MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Nói Từ Luyện Ngục: (2) Năm 1875
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

NĂM 1875

Ngày 14 tháng 8

75.              Chúa không mun ch nghe theo ý nghĩ riêng. Ch hãy phó thác nơi Ngài, em đã chng nói vi ch điu đó nhiu ln ri sao? Dù ch yếu đui, Chúa không th ban cho ch đ sc mnh cn thiết đ phng s Ngài sao? Ti sao ch nghi ng quyn năng và lòng nhân hu ca Ngài thế?

 

Ngày 15 tháng 8

76.              Vâng, chúng em đã nhìn thy Đc M đng trinh. M đã tr v tri, đem theo nhiu linh hn. Còn em, em phi li.

 

77.              Ch nóng nc h? Than ôi! Nếu ch biết, sánh vi cái nóng ch đang chu, cái nóng luyn ngc ghê gm chng nào!
M
t li nguyn vn tt làm ích cho chúng em biết bao! Nó làm cho chúng em mát du cũng như mt ly nước lnh tng cho người khát khô c.

 

78.              Ch hãy yêu thương mi người, nhưng đng hoàn toàn tin cy mt ai. Phi, không mt ai, vì Chúa Giêsu mun là Người đi tâm phúc duy nht ca ch. Tt c vì Chúa và vì mt mình Ngài thôi.

 

79.              Ch hãy làm mi vic dưới con mt Chúa. Em đã nói vi ch ri: khi phi làm hay nói bt c điu gì, ch hãy hi ý kiến Chúa trước. Được thế, biết bao ân sng s đ xung trên ch! Ước gì đi sng ch là mt đi sng đy tin yêu và nếu ch hành đng như vy... Ch biết ch s được điu em va nói vi ch.
Ch
đng làm gì đ cho ai chú ý đến ch. Ch hãy tránh chung đng (min sao không li bác ái), vi nhng n tu quá bc l, thiếu bác ái. Phn ch, ch nên đ ý đến nhng gì liên quan ti ch. Hãy sng mai n. Đng bao gi bc l tâm tình ca ch, tr khi người ta ép buc ch phi nói. Ch hãy đ tâm đến đi tượng duy nht, phi là đng lc cho trn đi sng ca ch là Chúa Giêsu!... Vâng, ch biết có Chúa Giêsu t sáng ti chiu và t đêm ti sáng!

 

Ngày 20 tháng 8 - Cm phòng

80.              Than ôi! Em than th vì em đau kh hơn mi khi nhiu... vì xưa em đã lm dng nhng ngày tĩnh tâm tràn đy ân sng và cu đ, nên hôm nay em b trng pht.

 

81.              Ch hãy làm mi vic cách đơn sơ dưới con mt Chúa, ch tìm cách làm vui lòng mt mình Chúa trên đi này. Chúa s không đ ch yên, bao lâu ch chưa giũ b mi s đ ch chú ý đến mt mình Ngài.

 

82.              Ch phi là lut sng đng cho c cng đoàn. Ch phi sng làm sao đ nhìn ch người ta có th nói: "Kìa lut Dòng đó!." Hơn thế na ch phi tr thành như Giêsu th hai, nghĩa là vi tt c kh năng ca mt to vt, ch c gng ha li chính Chúa Giêsu trong toàn th hành vi ca ch.

 

83.              Tht vy, Chúa nhân lành, du cao c, đã không n qun h mình xung vi linh hn yêu mến Ngài và thương đoái cùng đi vào mi chi tiết nh bé nht liên quan đến linh hn y. Ôi lòng thương cao vi.
Đúng th
ế, trong linh hn chúng ta có mt cái gì sâu kín ch mình Chúa hiu ni và ch có th nói được vi mt mình Ngài phi không ch?

 

Ngày 8 tháng 9

84.              Chúa ban cho ít nhiu linh hn có mt tâm tình âu yếm đc bit đang khi nhng linh hn khác ít nhy cm hơn. Tt c đu nm trong ý đnh ca Chúa. Nhng linh hn có trái tim nhy yêu thương hơn, đã được Chúa trao tng trái tim đó nht là vì Ngài, đ h đ đn tt c tình yêu ca con tim h trong trái tim đáng tôn th ca Ngài. Ngài đích thc là Ch t có quyn ban cho ai ny cái gì tuỳ ý. Ngài cũng đc bit yêu mt s linh hn, ch vào s đó.

 

85.              Ban đêm lúc ch ng, em đau kh nhiu hơn. Tht s em đi đâu đu mang theo luyn ngc, nhưng ban ngày em đ kh chút ít vì em được phép theo ch đi khp nơi. Tt c đu do Chúa nhân lành ban phép.

 

Ngày 7 tháng 11

86.              Ch hãy suy nghĩ k v điu em sp nói vi ch đây: Ch hãy canh chng cn thn ni tâm và mi vic ch làm. Ch hãy hi mình tng gi xem Chúa có bng lòng vi ch không, vì ch phi mau tr thành mt v Thánh.
Vâng, đúng th
ế, ch không th thành thánh. Nhưng vi ơn Chúa, cái gì cũng có th làm được. Ch hãy công nhn mình không xúng đáng nhn các ơn đó, nhưng du sao c hành đng đi.

 

Ngày 8 tháng 12

87.              Ch hãy yêu mến Chúa nhiu. Đng ngi khó. Ch hãy tin tưởng Chúa, đng my may t tín. T sáng đến ti, ch hãy chét cho mình. ch biết điu em s nói vi ch đ trình li cho v Tân Giám Mc. Điu đó s xy ra.

 

88.              Ch hãy th, hãy sng vì mt mình Chúa Giêsu thôi.
Chúa ph
i là người tâm phúc duy nht ca chi. Ch hãy than th vi mt mình Ngài. Ch hãy sng khut hn con mt thế gian. Đôi ln ch s đau m, có khi lâm bnh khá nng, nhưng b ngoài ch xem ra vn khe mnh, vì Chúa mun là Người duy nht chng kiến nhng gì xy ra trong ch. Ch s thy Chúa và ch là đôi bn tri âm.

 

89.              Nếu ch sng như Chúa ước mong, nghĩa là ch cn trng gi mình đ không làm mt mt ơn nào ca Chúa, Chúa s chyn thông sang ch mt cách rt đc thù.

 

90.              Ch làm cc lòng Chúa khi ch không nh ti Ngài. Ch hãy hình dung mt bui hp bn. Trong s bn hu, thường có mt người chúng ta thương hơn, hiu chúng ta hơn và chúng ta cũng không có gì giu diếm h. Vy mà người bn đó thy chúng ta không đ ý đến h, không thèm nói vi h mt li, cũng không có đến mt cái nhìn yêu đ nói lên cho h biết h vn là người bn được chúng ta thương hơn, chc h s cm thy đau lòng.
Chúa đ
i vi ch cũng y như thế. Dĩ nhiên, Chúa yêu nhiu linh hn, nhưng, như em đã nói vi ch nhiu ln, mc du ch không xng đáng bng nhiu ln, mc du ch không xng đáng bng nhiu linh hn khác, Chúa vn đc bit yêu thương ch. S h hng ca ch làm cho Chúa càng xót xa đau kh, vì mt ni Chúa ch mong trái tim ch yêu đáp tr đ đ ơn tràn ngp trên ch. Tt c nhng gì ch làm đu gây xúc đng nơi Chúa. Chúa thích ch nh đến Ngài, nghĩa là, du ch bn công n vic kia, ý tưởng ca ch phi luôn dành cho Chúa trước hết. Trước khi tiếp chuyn nhng người mà ch có vic vi, người th nht ch phi nhìn là Ngài. Nói tóm li, ch phi sng, phi th vì mình Ngài thôi: đó là quyn li ca Ngài, và Ngài là ch, được hành đng tùy s thích.

 

Ngày 12 tháng 12

91.              Chúa ước ao cho ch, trước khi d phiên chu Mình Thánh liên tiếp, đã làm vic đó ngay trong lòng. Ch hiu em mun nói gì ch. Ch cũng phi quen năng rước Chúa cách thiêng liêng. Nh đó, ch s thu được hoa qu di dào và b dưỡng nht, nếu ch dn mình nên.

 

Ngày 30 tháng 12

92.              Ch đng bao gi xin gì vì lý do sc khe, nhưng cũng không t chi cái người ta cho. Trong bt c điu gì, đng có thái đ làm trò cười cho thiên h.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Tin/Bài khác
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768