MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - H , # 7
Chủ Nhật, Ngày 24 tháng 8-2008

www.memaria.org
Tác Phẩm do Nhà Xuất Bản Giờ Của Mẹ xuất bản

Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - H
§ Kim Hà

HEALING-CHỮA LÀNH:
-Các con hãy có một đức tin mạnh mẽ, hãy cầu nguyện và ăn chay, và những người bịnh sẽ được chữa lành. Hãy tin tưởng và nghỉ ngơi trong niềm vui. Các con hãy ra đi trong bình an của Chúa. (26/11/81)

-Hãy cầu nguyện cho các người bịnh. Hãy tin mạnh mẽ. Mẹ sẽ đến để giúp đỡ trong quyền năng của Mẹ. Mẹ sẽ xin Con của Mẹ là Chúa Giêsu cứu giúp các người bịnh. Đồng thời, điều quan trọng nhất là có đức tin mạnh mẽ. (9/2/82)

-Để xin ơn chữa lành cho người bịnh, điều quan trọng là đọc các lời nguyện sau đây:

Kinh Tin Kính, bảy Kinh Lạy Cha, bảy Kinh Kính Mừng và bảy Kinh Sáng Danh, và ăn chay bằng bánh mì và nước lã. Hãy đặt tay trên người bịnh và cầu nguyện cho họ, vì đó là điều tốt. Hãy xức dầu thánh trên người bịnh vì đó là điều tốt. Không phải linh mục nào cũng được ơn chữa lành. Muốn được ơn ấy, vị linh mục phải cầu nguyện với sự bền tâm và phải có đức tin mạnh mẽ. (25/7/82)

-Hãy để mọi người tin tưởng và cầu nguyện; Mẹ không thể giúp những ai không cầu nguyện và không dâng hiến sự hy sinh. Những người bịnh, cũng như những người mạnh khỏe, phải cầu nguyện và ăn chay giúp cho những người bịnh. Các con càng tin mạnh mẽ, càng cầu nguyện và ăn chay nhiều để xin Chúa chữa lành, thì ân sủng và lòng thương xót của Chúa càng lớn lao. (18/8/82)

-Mẹ không thể chữa lành. Chỉ có Chúa chữa lành. Hãy cầu nguyện! Mẹ sẽ cầu nguyện với các con. Hãy tin mạnh mẽ. Hãy ăn chay, hãy sám hối. Mẹ sẽ giúp các con trong quyền năng của Mẹ. Chúa đến để giúp đỡ từng người một. Mẹ không phải là Chúa. (Năm 1983)

-Nhiều người đã bắt đầu cầu nguyện xin ơn chữa lành tại Medjugorje, nhưng khi họ về lại nhà, họ bỏ việc cầu nguyện, quên đi, và mất hết ơn lành. (12/9/86)

HEART-TRÁI TIM:
-Hãy đặt một hình ảnh Thánh Tâm của Chúa Giêsu và Mẫu Tâm của Mẹ Maria nơi nhà của các con. (11/11/83)

-Mẹ mong muốn ở trong trái tim các con. (5/2/84)

-Các con hãy cho Mẹ trái tim của các con. Mẹ mong muốn biến đổi trái tim các con hoàn toàn. Mẹ muốn chúng trở nên thanh sạch. (13/2/84)

-Mẹ mong mỏi các con có trái tim quảng đại và cầu nguyện. (21/2/84)

-Mẹ mong muốn ở lại trong trái tim các con mãi mãi, và muốn trái tim các con ở lại trong Mẫu Tâm Mẹ. (24/2/84)

-Mẹ mong muốn trái tim các con hiệp nhất với Mẫu Tâm Mẹ, cũng như Trái Tim Mẹ hiệp nhất với Thánh Tâm Con Mẹ. (28/3/84)

-Các con thân mến, buổi tối này, Mẹ cầu nguyện để các con đặc biệt tôn thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu Con Mẹ. Hãy làm việc đền tạ vì những vết thương trong Thánh Tâm Con Mẹ. Thánh Tâm Chúa bị xúc phạm bởi muôn ngàn tội lỗi đủ loại. (5/4/84)

-Hãy mở rộng trái tim và thần phục cuộc sống cho Chúa Giêsu để Ngài có thể hoạt động qua trái tim các con. (23/5/85)

-Một trái tim thuộc về Chúa thì tốt đẹp, ngay cả khi nó bị tràn ngập bởi những khó khăn và thử thách. Nhưng nếu trái tim vì khó khăn mà lạc xa Chúa thi sẽ mất vẻ đẹp huy hoàng của nó. (25/6/85)

-Điều gì cũng có thời điểm của nó. Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu làm việc trong trái tim các con. Bây giờ, mọi việc đồng áng đã xong, các con đang tìm thì giờ để dọn sạch ngay cả những gì chưa dọn, nhưng các con lại không để ý dọn sạch trái tim mình. Hãy làm mọi cách, với tình yêu, để dọn sạch mọi ngõ ngách của trái tim các con. (17/10/85)

-Các con thân mến, các con tự hỏi, tại sao các con không thể đáp lại những gì Mẹ tìm kiếm nơi các con. Các con không thể bởi vì các con chưa cho Mẹ trái tim của các con để Mẹ biến đổi chúng. (15/5/86)

-Hãy chuẩn bị trái tim các con cho những ngày này khi mà Chúa đặc biệt muốn thanh tẩy các con khỏi những tội lỗi trong qúa khứ…Hãy chuẩn bị trái tim các con để sám hối và ăn chay.(4/12/86)

-Các con thân mến, Mẫu Tâm Mẹ đầy ân sủng và tình yêu. Mẫu Tâm Mẹ là món quà mà Mẹ tặng cho các con. (16/6/87)

-Satan rất mạnh mẽ và do đó, hỡi các con thân mến, các con hãy cầu nguyện liên lỉ, và dấu kín trong Trái Tim của Mẹ. (25/10/88)

-Mẹ ở với các con và Mẹ tiếp tục chăm sóc không ngừng những trái tim đã dâng cho Mẹ. (25/2/89).

-Hãy thánh hiến trái tim các con và làm cho trái tim của các con trở nên nhà của Chúa. Nguyện xin Chúa lưu lại trong trái tim các con mãi mãi. (18/3/96)

-Hỡi các con nhỏ bé, trái tim các con vẫn chưa hoàn toàn mở rộng cho Mẹ, và do đó, Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy mở rộng chính mình để cầu nguyện để rồi qua cầu nguyện, Chúa Thánh Linh sẽ giúp đỡ các con. Lúc ấy, trái tim các con trở nên thịt, chứ không phải là đá. (25/6/96)

-Mẹ mang tất cả các con trong trái tim Mẹ, và Mẹ chúc lành cho các con với ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. (25/9/00)

HEAVEN-THIÊN ĐÀNG:
-Có những người làm việc độc ác suốt đời họ nhưng vẫn có thể đi thẳng lên Thiên Đàng nếu họ xưng tội và hối hận về những việc họ làm, và chịu Mình Thánh Chúa vào cuối đời của họ. (24/7/82)

-Đừng bỏ những gì quan trọng để nghĩ đến những gì tiểu tiết. Hãy mong ước Thiên Đàng. (25/7/87).

-Hôm nay, Mẹ muốn kêu gọi tất cả các con hãy quyết định cho Thiên Đàng. (25/10/87)

-Hỡi các con, Mẹ ở đây để giúp các con và dẫn dắt các con đến Thiên Đàng. (25/5/91)

-Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ là Mẹ của các con, Mẹ yêu các con, và Mẹ muốn mỗi người các con được ơn cứu rỗi và ở với Mẹ trên Thiên Đàng. (25/8/98)

-Đừng quên rằng các con ở trái đất này là để đến nơi vĩnh cửu và nhà của các con ở Thiên Đàng. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy mở rộng cho tình yêu của Chúa, và hãy từ bỏ chủ nghĩa “cái tôi” và tội lỗi. (25/7/00)

HELL-HỎA NGỤC:
-Mẹ chỉ cho con hỏa ngục để con có thể biết về tình trạng của những kẻ ở trong ấy. (6/11/81)

-Ngày nay, rất nhiều người đi vào hỏa ngục. Chúa để cho con cái của Ngài đau khổ trong hỏa ngục bởi vì họ đã phạm nhiều tội trọng, hay tội không thể tha thứ được. Những ai đã rơi vào hỏa ngục không bao giờ có cơ hội biết số phận tốt hơn. (25/7/82)

-Những ai đi vào hỏa ngục thì không bao giờ muốn nhận bất cứ một ơn huệ nào của Chúa. Họ không hối hận, không ngừng chống đối và phỉ báng. Họ quyết định sống trong hỏa ngục và không muốn rời nơi ấy. (10/1/83)

HOLINESS-SỰ THÁNH THIỆN:
-Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy sống thánh thiện. Không có sự thánh thiện, các con không thể sống được. (10/7/86)

-Các con thân mến, Mẹ vui mừng bởi vì tất cả các con đang trên đường đi đến sự thánh thiện. Và Mẹ nài van các con, bằng chứng tá cá nhân, hãy giúp đỡ những ai không biết sống thánh thiện. Do đó, hỡi các con, hãy để gia đình các con là nơi sinh ra sự thánh thiện. Hãy giúp đỡ mọi người sống trong sự thánh thiện, nhưng đặc biệt là gia đình riêng của các con. (24/7/86)

-Mẹ mong muốn hướng dẫn các con trên đường thánh thiện. (9/10/86)

-Hỡi các con thân mến, đặc biệt Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu bằng lời cầu nguyện và sự hy sinh. Bởi vì Mẹ muốn mỗi người các con đang ở trong nguồn suối ân sủng để đến Thiên Đàng với món quà mà các con sẽ tặng cho Mẹ, đó là sự thánh thiện. Do đó, hỡi các con, hãy cầu nguyện, và thay đổi đời sống các con để trở nên thánh. (13/11/86)

-Mẹ yêu thương các con và do đó, Mẹ muốn các con trở nên thánh thiện. Mẹ không muốn Satan chận đường các con. Các con thân mến, hãy cầu nguyện và chấp nhận những gì cay đắng mà Chúa gửi đến. Nhưng đồng thời, Chúa sẽ biểu lộ sự ngọt ngào cho những ai vui lòng đáp lại lời kêu gọi của Ngài. (25/7/87)

-Chúa ban cho các con món quà của sự thánh thiện. Hãy cầu nguyện để các con có thể hiểu rõ và rõ hơn, và bằng cách ấy, các con sẽ có thể trở nên chứng nhân cho Chúa bằng đời sống của các con. (25/9/88)

-Mong rằng lời nói và quyết định sống thánh thiện của các con được bắt đầu hôm nay và không phải là ngày mai. (25/11/98)

HOLY OBJECTS-CÁC ĐỒ VẬT THÁNH:
-Thật là một điều tốt khi xức dầu cho người bịnh với dầu thánh. (25/7/82)

-Hãy đặt một hình ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria ở nhà của các con. (11/11/83)

-Mẹ kêu gọi các con hãy đặt nhiều đồ vật thánh trong nhà của các con, và Mẹ cũng kêu gọi mọi người hãy đeo ảnh vẩy trên người. Hãy xin cha làm phép các ảnh tượng, như vậy, Satan sẽ tấn công các con ít hơn bởi vì các con sẽ có vũ khí chống lại hắn. (18/7/85)

-Hãy mang các ảnh vẩy với các con. Hãy đặt các ảnh tượng trong nhà, và hãy năng dùng nước phép. (11, 1991)

HOLY SPIRIT-CHÚA THÁNH LINH:
-Các con hãy bắt đầu mỗi ngày bằng cách gọi Chúa Thánh Linh. Điều quan trọng nhất là cầu nguyện với Chúa Thánh Linh. Khi Chúa Thánh Linh ngự xuống trên trái đất, mọi sự sẽ trở nên rõ ràng, và mọi sự sẽ được biến đổi. (1983)

-Hãy để chính con được hướng dẫn sâu xa bởi Chúa Thánh Linh, như vậy công việc của các con sẽ trở nên tốt hơn. Đừng vội vã. Hãy để chính mình con được Chúa hướng dẫn và con sẽ thấy mọi sự sẽ thành tựu dễ dàng và tốt hơn. (4/7/83)

-Điều quan trọng là hãy cầu nguyện với Chúa Thánh Linh để Ngài có thể ngự xuống trên con. Khi ai có Chúa Thánh Linh là có tất cả. (21/10/83)

-Mẹ đã và đang kêu gọi các con hãy luôn cầu nguyện và cầu nguyện luôn mãi để Chúa Thánh Linh ngự xuống trên tất cả các con. (2/1/84)

-Xin Chúa Thánh Linh canh tân linh hồn các con, và đổi mới toàn thế giới. (5/3/84)

-Cầu nguyện với Chúa Thánh Linh để Ngài có thể soi sáng các con, và các con sẽ biết tất cả những gì mà các con mong muốn. (26/5/84)

-Các con thân mến, tối nay Mẹ muốn nói cho các con rằng trong tuần cửu nhật này, hãy cầu nguyện để xin Chúa Thánh Linh đổ đầy ơn Thánh của Ngài trên gia đình các con và trên giáo xứ. Hãy cầu nguyện, và các con không hối tiếc rằng mình đã cầu nguyện. (2/6/84)

-Điều quan trọng nhất trong đời sống thiêng liêng là xin Chúa ban các đặc sủng của Chúa Thánh Linh. Khi Chúa Thánh Linh đến, hòa bình sẽ được thiết lập. Khi điều này xẩy ra, mọi sự sẽ thay đổi chung quanh các con. (10,1984)

-Chúa Thánh Linh muốn hiện diện trong các gia đình. Các con hãy để cho Ngài bước vào. Chúa Thánh Linh đến qua lời cầu nguyện. Đó là lý do tại sao, hãy cầu nguyện và để cho Chúa Thánh Linh canh tân các con, và canh tân các gia đình ngày nay. (3/7/89)

-Các con thân mến, nay là thời kỳ ân huệ. Hãy mở rộng chính con cho Chúa Thánh Linh, bởi vì Chúa Thánh Linh làm cho con mạnh mẽ. (1/6/90)

-Mẹ mời gọi các con hãy mở rộng chính mình cho Chúa bằng cách cầu nguyện để Chúa Thánh Linh có thể bắt đầu làm phép lạ nơi các con va qua các con…Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện và làm những gì mà Chúa Thánh Linh linh hứng cho các con làm. (25/5/93)

-Mong trái tim các con hãy chuẩn bị để lắng nghe, để sống, những gì mà Chúa Thánh Linh có chương trình cho mỗi người các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy để Chúa Thánh Linh hướng dẫn các con trên con đường chân lý và cứu độ để hướng đến đời sống vĩnh cửu. (25/5/98)

-Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện để Chúa Thánh Linh có thể đến ngự nơi các con một cách tròn đầy, rồi các con có thể làm chứng trong niềm vui cho những ai đang xa lạc đức tin. Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầu nguyện để xin đặc sủng của Chúa Thánh Linh rồi qua Thần khí tình yêu, mỗi ngày và trong mỗi tình huống, các con có thể sống gần hơn với đồng loại, và các con có thể khắc phục mọi khó khăn trong sự khôn ngoan và tình yêu. (25/5/2000)

HUMILITY-LÒNG KHIÊM NHƯỜNG:
-Mẹ mong muốn các con khiêm nhường, nhưng các con chỉ có thể trở nên khiêm nhường qua cầu nguyện và chay tịnh. (10/2/84)

-Hãy cầu nguyện cho sự bình an và khiêm nhuờng nơi trái tim các con. (12/2/84)

-Hãy mang các thông điệp của Mẹ với sự khiêm nhường, bằng cách ấy khi nhìn thấy các con hạnh phúc, người ta sẽ mong muốn giống như các con. Đừng mang các thông điệp của Mẹ mà ném cho người khác. (7, 1985)

-Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy sống các thông điệp của Mẹ ban cho các con với đức khiêm nhường. Khi sống các thông điệp của Mẹ, xin các con đừng tự mãn và nói: “Tôi đang sống các thông điệp.” Nếu các con truyền bá và sống các thông điệp trong trái tim các con, thì mọi người sẽ cảm thấy. Vì thế, sẽ không cần lời nói phục vụ cho những ai không vâng lời. (20/9/85)

-Tất cả những gì các con làm cho người khác, hãy làm với niềm vui lớn lao và khiêm cung để dâng lên Chúa. (25/11/90)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Audio Clip Chuoi Man Coi, Nam Su Vui, #1 (8/30/2008)
Nghe Bài Giảng: Tôi Thiết Tưởng Không Phải Là Mảnh Đất Đâu! ... Mà Là Có Những Truyện Cơ Bản Của Con Người Mà Chưa Được Hưởng... - Lm. Vũ Khởi Phụng (8/30/2008)
Hạnh Các Thánh Và Ngày Lễ Kính (8/27/2008)
Video Clip # 95: Baì Giảng Của Đức Tổng Giám Mục Hà Nội Trong Lễ Khánh Thành Tu Viện DCCT, Tháng 1, 2008 (8/26/2008)
Video Clip # 94: Cong Doan Thai Ha Cau Nguyen Chieu 24-8 Tai Linh Dia Đúc Bà (8/26/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tri Ân Mẹ Trần Gian Và Mẹ Thiên Quốc (8/24/2008)
Lòng Sùng Kính Đức Mẹ Maria (8/24/2008)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Karzan, #5 (8/23/2008)
Đức Mẹ Karzan #4 (8/22/2008)
Đức Mẹ Karzan, #3 (8/22/2008)
Đức Mẹ Karzan, #2 (8/22/2008)
Ảnh Tượng Ðức Mẹ Kazan, Moscow, Nga (8/21/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768