MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - R, #16
Thứ Hai, Ngày 1 tháng 9-2008

Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - R, #16
§ Kim Hà

RECONCILIATION-HÒA GIẢI:
-Con của Me đau khổ rất nhiều bởi vì nhân loại không muốn hòa giải. Họ không muốn nghe lời Mẹ. Hãy hoán cải, hãy hòa giải. (15/10/83)

-Hãy hòa giải, bởi vì Mẹ ao ước hòa giải giữa các con, có thêm tình yêu cho người khác và đối xử với nhau như anh em. Mẹ muốn rằng lời cầu nguyện, sự bình an, và tình thương nở rộ trong các con. (2/2/84)

-Hôm nay, Mẹ muốn kêu gọi tất cả các con hãy đi xưng tội, ngay cả khi các con mới vừa xưng tội vài ngày trước. Mẹ muốn tất cả các con cảm nghiệm ngày lễ của Mẹ ở trong các con. Nhưng các con không thể cảm nhận được trừ khi các con hoàn toàn từ bỏ chính mình cho Chúa. Do đó, Mẹ đang kêu gọi tất cả các con hãy hòa giải với Chúa. (24/3/85)

REINCARNATION-TÁI SINH:
-Thật là sai lầm khi dạy người ta rằng con người được sinh ra nhiều lần và con người đi qua nhiều thân xác. Một con người chỉ được sinh ra một lần. Thể xác, từ trái đất, sẽ hư thối sau khi chết. Thể xác ấy không bao giờ trở lại cuộc sống lần nữa. Mỗi người nhận được thể xác biến thể. (24/7/82)

RELIGIONS-CÁC TÔN GIÁO:
-Mọi thành viên của các tôn giáo đều bình đẳng trước Chúa. Chúa hiển trị trên các đức tin như một vị vua trị vì vương quốc. Trên thế giới, không phải các tôn giáo đều giống nhau, bởi vì không phải tất cả mọi người đều thi hành các giới răn của Chúa. Họ loại bỏ và gièm pha các giới răn của Ngài. (1/10/81)

-Hãy nói với vị linh mục và nói với mọi người rằng: các con gây chia rẽ trên thế gian. Người Hồi giáo và người Chính Thống giáo, cũng như người Công giáo, đều bình đẳng trước Con của Mẹ và Mẹ. Các con tất cả đều là con của Mẹ. Chắc chắn, không phải tôn giáo nào cũng bằng nhau, nhưng tất cả mọi người đều bình đẳng trước Chúa, như Thánh Phaolô nói. Không nhất thiết phải là người Công giáo mới được cứu rỗi, nhưng điều cần thiết là tôn trọng các giới răn của Thiên Chúa và làm theo lương tâm của mình.

-Những người không phải là Công giáo cũng mang hình ảnh của Thiên Chúa, và nơi đến ngày sau là vào nhà của Thiên Chúa Cha. Sự cứu rỗi là dành cho tất cả mọi người mà không có ngoại lệ. Chỉ những người cố ý từ bỏ Chúa mới bị kết án. Với những ai được cho ít thì bị đòi ít. Với những ai được cho nhiều thì sẽ bị đòi nhiều. Chỉ có một mình Chúa, trong công lý vô biên của Ngài, sẽ quyết định mức độ trách nhiệm và tuyên án. (1984)

RENUNCIATION-SỰ TỪ BỎ:
-Hãy từ bỏ mọi đam mê và mọi ước muốn khác thường. Hãy tránh xem truyền hình, nhất là các chương trình xấu xa, các mục thể thao quá mức, những việc ăn uống quá độ và không hợp lý, rượu và thuốc lá…(16/6/83)

-Hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và từ bỏ. Bây giờ như chưa bao giờ, Satan muốn để lộ cho thế giới cái bộ mặt khả ố của hắn. Hắn muốn cám dỗ càng nhiều người càng tốt vào con đường của sự chết và tội lỗi. Vì thế, hỡi các con, hãy giúp Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng thế giới tội lỗi.Mẹ nài nỉ tất cả các con hãy dâng hiến lời cầu nguyện và sự hy sinh cho các ý chỉ của Mẹ để Mẹ có thể dâng lên Chúa cho những gì cần thiết nhất. Hỡi các con, hãy quên đi những ước muốn của mình, và cầu nguyện cho những gì mà Chúa muốn, không phải là những điều mà các con muốn. (25/9/91)

-Một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi các con hãy từ bỏ trong thời kỳ ân huệ này. Hỡi các con nhỏ, qua các sự hy sinh nhỏ bé của các con, hãy suy gẫm và sống cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Giêsu vì Ngài đã gánh chịu cho mỗi người các con. Chỉ bằng cách đến gần Chúa Giêsu mà các con sẽ hiểu tình yêu bao la của Ngài dành cho mỗi người các con. Qua cầu nguyện và từ bỏ, các con sẽ mở rộng cho ơn đức tin và tình yêu dành cho giáo hội và cho những người chung quanh các con. (25/2/98)

-Hôm nay cũng vậy, Mẹ kêu gọi các con hãy ăn chay và từ bỏ. Hỡi các con nhỏ, từ bỏ tất cả những gì làm cản bước các con không thể đến gần Chúa Giêsu. Một cách đặc biệt, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện, bởi vì chỉ qua cầu nguyện, các con sẽ có thể vượt thắng ý riêng của mình và khám phá ra Thánh ý của Chúa dù trong mọi sự nhỏ nhất. (25/3/98)

ROSARY-CHUỖI KINH MÂN CÔI:
-Chuỗi Mân Côi không phải là vật trang hoàng trong nhà, và người ta giới hạn dùng nó. Hãy bảo mọi người dùng chuỗi Mân côi để cầu nguyện. (18/3/85)

-Mẹ khuyến khích các con hãy kêu gọi mọi người cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Với chuỗi kinh Mân côi, các con sẽ chiến thắng mọi khó khăn mà Satan đang cố gắng để phá hoại giáo hội Công giáo. Các linh mục hãy lần chuỗi Mân Côi. Hãy dành thì giờ lần chuỗi Mân côi. (25/6/85)

-Hãy chiến thắng chống lại Satan bằng lời cầu nguyện. Satan muốn hoạt động thêm khi các con biết hắn đang làm việc. Các con thân mến, hãy mặc vũ khí cho cuộc chiến và với chuỗi Mân côi trên tay, hãy đánh bại hắn! (8/8/85)

-Hãy để các tín hữu suy gẫm mỗi ngày về cuộc đời của Chúa Giêsu khi họ cầu nguyện chuỗi Mân côi. (1985)

-Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu cầu nguyện chuỗi Mân côi với một đức tin sống động. Bằng cách ấy, Mẹ có thể giúp các con. Các con thân mến, các con muốn nhận được ơn lành, nhưng các con không cầu nguyện. Mẹ không thể giúp các con nếu các con không muốn bắt đầu. Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện chuỗi Mân côi và xem đó là nhiệm vụ mà các con thực hiện với niềm vui. (12/6/86)

-Tất cả các lời cầu nguyện của các con làm cho Mẹ cảm động, đặc biệt là các chuỗi kinh Mân côi hàng ngày của các con. (1987)

-Chỉ chuỗi Mân côi thôi cũng có thể làm phép lạ trên thế giới và trong đời sống các con. (25/1/91)

-Hằng ngày, hãy cầu nguyện ba mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân côi cho những người vô tín. (18/3/91)

-Các con thân mến, trong thời kỳ này, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi trong gia đình các con. (14/8/92)

-Khi các con mỏi mệt và bịnh hoạn, và các con không biết ý nghiã cuộc đời của mình, hãy cầm chuỗi Mân côi và cầu nguyện; hãy cầu nguyện cho đến khi lời cầu nguyện trở nên một cuộc gặp gỡ với Đấng Cứu Thế của các con. (25/4/01)

RUSSIA-NƯỚC NGA:
-Dân tộc Nga Xô sẽ là những người vinh danh Chúa nhiều nhất. (10/81)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần-b (9/3/2008)
Bài 1: Cuối Cùng Trái Tim Vô Nhiễm Của Mẹ Sẽ Chiến Thắng (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần-a (9/3/2008)
ÔN LẠI TÌNH YÊU MẪU TỬ: Tượng Đức Mẹ chảy mầu máu ở Cộng Đoàn Việt Nam Sacramento có thật không? (9/3/2008)
Bài Medu 213: Ðược Kêu Gọi Tới Sự Tự Hối (9/2/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Hình Ảnh Đức Giám Mục Brown Và Đại Diện Toàn Giáo Phận Orange Đón Tiếp Đức Tgm Hà Nội (9/1/2008)
Tin/Bài khác
Bai Medu 212:phỏng Vấn Cha Tomislav Pervan, Phần 3 (8/31/2008)
Bài Medu 211: Phỏng Vấn Cha Tomislav Pervan, Phần 2: (8/31/2008)
Bài Medu #210: Phỏng Vấn Cha Tomislav Pervan (8/31/2008)
Bài Medu 208: Với Chuỗi Mân Côi Này, Mẹ Ở Với Các Con. (8/31/2008)
Chào Mừng Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt Tại Orange County, California. (8/30/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768