MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - L, #11
Thứ Ba, Ngày 26 tháng 8-2008

Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - L, #11
§ Kim Hà

LENT-MÙA CHAY:
-Mùa chay này là một thời điểm đặc biệt cho các con để hoán cải. Hãy bắt đầu từ giây phút này. Tắt máy truyền hình và từ bỏ những gì không có giá trị. Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con từng người một hãy hối cải. Múa chay này dành cho các con. (13/2/86)

-Thông điệp thứ hai cho những ngày mùa chay này là các con hãy canh tân lời cầu nguyện trước cây Thánh giá. Các con thân mến, từ cây Thánh giá, Mẹ ban cho các con những ơn lành đặc biệt, và Chúa Giêsu ban cho các con những món quà đặc biệt. Hãy nhận lấy và sống! Hãy suy niệm cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu, và hãy hiệp thông với Chúa Giêsu trong đời sống của các con!(20/2/86)

-Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy sống mùa chay này qua việc hy sinh. Cám ơn các con về những sự hy sinh mà các con đã làm. Các con thân mến, hãy tiếp tục sống, và với tình yêu, các con giúp Mẹ dâng các hy sinh ấy lên. Chúa sẽ thưởng công cho các con vì sự hy sinh của các con. (13/3/86)

-Cám ơn các con về những gì các con đã từ bỏ trong mùa chay. Quan trọng nhất là từ bỏ tội lỗi. Hãy là ánh sáng soi đường cho kẻ khác. Hãy khuyến khích người khác cầu nguyện, ăn chay và sám hối. Hãy ban tình yêu cho người khác. (22/2/88)

-Các con thân mến, trong thời kỳ mùa chay này, Satan cố gắng bằng mọi cách để phá hoại những gì chúng ta vừa bắt đầu trong các con. Là một người Mẹ, Mẹ lưu ý các con, hãy để lời cầu nguyện là vũ khí chống lại hắn. (14/3/88)

-Các con thân mến, hãy nhớ bốn điều các con phải làm trong mùa chay. Tối nay khi các con về nhà, Mẹ xin con hãy cảm tạ Chúa trước cây Thánh giá về những gì mà con cảm thấy con cần phải tạ ơn Chúa; cảm tạ Chúa Giêsu về những gì con muốn. Con của Me sẽ nghe lời các con. (13/2/89)

-Mẹ xin các con lần nữa là hãy tăng các lời cầu nguyện của các con theo cấp số nhân để chuẩn bị chính mình cho mùa Phục sinh. Cũng thế, hãy đọc Kinh Thánh, đặc biệt những đoạn nói về cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu. Hãy chuẩn bị chính con để nhìn tận mắt Chúa Giêsu. Tối nay, khi các con về nhà, hãy cầu nguyện trước cây Thánh giá để cảm tạ Chúa về những hồng ân mà con đã nhận được. (17/3/89)

LIGHT-ÁNH SÁNG:
-Trong cuộc sống, các con đã kinh nghiệm ánh sáng và bóng tối. Chúa ban cho mọi người có khả năng phân biệt điều tốt và điều xấu. Mẹ kêu gọi các con hãy đến với ánh sáng và mang ánh sáng cho tất cả những ai đang ở trong bóng tối. Những người ở trong bóng tối đến nhà các con mỗi ngày. Các con thân mến, hãy cho họ ánh sáng! (14/3/85)

-Ánh sáng sẽ không ngự trị trên thế giới cho đến khi nguời ta chấp nhận Chúa Giêsu, cho đến khi người ta sống theo lời Ngài, đó là Lời trong Kinh Thánh. (30/7/87)

-Các con thân mến, hãy là ánh sáng chiếu soi. (12/8/88)

-Qua các con, Mẹ muốn canh tân thế giới. Các con thân mến, các con hãy hiểu rằng ngày nay các con là muối của đất và ánh sáng của thế giới. (25/10/96)

-Hãy là ánh sáng, và chiếu sáng các linh hồn đang bị bóng tối ngự trị. (2/3/97)

-Hãy đẩy lùi bóng tối ra khỏi trái tim các con và cho phép ánh sáng của tình yêu Chúa ngự vào trái tim các con để sống ở đó mãi mãi. Hãy trở nên người mang ánh sáng và tình yêu Chúa cho tất cả nhân loại, để rồi tất cả mọi người có thể cảm thấy và kinh nghiệm nơi các con, và qua các con, ánh sáng thật và tình yêu mà chỉ có Chúa có thể ban phát. (25/12/99)

LOVE-TÌNH YÊU:
-Hãy yêu mến người khác. Mong rằng sự hoà thuận ngự trị nơi các con. (24/12/81)

-Các con thân mến, hãy yêu thương nhau. Các con là anh chị em với nhau. Các con đừng có tranh cãi với nhau. (25/12/81)

-Hãy tỏ ra dịu dàng hơn, hãy tự tin. Đừng có đứng về phe ai. Hãy đồng ý với nhau, tỏ ra đàng hoàng và ngoan đạo. (12/2/82)

-Hãy yêu kẻ thù của các con. Hãy loại trừ sự ganh ghét, cay đắng, phán xét, thành kiến ra khỏi trái tim các con. Hãy cầu nguyện cho kẻ thù và xin Chúa ban ơn lành cho họ. (16/6/83)

-Mẹ mong ước khắc ghi dấu hiệu tình yêu trên mỗi trái tim các con. Nếu các con yêu tất cả nhân loại, thì sẽ có sự bình an nơi các con. (18/1/84)

-Hãy yêu mọi người trên trái đất này, giống như các con yêu chính mình. (28/2/84)

-Tình yêu là một món quà từ Chúa đến. Do đó, hãy cầu nguyện để Chúa có thể ban cho các con món quà tình yêu. (28/5/84)

-Mong rằng tình yêu của Chúa mãi mãi ở trong các con, bởi vì nếu không có tình yêu Chúa, các con không thể hoán cải trọn vẹn được. (1/6/84)

-Các con thân mến, các con cần tình yêu. (8/6/84)

-Nếu các con biết Mẹ yêu các con nhiều như thế nào, thì các con sẽ khóc vì vui sướng. (21/6/84)

-Các con thân mến, qua tình yêu, các con sẽ thành tựu mọi sự, ngay cả khi các con nghĩ rằng không thể được. (28/2/85)

-Các con hãy làm mọi sự vì tình yêu. Hãy chấp nhận sự quấy rầy, khó khăn và hết mọi điều với tình yêu. Hãy dâng hiến chính mình con cho tình yêu. (9/3/85)

-Mẹ đẹp vì Mẹ yêu. Nếu các con muốn đẹp, hãy thương yêu. (25/3/85)

-Hãy luôn có tình yêu Chúa trong các con, bởi vì không có tình yêu Chúa, các con không thể hoán cải trọn vẹn. (1/6/85)

-Mẹ kêu gọi các con hãy yêu người khác và yêu những ai đem sự dữ đến cho các con.Bằng cách ấy, con sẽ có thể phân biện động lực của trái tim. (7/11/85)

-Hãy cầu nguyện, để vương quốc của Tình Yêu có thể đến trên toàn thế giới. Nhân loại sẽ hạnh phúc nếu có tình yêu ngự trị. (25/3/86)

-Các con thân mến, nếu không có tình yêu, các con không thể làm được gì cả. (29/5/86)

-Nếu các con không yêu thương, các con không thể chuyển giao chứng từ; các con không thể làm chứng cho Mẹ hay cho Chúa Giêsu. (6/6/86)

-Do đó, hãy chiến thắng mọi tội lỗi qua tình yêu. Với tình yêu, các con vượt thắng mọi khó khăn. (10/7/86)

-Hận thù sinh ra chia rẽ và ghen ghét không tôn trọng bất cứ ai hay bất cứ sự gì. Mẹ kêu gọi các con luôn mang sự hoà hợp và bình an. Hỡi các con, đặc biệt, ở nơi các con sống, hãy hành động với tình yêu Hãy để khí cụ duy nhất của con luôn là tình yêu. Với tình yêu, moị sự sẽ trở nên tốt... (31/7/86)

-Các con biết rằng Mẹ yêu các con và Mẹ đang nung đốt tình yêu nơi các con. Do đó, hỡi các con, hãy quyết định yêu thương, để rồi các con sẽ mong ước và cảm nghiệm tình yêu của Chúa hàng ngày. Các con thân mến, hãy quyết định yêu thương để tình yêu thể hiện nơi các con, nhưng không phải tình yêu loài người, nhưng là tình yêu Thiên Chúa. (20/11/86)

-Nếu các con yêu thương từ tận cùng trái tim, các con sẽ nhận được nhiều. Nếu các con hận thù, các con sẽ mất nhiều. Các con thân mến, tình yêu làm được nhiều điều cao cả. Càng có nhiều tình yêu trong các con, thì các con càng có thể yêu những người chung quanh các con. Đó là lý do tại sao, hãy cầu nguyện liên lỷ lên Chúa Giêsu để Ngài đổ tràn tình yêu vào trái tim các con. (12/4/87)

-Các con thân mến, Mẹ muốn các con sống mỗi ngày mới với tình yêu và bình an. Mẹ muốn các con trở nên người chuyên chở bình an và tình yêu. (11/7/87)

-Hãy yêu thương các anh em người Serbian, Chính Thống giáo và Hồi giáo, và các người vô thần đang bách hại các con. Trên hết, Mẹ muốn các con dâng lời cầu nguyện cho những người con của Mẹ nhưng không biết tình yêu của Mẹ và tình yêu của Con Mẹ. Hãy giúp họ đến để biết tình yêu đó. ( 1987)

-Hãy cầu nguyện, bởi vì trong lời cầu nguyện, mỗi người các con sẽ có thể cảm nhận tình yêu trọn vẹn. (25/10/87)

-Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy có tình yêu trung thành làm vui lòng Chúa. Hỡi các con nhỏ bé, tình yêu chịu đựng mọi sự cay đắng và khó khăn để dâng Chúa Giêsu vì Ngài là tình yêu. Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để Chúa đến giúp đỡ các con. Tuy nhiên, đừng cầu nguyện theo ý riêng của các con, nhưng theo tình yêu của Chúa. (25/6/88)

-Mẹ muốn ban cho các con tình yêu, để rồi các con mang tình yêu này mà tỏa rộng đến những người khác. (17/10/88)

-Mẹ mong muốn rằng trọn cuộc sống của các con là tình yêu, chỉ có tình yêu thôi. Mọi sự các con làm, hãy làm vì tình yêu. Trong mọi sự nhỏ bé, hãy nhìn ra Chúa Giêsu và gương mẫu của Ngài. Hãy làm như Chúa Giêsu đã làm. Ngài chết vì tình yêu cho các con, vậy các con cũng phải dâng hiến tất cả những gì mình làm với tình yêu dành cho Chúa, ngay cả với những việc nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày. (30/11/88)

-Các con thân mến, Mẹ muốn các con hãy làm chứng cho sự hiện diện của Mẹ với tình yêu. (26/11/90)

-Mẹ muốn kéo các con lại gần với Chúa Giêsu và Thánh Tâm bị thương tích của Ngài để rồi các con có thể hiểu được tình yêu vô biên mà Chúa đã ban cho từng người một. Vì thế, hỡi các con, hãy cầu nguyện để suối nguồn tình yêu chảy từ trái tim các con đến mọi người, kể cả những người ghét và khinh bỉ các con. Bằng cách ấy, qua tình yêu của Chúa Giêsu, các con có thể khắc phục tất cả nỗi thống khổ của thế giới bi thương này, nơi không có niềm hy vọng cho những ai không biết Chúa Giêsu. (25/11/91)

-Mẹ muốn các con đánh thức tình yêu nơi gia đình các con để tình yêu sẽ ngự trị nơi nào không an nghỉ và đầy sự hận thù. (25/4/93)

-Các con thân mến, không có tình yêu, các con không thể trưởng thành trong thánh thiện, và các con không thể làm điều tốt. (25/11/95)

-Các con thân mến, hãy cầu nguyện cho các anh em không cảm nghiệm được tình yêu của Chúa Cha, cho những ai chỉ thấy đời sống trần gian là quan trọng. Hãy mở rộng trái tim cho họ và nhìn thấy họ là hình ảnh Con Mẹ đang thương yêu họ. (2/3/97)

-Là người Mẹ, Mẹ xin các con đừng đi trên con đường mà các con đang đi, đó là con đường không có tình yêu đối với anh em và đối với Con Mẹ. Trên con đường này, con sẽ tìm thấy sự khô khan và trống vắng của trái tim, và không có bình an mà các con mong muốn. (18/3/97)

-Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ ao ước rằng các con trở nên tông đồ của tình yêu. Hỡi các con nhỏ bé, bằng tình yêu của mình, người ta sẽ nhận ra Me qua các con. (25/3/98)

-Hỡi các con nhỏ bé, hôm nay Mẹ ở gần các con và Mẹ chúc lành cho mỗi người các con với ơn lành Từ Mẫu của Mẹ để các con có thể có sức mạnh và tình yêu cho tất cả mọi người mà các con gặp trong đời sống trần gian, và các con có thể ban cho họ tình yêu của Chúa. (25/11/2000)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài Medu 208: Với Chuỗi Mân Côi Này, Mẹ Ở Với Các Con. (8/31/2008)
Chào Mừng Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt Tại Orange County, California. (8/30/2008)
Audio Clip Chuoi Man Coi, Nam Su Vui, #1 (8/30/2008)
Nghe Bài Giảng: Tôi Thiết Tưởng Không Phải Là Mảnh Đất Đâu! ... Mà Là Có Những Truyện Cơ Bản Của Con Người Mà Chưa Được Hưởng... - Lm. Vũ Khởi Phụng (8/30/2008)
Hạnh Các Thánh Và Ngày Lễ Kính (8/27/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Video Clip # 95: Baì Giảng Của Đức Tổng Giám Mục Hà Nội Trong Lễ Khánh Thành Tu Viện DCCT, Tháng 1, 2008 (8/26/2008)
Video Clip # 94: Cong Doan Thai Ha Cau Nguyen Chieu 24-8 Tai Linh Dia Đúc Bà (8/26/2008)
Tin/Bài khác
Tri Ân Mẹ Trần Gian Và Mẹ Thiên Quốc (8/24/2008)
Lòng Sùng Kính Đức Mẹ Maria (8/24/2008)
Đức Mẹ Karzan, #5 (8/23/2008)
Đức Mẹ Karzan #4 (8/22/2008)
Đức Mẹ Karzan, #3 (8/22/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768