MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - T, #18
Thứ Năm, Ngày 4 tháng 9-2008

Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - T, #18
§ Kim Hà

TELEVISION-TRUYỀN HÌNH:
-Nếu các con không xem truyền hình (TV) thì đó là điều tốt, bởi vì sau một số chương trình, các con sẽ bị chia trí và không thể cầu nguyện được. (8/12/81)

-Nếu các con xem các chương trinh truyền hình, nếu các con đọc báo, thì đầu óc các con chứa đầy tin tức, như thế, trái tim các con không còn chỗ cho Mẹ nữa. (17/4/86)

THANKSGIVING-TẠ ƠN:
-Hãy cầu nguyện vào buổi tối khi các con chấm dứt ngày của mình. Hãy ngồi xuống nơi phòng của mình và nói với Chúa Giêsu: “ Cảm tạ Chúa.” (30/10/83)

-Lúc này trời mưa và các con nói: “ Thật là phi lý khi đi nhà thờ trong bùn.Tại sao lại mưa nhiều như thế?” Các con đừng nên nói như vậy. Các con đã không ngừng cầu xin Chúa gửi mưa đến cho các con để làm cho trái đất tốt tươi. Vậy đừng chối từ hồng ân của Chúa. Trên tất cả mọi sự, hãy cảm tạ Ngài qua lời cầu nguyện và chay tịnh. (1/2/84)

-Các con thân mến, hãy học để cảm tạ Chúa về những ơn lành nhỏ bé và rồi các con sẽ có thể cảm tạ Chúa về những hồng ân lớn lao. (3/10/85)

-Mẹ muốn các con cảm tạ Chúa về gia đình các con, về nơi các con làm việc, và về những người mà Chúa đặt trên đường của các con. (29/8/88)

-Hỡi các con nhỏ bé, hãy vui mừng trong mọi sự mà các con có, và hãy cảm tạ Chúa bởi vì mọi sự đều là hồng ân của Chúa ban cho các con. Như thế các con sẽ có thể cảm tạ Chúa về mọi sự trong cuộc sống của các con, và khám phá ra Chúa trong mọi sự, ngay cả trong đóa hoa nhỏ bé nhất. (25/4/89)

TIME OF GRACE-THỜI KỲ ÂN HUỆ:
-Các con thân mến, đây là thời kỳ ân huệ. Đó là lý do tại sao Mẹ muốn các con cầu nguyện càng nhiều càng tốt trong thời kỳ này. Đặc biệt, Mẹ muốn các con hãy canh tân lời cầu nguyện trong gia đình. (7/11/88)

-Trong thời kỳ ân huệ, mong Thánh giá là một dấu hiệu của tình yêu và hiệp nhất cho các con, qua đó sự bình an đến. Hỡi các con nhỏ bé, vì thế, các con hãy cầu nguyện đặc biệt trong thời kỳ này để Chúa Giêsu Hài Đồng, Đấng Sáng Tạo Hòa Bình, được sinh ra trong trái tim của các con. Chỉ bằng cầu nguyện thì các con sẽ trở nên các tông đồ bình an của Mẹ trong thế giới bất an này. (25/11/99)

-Đây là thời kỳ ân huệ. Hỡi các con nhỏ bé, hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ đang bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trên tay, Mẹ ban cho các con cơ hội để quyết định cho hòa bình. Qua sự “Xin Vâng” của các con cho hòa bình và quyết định cho Chúa, một cơ hội cho hòa bình đang mở rộng cho các con. Chỉ bằng cách này, hỡi các con nhỏ, mong thế kỷ này là thời gian của hòa bình và tốt lành. (25/12/99)

-Các con hãy tỉnh thức từ cơn ngủ của vô tín và tội lỗi, bởi vì đây là thời kỳ hồng ân mà Chúa ban cho các con. Hãy sử dụng thời kỳ này, hãy đi tìm Chúa để xin ơn chữa lành cho trái tim các con; nhờ đó, các con có thể nhìn thấy Chúa và mọi người với tâm hồn. (25/2/2000)

-Mẹ vui mừng với các con, và trong thời đại ân huệ này, Mẹ kêu gọi các con hãy canh tân phần tâm linh. (25/5/2000)

TRIALS-CÁC SỰ THỬ THÁCH:
-Các con sẽ chịu thử thách, nhưng các con sẽ chịu đựng dễ dàng. Chúng Ta sẽ sẵn sàng chỉ cho các con biết cách trốn chạy các thử thách, nếu các con chấp nhận chúng Ta. (15/4/84 - Tuần Thánh)

-Lúc này, ơn lành của Con Mẹ và của Mẹ là: các con sẽ cảm thấy thoải mái trong cơn thử thách. Thử thách sẽ dễ hơn vì Chúng Ta ở bên cạnh các con. Nếu các con lắng nghe lời, thì Chúng Ta sẽ chỉ cho các con cách thức để vượt thắng trở ngại. (21/4/84)

-Những ngày này, các con đang cảm nhận các hoạt động của Satan. Mẹ luôn ở với các con; nên các con đừng sợ thử thách bởi vì Chúa luôn chăm sóc chúng ta. Mẹ đã ban chính Mẹ cho các con và Mẹ cùng chịu đựng với các con ngay cả khi có sự thử thách, dù nhỏ nhất. (19/7/84)

-Hỡi các con thân mến, hãy tin rằng Chúa thử thách các con bởi vì Ngài thương yêu các con. Hãy luôn dâng hiến mọi gánh nặng lên Chúa và đừng lo âu. (11/10/84)

-Các con thân mến, những ngày này, Satan đang chiến đấu một cách dấu diếm để chống lại giáo xứ này. Hỡi các con, vậy mà các con ngủ quên trong lời cầu nguyện và chỉ có một số các con đi dự Thánh Lễ. Hãy đứng vững để chống lại những ngày đầy thử thách. (17/1/85)

-Hôm nay, Mẹ muốn nói cho các con biết rằng Chúa muốn gửi thử thách đến cho các con nhưng các con có thể vượt trở ngại bằng lời cầu nguyện. Chúa đang thử thách các con qua các công việc hàng ngày. Hãy cầu nguyện ngay bây giờ để đứng vững trước mọi sự thử thách trong bình an. Từ những thử thách mà Chúa gửi đến, các con hãy mở rộng chính mình cho Chúa, và đến gần Ngài với tình yêu. (22/8/85)

-Trong mọi khó khăn, khi các con đang vác Thánh giá, hãy ca ngợi và vui mừng. (1986)

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài 5: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/7/2008)
Video Clip #106: Đức Giám Mục Thái Bình Fx Nguyễn Văn Sang Thăm Thái Hà (9/6/2008)
Video Clip #105: Đức Giám Mục Hải Phòng Giuse Vũ Văn Thiên Thăm Thái Hà (9/6/2008)
Bài 4: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/6/2008)
Bài 3: Thánh Hiến Cho Sự Toàn Thắng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. (9/5/2008)
Tin/Bài cùng ngày
BÀI 2: THÁNH HIẾN CHO SỰ TOÀN THẮNG TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA. (9/4/2008)
Hiệp Thông Cầu Nguyện Cho Và Với Giáo Xứ Thái Hà, Hà Nội. (9/4/2008)
Tin/Bài khác
Video Clip # 104: Dgh Dgh Gioan Phaolo II, Một Giấc Mơ Khó Thực Hiện (9/3/2008)
Bài Medu 214: Hãy Lắng Nghe Lời Mẹ Maria, Nữ Vương Hòa Bình! (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: W-z (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: T-v (9/3/2008)
Các Đền Thánh Đức Mẹ Trên Toàn Thế Giới, Phần: S (9/3/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768