tự hỏi: Mẹ là Nữ vương trời đất, quyền thế hầu như vô hạn, thì sao lại lo lắng. Thế là chúng ta đã quên mất rồi, nên Mẹ nhắc lại: Mẹ lo lắng là vì Mẹ có một kẻ thù không đội trời chung ghê gớm đáng sợ: “Satan XE "Satan"  rất mạnh mẽ, nó muốn càn quét đi kế hoạch hòa bình và niềm vui của Mẹ.” Ace nhìn ra xã hội và thế giới ngày nay, sẽ thấy sự phá hoại khủng khiếp của Satan!

Nhưng thực ra ace có thấy như thế không? Hay chỉ nghĩ rằng các sự tàn phá, hủy hoại đó là do những tên khủng bố, gian tặc, bất lương gây ra? Không nghĩ rằng luôn luôn trong mọi sự dữ và tội lỗi, đằng sau đều có bàn tay đen đúa của thủ lãnh thế giới này nhúng vào. Kinh Thánh đã xác nhận: “Chúng ta biết rằng chúng ta thuộc về Thiên Chúa, còn tất cả thế gian đều nằm dưới ách thống trị của Ác thần.” (Thư thứ nhất của Gioan, chương 5, câu 19).

Trước tình thế ấy, Mẹ kêu gọi chúng ta giúp Mẹ bằng hai việc này: “Mẹ kêu gọi tất cả các con, các con yêu dấu, hãy cầu nguyện và ăn chay XE "ăn chay"  kiên quyết hơn nữa. Có lẽ với thời gian, những sự sốt sắng ban đầu đã nguội dần… Loài người chúng ta có cái tật ấy, tật lờn quen, tật mau chán, nhưng Satan và bộ hạ của nó lại không bao giờ mau chán, bỏ cuộc. Cho nên Mẹ vẫn phải nhắc đi nhắc lại cho chúng ta kiên quyết hơn nữa trong việc cầu nguyện và ăn chay. Và Mẹ nói lên niềm hy vọng: “Ngõ hầu với sự giúp đỡ của các con, thì tất cả những gì Mẹ muốn thực hiện qua các điều bí mật Mẹ khởi đầu ở Fatima, có thể hoàn tất.Nghe Mẹ nói như vậy, chúng con rất mủi lòng…

Để thức tỉnh con cái, để đánh động lòng họ, để hun nóng lại sự sốt sắng ban đầu, Mẹ phải nói: Mẹ mong muốn “các con hãy nhận định rõ tầm quan trọng của việc Mẹ tới đây và sự nghiêm trọng của tình thế…” Ace có biết tình thế nghiêm trọng đến mức nào không? Cách đây hai nghìn năm, tình thế nghiêm trọng đến mức Thiên Chúa phải sai Con Một đến cứu. Tình thế thế giới hiện nay cũng phải nghiêm trọng đến nỗi Thiên Chúa phải sai Mẹ Maria đến cứu.

Nếu chúng ta vẫn chưa xác tín, thì đây Mẹ bộc lộ cho biết: “Vì bây giờ như chưa bao giờ trước đây : đó là Satan XE "Satan"  muốn cho thế giới thấy cái bộ mặt trơ tráo của nó bằng cách nó muốn dụ dỗ người ta đi vào con đường tội lỗi và chết càng nhiều càng tốt. Mà Mẹ thì vì là Mẹ, Mẹ không muốn một người con nào phải hư đi, Mẹ đau lòng lắm, đau đến nỗi nhiều lần Mẹ khóc chảy nước mắt máu… “Mẹ muốn cứu tất cả các linh hồn và dâng họ lên Thiên Chúa… Vì thế, các con yêu dấu, hãy giúp Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ toàn thắng trong thế giới tội lỗi này.”

Trước những lời van nài tha thiết xin giúp Mẹ như thế, không người con thảo nào có thể vẫn ngồi yên được!

Phần ace nghĩ sao? Ace sẽ làm gì?

CHÚNG TA CÙNG CẦU NGUYỆN

Lạy Mẹ Maria,/ sứ điệp của Mẹ hôm nay thức tỉnh chúng con lại,/ hay nói đúng hơn hâm nóng lòng nguội lạnh chúng con lại như thuở ban đầu./ Mẹ ơi! Chúng con thật đáng trách,/ vì tình thế của loài người càng ngày càng tồi tệ,/ thấy thế lòng Mẹ càng nóng như lửa đốt/ mà chúng con thì vẫn thờ ơ như không có gì xảy ra./ Nay chúng con xin hứa với Mẹ,/ ít nhất chúng con sẽ đọc và suy gẫm sứ điệp hôm nay của Mẹ một cách nghiêm túc./ Xin Mẹ ban ơn cho chúng con/ biết yêu Mẹ cách thực tế,/ bằng việc làm tức là thi hành các lời Mẹ dạy,/ chứ không chỉ bằng lời nói suông./ Chớ gì được như vậy.

THỰC HÀNH

Đọc và suy gẫm sứ điệp hôm nay của Mẹ một cách nghiêm túc.

                    Lm. Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Kinh Do Một Đọc Giả Www.memaria.org Gửi Tặng (6/17/2021)
Tin/Bài khác
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/31/2021)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/31/2021)
Lễ Truyền Tin (3/31/2021)
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1) (1/11/2018)
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768