MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Mđlc Chương 14: Những Thông Điệp Của Đức Mẹ (18)
Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 10-2008

Chương 14: Những Thông Điệp Của Đức Mẹ (18)

§ Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT

1997


761. Mời đọc số 801-807: “Bệnh tình thế giới”, sẽ diễn tả cho hiểu lời thông điệp hôm nay:

25-1-97: Các con thân yêu! Mẹ mời các con suy nghĩ về tương lai các con. Các con đang sáng tạo một thế giới mới không có Thiên Chúa, nhưng duy chỉ bằng tài sức của riêng các con, và chính vì vậy, các con không thấy thỏa mãn và không thấy niềm vui trong tâm hồn. Thời này là thời gian của Mẹ, bởi vậy, Mẹ mời gọi các con lần nữa hãy cầu nguyện. Khi các con tìm được sự hiệp nhất với Thiên Chúa, các con sẽ cảm thấy đói khát Lời Chúa và tâm hồn các con sẽ tràn ngập hoan lạc. Các con sẽ làm chứng cho tình yêu Thiên Chúa bất cứ nơi nào. Mẹ chúc lành cho các con và nhắc cho các con biết Mẹ ở với các con để giúp đỡ các con. Cám ơn...


762. Tin tức mới về cô Mirjana:

(Thông tin của linh mục Slavko, truyền đi ngày 28-1-97, từ nhà thờ Thánh Giacôbê, Medjugorje).

Như hầu hết các bạn đều biết, cô Mirjana đã nhận được từ Đức Mẹ bí mật thứ 10 và cũng là sau cùng hôm 25-12-82. Từ đó, Đức Mẹ chỉ còn hiện ra với cô mỗi năm một lần vào ngày kỷ niệm sinh nhật cô. Từ 2-8-87, Đức Mẹ lại bắt đầu hiện ra với cô vào ngày mùng 2 mỗi tháng, với ý đặc biệt là để cầu nguyện cho các người vô tín. Việc Mirjana gặp Đức Mẹ vẫn luôn có tính cách tư riêng. Ngay cả gia đình của cô cũng không ở với cô trong những lần Hiện Ra đó. Chính cô cũng không biết khi nào Đức Mẹ sẽ hiện ra, cô cứ ở trong phòng cầu nguyện và chờ đợi Đức Mẹ. Ngày 2-1-97, Đức Mẹ nói với Mirjana rằng: kể từ 2-2-97 trở đi, cuộc gặp gỡ giữa Đức Mẹ và cô có thể mở ra cho người khác dự. Đức Mẹ còn hẹn giờ rõ ràng là lúc 11 giờ sáng (giờ Medjugorje) Mẹ sẽ hiện ra (VN là 17 giờ).

Điều này phải là một thúc đẩy mới cho tất cả chúng ta để cầu nguyện vào cùng ngày, cùng lúc và cùng theo ý Đức Mẹ: là cầu cho những người vô tín và cho tất cả những ai chưa cảm nghiệm được tình yêu của Thiên Chúa.

(Nếu không tiện cho các bạn cầu nguyện vào đúng lúc Đức Mẹ hiện ra với Mirjana mỗi tháng, các bạn đừng nản chí. Điều quan trọng là các bạn hợp với Đức Mẹ và Mirjana mà cầu nguyện, bất cứ khi nào các bạn thấy tiện).


763. Sau cuộc nội chiến khủng khiếp ở Nam Tư (và nói chung, sau bao biến loạn, tàn phá, tai họa xảy ra hầu khắp thế giới), mọi sự cần được hàn gắn, tái thiết, cứu trợ... Đức Mẹ kêu gọi ta ra khỏi lối sống “cháy nhà hàng xóm, bình chân như vại”:

25-2-97: Các con thân yêu! Hôm nay, Mẹ mời các con một cách đặc biệt mở lòng rộng ra cho Thiên Chúa, Đấng Tạo Dựng, và hãy tích cực hoạt động. Hỡi các con nhỏ, Mẹ kêu mời các con hãy nhìn đến thời đại này đang cần sự trợ giúp thiêng liêng hay vật chất của các con. Bằng gương tốt của các con, các con sẽ là những cánh tay giang rộng của Thiên Chúa mà nhân loại đang tìm kiếm. Chỉ bằng cách đó, các con mới hiểu các con được kêu gọi để trở thành nhân chứng và nên các sứ giả hoan hỉ mang Lời và Tình yêu của Thiên Chúa. Cám ơn...


764. 18-3-97: Cuộc Hiện Ra hàng năm dịp Sinh nhật của Mirjana: Các con yêu dấu! Với tư cách là mẹ, Mẹ xin các con đừng đi trên con đường đã đi xưa nay, đó là con đường không có tình yêu với tha nhân và với Con của Mẹ. Trên đường này, các con chỉ tìm thấy não nề và trống rỗng của trái tim, chứ không có bình an mà tất cả các con đều khao khát. Chỉ có bình an chân thật khi người ta nhìn và yêu Con Mẹ trong người lân cận. Trong trái tim kẻ nào mà chỉ có Con Mẹ ngự trị, thì kẻ ấy biết bình an và an toàn là gì. Cám ơn...

(Cô Mirjana nói rằng: Đức Mẹ tỏ vẻ buồn vào lúc ban thông điệp, còn ngoài ra Mẹ vẫn bình thường. Mẹ chúc lành cho mọi người có mặt và làm phép mọi đồ đạo người ta trình lên Người. Đức Mẹ cầu nguyện cùng cô Mirjana bằng một kinh Lạy Cha và kinh Sáng Danh chỉ cho các kẻ vô tín. Cuộc Hiện Ra kéo dài sáu phút, khởi sự lúc 1g50 chiều (giờ Nam Tư). Mẹ không nói gì đến các bí mật).


765. Thông điệp mới nhất:

24-6-97: Điện thoại từ Hoa Kỳ sang hồi 7g00 sáng:

Các con yêu dấu! Mẹ muốn các con hãy hợp với Mẹ hôm nay ăn chay và cầu nguyện đặc biệt. Hãy cầu nguyện! Hãy đốt nến và cầu nguyện nhiều chừng nào tốt chừng nấy! Hãy sửa soạn cho một cuộc thử thách rất lớn mà Thiên Chúa sắp trao cho loài người. Trong những ngày này, Mẹ ban rất nhiều ơn cho một số linh hồn nơi luyện tội. Trong ngày hôm nay (24-6), phép lạ của sự ăn năn trở lại sẽ được xảy ra. Thiên thần Micae và Gabrien sẽ giữ các con bình an. Các con thân mến! Qua sứ điệp này, Mẹ sửa soạn các con cho một cuộc thanh luyện. Sự che chở đặc biệt sẽ được ban cho các con ngày hôm nay. Nếu không tới trước Thánh Thể được, thì hãy đặt tượng Thánh giá trước mặt. Hãy dâng sự đền tạ cho bao kẻ tội lỗi hằng xúc phạm đến Thiên Chúa mỗi ngày. Hãy yên lặng để tưởng nhớ đến Thánh Gioan Tẩy Giả. Mỗi người các con hãy nói câu này: “Tôi được tha, vậy tôi phải tha cho người khác. Xin tha cho con và cứ tha luôn mãi. Con muốn yêu và muốn yêu nhiều hơn nữa”. Khi tha thứ, phải thật tâm tha thứ! Hãy tha thứ cho kẻ khác thật nhiều và các con sẽ được Chúa yêu nhiều hơn. Cám ơn các con đã hưởng ứng lời kêu gọi của Mẹ.

(Đức Mẹ thường nói với các thị nhân: đối với ai không tin, từ bỏ, chối Chúa, không giữ luật Chúa, họ có lý mà sợ hãi ; còn đối với các con cái trung tín của Đức Mẹ và các kẻ nào nghe theo sứ điệp của Mẹ mà hối cải trở về với Chúa, thì tuy phải sửa soạn, chuẩn bị, song không có gì phải sợ hãi. Xin đọc lại các lời trấn an ấy ở số 72, 106, 109, 112, 283, 289...).

LƯU Ý: Sau khi kiểm tra lại, Thông điệp 24-6-97 này không có trong sổ chính thức Mễ Du. Xin lỗi độc giả!

-----ooo-----

Mời xem tiêp các Thông Điệp của Đức Mẹ Mễ Du từ 25-3-97 cho đến năm 2002, trong sách:

— Các Chứng Từ Về Mẹ, tr. 379 trở đi

— Sống Sứ Điệp Của Mẹ

— Suy Niệm & Sống Sứ Điệp (2001-2002)

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Tin/Bài khác
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Mai Khôi: Bông Hồng Đẹp, Viên Ngọc Quý (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768