MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje, #19, Câu Chuyện Thứ 15.
Thứ Sáu, Ngày 26 tháng 9-2008

PHÉP LẠ MEDJUGORJE, #19, CÂU CHUYỆN THỨ 15.

Thông Điệp Ngày 25/3/1991

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy sống với sự thương khó của Chúa Giêsu trong lời cầu nguyện và hãy hiệp thông với Ngài. Các con hãy tiếp tục dâng hiến thêm thì giờ cho Chúa, vì Ngài đã ban cho con những thời kỳ đầy ân hụê. Vì thế, các con yêu dấu ơi, hãy cầu nguyện và canh tân tình yêu dành cho Chúa trong trái tim các con, một cách đặc biệt. Mẹ ở với các con và Mẹ cùng đi với các con với ơn lành và lời cầu nguyện của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 15: CHÚA GIÊSU BỊ ĐÓNG ĐINH.

Hình như Đức Mẹ muốn chọn những người không tin và các trẻ thơ để biểu lộ chính Mẹ. Tuy nhiên trong tháng trước, một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan đã có một cảm nghiệm tuyệt vời. Ngài đã quyết định đi đàng Thánh giá và trèo núi Krizevac một mình Ngài.

Khi đến bước đàng Thánh giá thứ 12 thì linh mục này cầu nguyện trước cảnh Chúa Giêsu bị đóng đinh. Tự nhiên mặt của Chúa trở nên sống động như người đang sống. Tay chân Chúa sưng lên, Ngài bị chảy máu, Chúa Giêsu lắc đầu chầm chậm từ bên này sang bên kia, y như một người bị thương đang chịu những nỗi đau đớn của mình. Đôi mắt Ngài chứa đựng một tình thương sâu thẳm và nỗi buồn diệu vợi. Đôi mắt Ngài nhìn thẳng vào mặt vị linh mục. Cái nhìn lặng lẽ đau đớn làm cho vị linh mục giật mình thảng thốt, y như bị sét đánh.

Đó cũng là một chấn động mãnh liệt cho vị linh mục Ái nhĩ Lan này. Ngài phải quay đầu đi để tránh đôi mắt u buồn thống thiết của Chúa Giêsu. Trái tim Ngài đập thình thịch khi Ngài nghĩ rằng Ngài đã mất trí. Ngài nhìn lại cây thánh giá một lần nữa, nhưng Chúa Giêsu cứ tiếp tục cử động và nhìn Ngài. Một cái nhìn trao đổi tâm tình thẳm sâu giữa vị linh mục cao trọng nhất đang bị đóng đinh và một vị linh mục đang sống trong một thế giới bị đóng đinh.

Thế là linh mục này run rẩy từ đầu đến chân. Ngài bước xuống núi để gia nhập nhóm của Ngài . Ánh mắt trong tia nhìn của Ngài trở nên dịu dàng, ngọt ngào đến nỗi những người trong nhóm cũng nhận ra ngay điều khác lạ ấy. Họ cùng chung lời cầu nguyện, và rồi ơn lành mà vị linh mục lãnh nhận được đổ tràn đầy trên họ như một dòng sông đầy bình an.

Vị linh mục nói: “Thế giới hôm nay rất đặc biệt, những vết thương của Chúa thật là không thể chịu đựng nổi.” Và chính lúc ấy, Ngài kể cảm nghiệm của mình cho bạn bè nghe. Ngài sẽ không còn là một người như trước nữa. Ngài tuyên bố: “ Khuôn mặt của Chúa Giêsu đã in hằn trong trái tim tôi, y như một dấu ấn.”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Mai Khôi: Bông Hồng Đẹp, Viên Ngọc Quý (10/1/2008)
Maria, Người Nữ Thánh Thể (10/1/2008)
Lễ Đức Mẹ Mân Côi (9/30/2008)
Tin/Bài khác
Bài 7: Trái Tim Mẹ Là Cửa Thiên Đàng (9/24/2008)
Bài 6: Tôn Mẹ Làm Nữ Vương Gia Đình (9/24/2008)
Bài 5. Mẹ Muốn Các Gia Đình Tận Hiến Cho Trái Tim Mẹ (9/24/2008)
Bài 4: Trái Tim Mẹ Là Chiếc Neo Cứu Rỗi (9/24/2008)
Bài 3: Đền Tạ Trái Tim Đức Mẹ Trong 5 Thứ Bảy Đầu Tháng (9/23/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768