MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - C, # 3
Thứ Tư, Ngày 15 tháng 10-2008

Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje - C

§ Kim Hà

CHANGE YOUR LIFE-THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CÁC CON:

-Cầu nguyện không chưa đủ. Các con phải thay đổi lối sống và trái tim các con. (-/-/-)

-Mẹ xin các con hãy từ bỏ những căn nhà xây dựng bằng ước muốn của các con. Bằng cách ấy, Mẹ mới có thể hành động cho các con. (1986)

-Các con thân mến, hàng ngày, Chúa chúc lành cho các con, và Ngài muốn thay đổi cuộc sống các con. Do đó, hãy cầu nguyện để các con có sức mạnh thay đổi cuộc sống. (25/5/90)

-Mẹ đến để giúp đỡ các con. Vì thế, Mẹ mời gọi các con hãy thay đổi cuộc sống bởi vì các con đang đi trên đường bi thảm, con đường của sự hủy hoại. Khi Mẹ nói với các con: “Hãy hoán cải, cầu nguyện, ăn chay, và hoà giải.” Các con coi thường các thông điệp của Mẹ. Các con bắt đầu sống thông điệp, rồi ngừng, bởi vì điều này quá khó đối với các con. Không, hỡi các con, khi sự gì tốt thì các con hãy bền tâm, đừng nghĩ rằng: “ Chúa không thấy tôi. Ngài không nghe tôi. Ngài không giúp tôi.” (25/3/92)

CHASTISEMENTS-SỰ TRỪNG PHẠT.

-Mẹ đã và đang cầu nguyện; sự trừng phạt (gồm có trong 8 bí mật) đã được giảm thiểu. Các con hãy tiếp tục cầu nguyện và ăn chay để xin Chúa giảm hình phạt, nhưng không thể nào tránh được các hình phạt. Các con hãy đi đến từng con đường của thành phố, hãy đếm xem bao nhiêu người vinh danh Thiên Chúa và bao nhiêu người xúc phạm đến Ngài. Thiên Chúa không còn chịu nổi những điều ấy nữa. (6/11/82)

-Mẹ sẽ cầu nguyện với Con của Mẹ để tránh cho các con các hình phạt. Hãy lập tức hoán cải mà đừng chậm trễ nữa. Các con không biết chương trình của Chúa; các con sẽ không thể biết được chương trình của Ngài. Các con không biết Chúa sẽ gửi đến điều gì và Ngài sẽ làm những gì. (25/4/83)

-Phần đất được Mẹ chỉ cho Mirjana qua bí mật thứ nhất là một phần đảo lộn của thế giới. Trên thế giới này có rất nhiều tội lỗi. Mẹ có thể làm gì nếu các con không giúp đỡ Mẹ? Các con hãy nhớ rằng Mẹ yêu các con. Chúa không có Trái Tim cứng rắn. Hãy nhìn chung quanh con và xem những gì người ta làm, rồi các con sẽ không còn nói rằng Chúa có Trái Tim cứng rắn. Có bao nhiêu người đến nhà thờ, nhà của Chúa? Với sự kính trọng và đức tin mạnh mẽ? Có bao nhiêu người thương yêu Chúa? Rất ít! (25/10/85)

CHRISTMAS-LỄ GIÁNG SINH:

-Các con thân mến, Mẹ đang kêu gọi các con hãy chuẩn bị chính mình cho lễ Giáng Sinh bằng cách thống hối, cầu nguyện, và làm việc bác ái. Các con thân mến, đừng nhìn vào vật chất, bởi vì các con sẽ không thể cảm nghiệm được Lễ Giáng Sinh. (5/12/85)

-Các con thân mến, để đón chào lễ Giáng sinh, Mẹ mời gọi các con hãy cùng Mẹ vinh danh Chúa Giêsu. Mẹ đem Ngài đến với các con một cách đặc biệt vào ngày ấy. Mẹ mời gọi các con vào ngày đó, hãy vinh danh Chúa Giêsu và sự Giáng sinh của Ngài. Các con thân mến, hãy cầu nguyện nhiều và nghĩ về Chúa Giêsu. (12/12/85)

-Các con thân mến, hôm nay, Mẹ muốn kêu gọi các con hãy thương yêu tha nhân. Các con càng thương yêu tha nhân thì các con càng cảm nhận Chúa Giêsu đặc biệt vào mùa Giáng Sinh. Chúa sẽ ban cho các con muôn vàn ân sủng nếu các con từ bỏ chính mình cho Ngài. Mẹ mong muốn một cách đặc biệt là vào ngày Giáng Sinh, Mẹ ban cho các bà mẹ ơn lành từ mẫu đặc biệt của Mẹ, và Chúa Giêsu sẽ ban ơn lành của Ngài trên tất cả những người khác. (19/12/85)

-Các con nói rằng Mùa Giáng Sinh là ngày lễ của gia đình. Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy đặt Chúa trên hết trong gia đình các con để Ngài ban bình an cho gia đình các con và bảo vệ các con khỏi chiến tranh, khỏi mọi sự tấn công của Satan trong lúc hòa bình. Khi Chúa ở với các con, con có tất cả mọi sự. (25/12/91)

-Hôm nay, một lần nữa, Me mời gọi các con hãy cầu nguyện để rồi qua việc cầu nguyện, ăn chay, và hy sinh nhỏ, các con có thể chuẩn bị chính mình cho ngày Chúa Giêsu đến. Hỡi các con nhỏ bé, mong rằng đây là thời kỳ ân sủng cho các con. Hãy tận dụng mỗi giây phút và làm việc thiện, bởi vì bằng cách ấy, các con sẽ cảm thấy sự Giáng sinh của Chúa Giêsu trong trái tim các con. Nếu các con sống gương mẫu và trở nên một dấu hiệu của tình yêu Chúa, thì niềm vui sẽ tràn ngập trong trái tim mọi người. (15/12/96)

CHURCHS JUDGEMENT ON MEDJUGORJE-SỰ PHÁN QUYẾT CỦA GIÁO HỘI VỀ MEDJUGORJE:

-Mỗi người đều phải tuân theo phán quyết của giáo hội. Trước khi giáo hội bầy tỏ ý kiến, phải có một tiến trình thiêng liêng, bởi vì giáo hội không thể phán quyết vội vàng được. Mọi sự phải tuần tự diễn tiến như sự sinh ra, rồi được rửa tội, và thêm sức. Giáo hội sẽ xác nhận những gì từ Chúa mà đến. Chúng ta hãy bước đi trong đời sống thiêng liêng, bằng các thông điệp này. (1986)

CONFESSION-SỰ XƯNG TỘI:

-Hãy làm hòa với Chúa và với nhau. Muốn được như vậy, cần phải tin, cầu nguyện, ăn chay, và đi xưng tội. (26/6/81)

-Mỗi người hãy mời gọi người khác đi xưng tội hàng tháng, đặc biệt là ngày thứ bảy đầu tháng…Việc xưng tội hàng tháng sẽ là phương thuốc cho giáo hội phương Tây (6/8/82)

-Mẹ rất vui lòng vì các con bắt đầu chuẩn bị cho bí tích Hòa giải hàng tháng. Điều này tốt cho toàn thế giới. (1/10/82)

-Các con đừng đến tòa cáo giải như một thói quen, rồi trở lại thói quen cũ. Không, như vậy không tốt đâu. Việc xưng tội củng cố đức tin các con, làm cho các con đến gần Chúa Giêsu hơn. Nếu việc xưng tội không tạo ý nghiã gì cho các con thì thật là khó để cho các con hoán cải. (7/11/83)

-Hỡi các con nhỏ bé, cầu mong bí tích hòa giải là một hành động đầu tiên để các con ăn năn hoán cải, và rồi các con quyết định cho sự thánh thiện. (25/11/98)

CONSECRATION-SỰ THÁNH HIẾN:

-Mẹ đặc biệt bảo vệ cho những ai đã thánh hiến bản thân cho Mẹ. (31/8/82)

-Các con hãy thánh hiến chính mình con cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Có những người trẻ đã thánh hiến cho Mẹ, nhưng cũng còn những người khác trong giáo xứ chưa hoàn toàn thánh hiến…Các con cần phải thánh hiến chính mình cho Mẹ nếu các con thật tình muốn tốt hơn (4/2/84)

-Các con thân mến, hôm nay, Mẹ rất vui mừng bởi vì có nhiều người muốn thánh hiến cho Mẹ. Cám ơn các con. Các con không lầm lẫn đâu. Con của Mẹ là Chúa Gièsu muốn ban cho các con ơn lành đặc biệt qua Me. Con của Mẹ vui mừng vì sự tận tình của các con. (17/5/84)

-Các con thân mến, trong thời điểm này, thật là cần thiết cho các con để thánh hiến chính mình cho Mẹ và cho Mẫu Tâm Mẹ. (19/5/84)

-Do đó, hỡi các con nhỏ bé, Mẹ đang kêu gọi các con hôm nay, hãy cầu nguyện các lời kinh Thánh hiến cho Chúa Giêsu, Con yêu dấu của Mẹ, để rồi mỗi trái tim của các con trở nên Trái Tim của Chúa. Và rồi Mẹ kêu gọi các con hãy thánh hiến chính mình các con cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Mẹ muốn các con thánh hiến với tính cách cá nhân, gia đình, và giáo xứ để tất cả đều thuộc về Chúa, qua tay Mẹ. (25/10/88)

CONSECRATION PRAYERS: LỜI CẦU NGUYỆN THÁNH HIẾN:

THÁNH HIẾN CHO THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU:

Lạy Chúa Giêsu, chúng con biết rằng Chúa rất dịu dàng,
Chúa đã ban Thánh Tâm Chúa cho chúng con.
Thánh Tâm Chúa bị gai nhọn bao bọc vì tội lỗi của chúng con.
Chúng con biết hôm nay Chúa vẫn cầu nguyện cho chúng con,
Ðể chúng con không bị hư mất đi.

Lạy Chúa Giêsu, xin nhớ đến chúng con khi chúng con phạm tội.
Qua Trái Tim Cực Thánh Chúa,
Xin cho tất cả chúng con yêu thương nhau,
Xin cho hận thù biến mất trong nhân loại.
Xin chỉ cho chúng con tình yêu của Chúa.
Chúng con yêu mến Chúa,
Và mong muốn Chúa bảo vệ chúng con,
Với Trái tim của Ðấng Mục Tử Nhân Lành,
Lạy Chúa Giêsu, xin hãy ngự vào trái tim của mỗi chúng con.
Xin hãy gõ cửa trái tim của chúng con.
Xin Chúa hãy kiên nhẫn và bền chí với chúng con.
Chúng con hãy còn khóa kín tâm tư,
Bởi vì chúng con không hiểu được Thánh Ý của Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin hãy tiếp tục gõø cửa trái tim chúng con.
Làm cho trái tim chúng con mở rộng cho Chúa,
Ít là khi chúng con nhớ lại cuộc Khổ nạn mà Chúa đã
Ðau khổ gánh chịu vì chúng con. Amen (28/11/83)


THÁNH HIẾN CHO TRÁI TIM VÔ NHIỄM CỦA MẸ MARIA:

Ôi Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria,
Bừng cháy lửa thánh thiện,
Xin Mẹ chỉ tình mến của Mẹ cho chúng con.
Lạy Mẹ Maria, xin cho lửa yêu mến của Mẫu Tâm Mẹ.
Ðổ tràn đầy trên toàn thể nhân loại.
Chúng con yêu mến Mẹ.
Xin đổ tràn đầy tình yêu Mẹ trên trái tim chúng con.
Xin cho Trái Tim chúng con luôn mong mỏi Mẹ.
Ôi Mẹ Maria, Mẫu Tâm ngọt ngào và khiêm nhường,
Xin nhớ đến chúng con khi chúng con đang phạm tội.
Mẹ biết chúng con đều là kẻ có tội.
Bằng phương tiện của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ,
Xin cho chúng con sức khỏe thiêng liêng.
Xin cho chúng con luôn nhìn thấy sự tốt lành của Mẫu Tâm Mẹ.
Xin cho chúng con được ơn hoán cải nhờ lửa của Mẫu Tâm Mẹ. Amen. (28/11/83)

CONVERSION-HOÁN CẢI:

-Các con hãy gấp rút hoán cải. Đừng đợi chờ dấu hiệu vĩ đại. Đối với những kẻ vô tín, thì sẽ quá trễ để mà hoán cải. Đối với những ai có đức tin, thời gian này là cơ hội lớn lao cho các con hoán cải và đào sâu đức tin. Hãy ăn chay bằng bánh mì và nước lã trước mỗi ngày lễ lớn, và hãy chuẩn bị chính mình các con qua lời cầu nguyện. (15/12/82)

-Các con không thể tưởng tượng nổi những gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con phải hoán cải! Hãy từ bỏ mọi sự. Hãy sám hối. Hãy gửi lời cảm ơn của Mẹ đến các con đã cầu nguyện và ăn chay. Mẹ mang những sự hy sinh này đến với Con Thánh của Mẹ để xin Ngài giảm bớt công lý của Ngài trước các tội lỗi của nhân loại. (24/6/83)

-Hãy hành động và thay đổi trái tim để Thần Khí mới của Chúa có thể ngự trị trong trái tim các con. (25/4/85)

-Các con thân mến, Mẹ muốn hướng dẫn các con trên đường hoán cải và Mẹ mong muốn các con thay đổi thế giới, và bằng đời sống, các con sẽ làm cho người khác trở lại với Chúa. (24/6/87)

-Hỡi các con nhỏ bé, nếu các con đặt Chúa trên hết mọi sự thì khi làm điều gì, các con sẽ tìm kiếm Thánh Ý của Chúa. Bằng cách ấy, cuộc sống hàng ngày của các con sẽ dễ dàng thay đổi. Hỡi các con nhỏ bé, với lòng khiêm nhường, hãy tìm kiếm trong trái tim của các con những gì không thuộc về Chúa. Sự hoán cải sẽ trở nên nhiệm vụ hàng ngày mà các con thi hành với niềm vui. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ ở với các con. Mẹ chúc lành cho tất cả các con và Mẹ mời gọi các con hãy trở nên chứng nhân của Mẹ bằng lời cầu nguyện và sự hối cải của mỗi cá nhân. (25/4/96)

-Hỡi các con nhỏ bé, các con nói nhiều nhưng chỉ hoán cải có một chút thôi. Do đó, hãy hối cải và bắt đầu sống các thông điệp của Mẹ, không phải bằng lời nói, nhưng với đời sống của các con. Bằng cách ấy, hỡi các con nhỏ, các con sẽ có sức mạnh để quyết định hối cải thật sự trong tâm hồn. (25/9/98)

-Hôm nay cũng vậy, Me kêu gọi các con hãy hoán cải và tin tưởng mạnh mẽ nơi Chúa. Hỡi các con, các con tìm kiếm hòa bình và cầu nguyện bằng nhiều cách, nhưng các con chưa dâng tâm hồn lên Chúa để Ngài đổ đầy tâm hồn các con với tình yêu của Ngài. (25/5/99)

-Các con lo lắng nhiều về vật chất mà lại lo lắng ít hơn về phần linh hồn. Hãy mở rộng trái tim các con và bắt đầu hoạt động hơn cho việc hoán cải bản thân các con. (25/4/2000)

-Hỡi các con nhỏ bé, các con đang sống trong một thời đại mà Chúa ban nhiều hồng ân nhưng các con lại không biết làm cách nào để sử dụng các hồng ân ấy một cách tốt đẹp. Các con lo lắng về mọi sự khác, nhưng lại không lo lắng cho linh hồn và đời sống thiêng liêng. Hãy tỉnh thức khỏi cơn ngủ mê của linh hồn, và hãy nói “Xin Vâng” với Chúa với tất cả sức mạnh của các con. Hãy quyết định hoán cải và sống thánh thiện. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ ở với các con, và Mẹ kêu gọi các con hãy làm cho linh hồn các con trở nên tuyệt hảo, và hãy làm mọi sự một cách tốt lành. (25/3/2001)

CROSS, THE-THÁNH GIÁ:

-Các con thân mến, Mẹ muốn nói cho các con biết rằng Thánh Giá Chúa phải là trung tâm điểm của mọi sự trong thời gian này. Các con hãy cầu nguyện một cách đặc biệt trước cây Thánh giá thì Chúa sẽ ban muôn vàn hồng ân cho các con. Bây giờ, nơi nhà của các con, hãy tìm một nơi để thánh hiến cho Thánh giá Chúa. Các con hãy tuyên hứa sẽ không xúc phạm đến Chúa Giêsu hay lạm dụng Thánh giá. (12/9/85)

-Các con thân mến, các con chỉ có thể nhận đuợc tình yêu Chúa khi nào các con hiểu được rằng trên Thánh giá, Chúa đã tặng cho con tình yêu vô biên của Ngài. (22/2/86)

-Hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con hãy cầm Thánh giá trên tay và suy gẫm các vết thương của Chúa Giêsu. Hãy xin Chúa Giêsu chữa lành các vết thương mà các con có trong đời sống, bởi vì tội lỗi của các con và vì tội lỗi của cha mẹ các con. Hỡi các con nhỏ bé, chỉ bằng cách ấy, các con sẽ hiểu đuợc rằng thế giới đang cần sự chữa lành và đức tin nơi Thiên Chúa, Đấng Tạo Hoá. (25/3/97

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Tin/Bài khác
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Mai Khôi: Bông Hồng Đẹp, Viên Ngọc Quý (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768