MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Nói Từ Luyện Ngục: (1) Năm 1875
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

NĂM 1875

Tháng 2

54.              Ch hãy canh gi ni tâm cn thn, hãy gi kín nhng phin bun nho nh ca ch cho mình Chúa Giêsu thôi. Chúa rt có th dùng tt c nhng gì Ngài đã ct khi ch đ mưu ích cho ch.
Đ
i sng ch phi là mt đi sng được liên tiếp dt bng nhng vic yêu mến và hãm mình bên trong, mà ch mt mình Chúa biết. Không làm chi khác thường c: mt đi sng n dt, n náu tht kín và kết hip mt thiết vi Chúa Giêsu ca ch.

 

55.              Chúa mun ch yêu mến mt mình Ngài thôi. Nếu ch không ngăn cn các ân sng ca Ngài, Ngài s ban cho ch nhng ơn phi thường Ngài chưa tng ban cho ai. Ngài yêu thương ch mt cách rt đc bit. Ch chưa bao gi nhn ra điu đó ư? Bn phn chúng ta là th ly các ý đnh ca Ngài, không tìm tòi đ hiu thu. Ngài là ch, mun làm chi cho các linh hn tuỳ ý. Ch hãy sng luôn luôn tht khiêm nhường, tht n náu. ch đng đ tâm đến ai, ch lo nhng gì liên quan đến ch, đến vic nên thánh ca ch thôi.

 

56.              Đng! ch đng giao thip nhiu quá vi ch X. Ch ta quá bc trc và lm ming. Chúa không mun ch sng như vy đâu.

 

57.              Ch nghi ng Chúa Giêsu ca ch như thế là không phi. Ch đã dâng cho Ngài tt c. Ch hãy xác tín rng v v đó... tt c mi s đu do Ngài cho phép xy ra...
Ch
hãy yêu mến Chúa nhiu. Ôi! nhng linh hn chiếm hu được kho tàng này, hnh phúc biết bao!

 

58.              Vic đn ti dành riêng cho ch trong c đi sng, không phi là ni phin kh vì Chúa Giêsu ca ch vng mt, nhưng là ni đau đn xót xa vì nhng kh cc ch đã làm cho Chúa trong quá kh, kh cc gây nên  ngun ơn chan cha mà Chúa đã và s đ tuôn xung trên ch, đang khi ch bt lc không đn đáp li cho Ngài tt c mi tình mà ch mong ước có.

 

59.              Ch có th thc dy hi 4 gi được lm. Đi ng cùng lúc vi mi người, min sao ch không đau là n. Em đoan chc vi ch là ch s không vì thế mà kém sc kho đâu. Thc dy sm hơn có na gi đâu có đáng k chi, li còn là mt gương sáng.
Ch
đng than phin v nhng điu nh nnht vi bt c ai, dù vi B trên ch. Ch hãy gi kín nhng đau kh nh bé đó cho riêng ch và Chúa Giêsu. Vi Ngài, ch phi giãi bày tt c.

Ch
đng lo lng quá nhiu v sc kho. Chúa nhân lành s ban cho ch đ sc đ phc v Ngài.

 

Ngày 14 tháng 5

60.              Khi cm phòng, ch hãy đ ý: không đánh mt mt ân sng nào Chúa ban cho ch, luôn chiu theo sc hp dn ca các ân sng y, luôn có mt tinh thn đc tin và mt s cm trí sâu thm. Em theo dõi ch t lâu vì mc đích đó.

 

61.              Mi lúc, nht là khi ch làm vic, ch phi trm tĩnh cũng bng lúc ch cám ơn sau khi rước Chúa.

 

62.              Ch hãy cm t Chúa vì mi ơn Ngài đã ban cho ch và vì nhng ơn Ngài còn ban cho ch hng ngày. ch hãy nghĩ ti điu đó mi bui mai cui gi nguyn gm. ch hãy xin Ngài ban cho điu em nói vi ch hôm qua...

 

63.              Ch đng bao gi làm gì mà không hi tâm chc lát và không hi ý kiến Chúa Giêsu đang ng trong tâm hn ch... ch hiu em ch...

 

64.              Vâng, chc ri, em yêu Chúa lm. Mt linh hn càng được thanh luyn, nghĩa là càng tiến gn Thiên đàng càng được gia tăng tình yêu...

 

65.              Ch hãy năng nghĩ đến tt c mi tình Chúa dành cho ch. Hãy trit đ trung thành vi mi thôi thúc ca thánh sng.

 

66.              Hng ngày ch hãy bt đu li dường như ch chưa làm được gì, không bao gi nn.

 

Ngày 18 tháng 5

67.              Ôi! con s n tu chân chính, tht s có tinh thn tu, ít oi chng nào! Chng 50 n tu mi có mt. Bng mi giá, ch phi vào s nhng n tu dim phúc đó.

 

68.              Trách nhim ca mt b trên, mt ch Giám đc tp tu sinh, mt ch giáo nng n biết bao! Vic tính s lên Chúa d s chng nào!

 

69.              Em càng được gii thoát, ch càng nghe tiếng em rõ hơn và khi em được gii thoát hoàn toàn, em s là Thiên Thn bn mnh th hai ca ch! Nhưng là mt Thiên Thn mà ch được mc kích!

 

70.              M X. còn trong luyn ngc. M đã nhn vào cng đoàn nhiu con người không có ơn kêu gi do đó h gây nên s buông th. Biết phân bit các tâm tính là mt khoa hc vĩ đi. Nếu người ta biết thn trng hơn khi nhn nhng ai xin nhp tu thì trong các cng đoàn đã không có nhiu t hi đến thế!

 

Ngày 20 tháng 6

71.              Chúa không đòi khi gì quá sc. Ngài ch mun các trái tim thuc trn v Ngài.
Đ
nhn được các ơn Chúa, ch cũng như cng đoàn phi t b mình t sáng chí ti, không được tìm mình trong điu gì, mi s phi che giu k không cho mt to vt nhìn vô, ch đ mt mình Chúa biết tt c và nhìn nhng hy sinh bé nh hng ngày, mt mình Ngài thôi, xin ch nghe rõ!
Ch
đang cm thy chán ngy nhiu s, chính Chúa nhân lành khiến nên vy đ ch nh đó mà lp công hơn. Ch hãy lưu tâm điu y, đng đ mt công nghi
p nào.
 

72.              Vâng đúng thế, nhưng xét v mt phương din, Chúa Giêsu nhân hin được vinh quang hơn, khi Ngài dùng mt k xưa đã không luôn luôn là bn thân ca Ngài đ làm vinh quang Ngài. Còn ch, ch s xu h hơn nhiu, khi thy Chúa trch tuyn ch, mc du ch có nhiu tt bnh thiêng liêng, đ phc v nhng ý đnh ca Ngài. Vì thế, đ đn đáp ch phi x thân và hiến tế.

 

73.              Ch có biết vì sao lúc này Chúa không ban cho ch nhng ơn ch xin không? Chính vì ch không tin tưởng Ngài đ.

 

74.              Điu này cũng tht là ch quá hay quên lãng các hng ân Chúa ban cho ch. Ngài theo đui ch t sáng ti chiu mà ch thì tìm mi cách ln trn. Đó không phi là cách đi x vi mt Thiên Chúa rt nhân lành, nht là nhân lành vi ch ti mc đó.
T
ng phút ch hãy t kim tho, hãy xét lòng mình xem có làm đp ý Chúa không. Cũng hãy xét xem ch có làm chi có th làm phin lòng Chúa. Đó là điu mi ngày càng kéo con mt Chúa Giêsu nhân hin đoái nhìn đến ch hơ
n.
Ch
phi yêu Chúa tht nhiu đ mt ngày gn đây, Chúa gp được trong trái tim ch mt nơi cư trú thoi mái hu Ngài có th như ngh ngơi. Chính Chúa s k cho ch nghe nhng ni bun kh mà thế gian bt Ngài phi chu hng ngày. Phn ch, ch hãy chng t ch yêu Chúa tht nhiu đ ngài được an i.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Tin/Bài khác
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768