MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Nói Từ Luyện Ngục: Năm 1876
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

NĂM 1876

Tháng 1

 

93.              Khi ch có điu gì phi thưa B trên và có th hoãn li, ch đng vi vã làm gì. Hãy hoãn li sau đ ch t chế và hãm mình. Ch hãy sa son cho Chúa Giêsu mt nơi trong trái tim ch đ mai ngày, như em đã nói vi ch, Ngài có th đến ngh ngơi. Ch phi nh đến vic đó ti hôm trước và nht là ban sáng khi va thc dy.
Không nh
ng đ chun b cho Chúa Giêsu mt nơi , ch còn phi mi Ngài đến na. Vì sa son mt căn phòng đp đ cho người bn có ích gì, nếu không bao gi mi bn vào đó ngh? Vy ch hãy năng mi Chúa Giêsu bng nhng mong ước, nht là bng mi tình ca ch
.
 

94.              Ch phi tr thành con người sng ni tâm đến ni không bao gi quên s hin din ca Chúa Giêsu, ngay c lúc ch đang dy hc xôn xao nht. Đ được thế, ch hãy canh phòng cn mt ni tâm ca ch.
 

95.              V vic làm hang đá... Chúa s giúp ch và b khuyết tt c nhng gì ch không th làm được. Nhưng nếu ch mun đp ý Chúa, Chúa nht ch đng làm gì c. Hãy năng cu nguyn vi Ngài hết sc đi, thế là đ!
 

96.              Chúa ước mong sau này biến người ch thành nơi nương ta và trái tim ch thành cung thánh Ngài.

Tháng 2

97.              Vâng, đúng thế, trên Thiên đàng Chúa đuc th kính bt tn. Nhưng vì Chúa b lăng nhc trên dương thế, nên Chúa cũng mun được nhn trên dương thế vic đn t. Ngài mun chính ch làm vic đn t đó bng tình yêu mến Ngài, bng nhng âu yếm thiết tha đ bù đp s rung b mà Ngài phi chu khp nơi. Ch biết điu em đã nói vi ch v vn đ đó.

 

L Truyn Tin

98.              Khi Chúa mun mt linh hn thuc trn v Ngài, Chúa bt đu nghin nát nó gn ging như người ta nghin trái táo dưới ci máy ép đ ly nước ngon, nghin nó cho khi đam mê, khi tìm mình, nói tt, cho khi mi tt xu ca nó, ri khi linh hn đã được nghin tán thành bt như thế, Chúa s đúc nn nó tùy theo ý Ngài và nếu nó trung thành, nó s chóng được biến đi toàn din và ch lúc đó Chúa Giêsu nhân t mi tng nó đy tràn đc sng và cho nó ngp ln trong tình yêu ca Ngài.

 

Ngày 16 tháng 7

99.              Phép Thánh Th phi là nam châm thu hút ch luôn mi lúc mt mnh. Tt mt li, phép Thánh th phi là đng lc trn đi sng ch.

 

Ngày 28 tháng 8

100.          Ch đng ao ước gì ngoài s luôn yêu mến Thiên Chúa mi ngày hơn và luôn kết hp vi Ngài càng thêm mt thiết. Ch phi c gng mi ngày sng ni tâm và kết hp vi Chúa Giêsu hơn. Đi sng ca ch phi là mt đi sng ni tâm và kết hip vi Chúa Giêsu bng nhng đau kh th xác, tâm hn, nht là bng tình mến.
N
ếu ch mun đáp ng nhng ý đnh ca Chúa bng li sng Chúa đòi hi nơi ch cách đc bit đó, thì em không th nói Chúa mun ch thánh thin và kết hip vi Chúa ti cao đ nào và nhng ơn quý trng biết bao Chúa còn mun ban cho ch!... Nhng ơn đó, em đã nói cho ch biết my th, còn nhng ơn khác... em không được biết. Ôi! Ch hãy thn trng gi mình. Ch phi sng làm sao đ nguyên nhìn thy ch, nguyên có ch trước mt, người ta đã đng lòng đo đc!

 

Ngày 30 tháng 8 - Cm phòng

101.          Tun cm phòng s t chc cho mi người tham d, đúng thế, nhưng Chúa s xui khiến cho mi bài ging dường như ging riêng cho ch. Ch hãy chú ý nhiu. Cuc cm phòng phi biến ch thành thánh!
 

102.          Chúa đã dng nên trái tim ch cho mt mình ngài. Ch hãy phó thác mình mc Chúa, đng bao gi nhìn trước nhìn sau. Ch hãy lăn vào vòng tay Chúa, nép mình bên Trái Tim Ngài, ri đó không s gì na.
 

103.          Mi sáng ch hãy dâng lên Chúa mt li nguyn vn đ th ly ngài trong mi thánh đường nơi Ngài b lãng quên. Ch hãy đi đến các thánh đường đó bng tâm trí và thưa vi Ngài rng: ch yêu mến ngài biết bao và ước mun đn bù cnh b b rơi mà người ta đ Ngài lâm phi. Ch hãy lp li các ý hướng đó nhiu ln trong ngày thì ch s làm vui lòng Chúa Giêsu.
 

104.          Chúa ước ao cho ch luôn tưởng nh đến Ngài, luôn hành đng, dù cu nguyn hay làm vic, dưới con mt Ngài. Tt mt li, ch phi c gng hết mình không được đ Chúa ra ngoài tm mt. Nhưng tt c phi làm trong yên lng, không điu cách, người ta cũng không đoán ni ch đang làm gì đ ch mình Chúa Giêsu biết nhng gì xy ra gia Ngài và ch. Ch hãy luôn luôn gi mt nhìn xung khi ch không ph trách giám th và dù lúc đó ch cũng phi giám th mt cách nết na rt mc. Ch đng e ngi dư lun đàm tiếu. Hãy luôn khiêm nhường tht tình. Hãy tn lc làm cho người ta mến Chúa. Cái gì qua đi ch cho đi qua luôn và chính ch hãy thm lng qua đi gia đám đông hoc nếu phi bó buc xut đu l din, ch hãy ra mt làm vic mt cách đơn sơ và quy hướng tt c v Chúa. Sau khi đã làm mi vic đ đp lòng Chúa, ch khi cn bn tâm xét xem công vic ca ch thành tu hay tht bi.
Đ
ng mơ ước gì hết ngoài s luôn yêu mến Chúa hơn.
 

105.          Cui tun cm phòng, ch hãy dc lòng năng nghĩ ti điu em nói vi ch đây: Ch mình Chúa thôi! Chúa là Thiên Chúa ca con và là tt c ca con!... Mi s đu qua đi và qua đi mau l!... Nhà Tm là chn con ngh ngơi; Thánh Th là s sng ca con; Thánh giá là phn gia nghip con; Đc Maria là M con; Thiên đàng là hy vng ca con.
 

106.          Vâng, bui sáng ch không ăn bơ vi bánh mì; điu đó chc đp lòng Chúa.

 

Ngày 20 tháng 11

107.          Ch đng bao gi phán đoán, xem xét vic ch em làm, ch s không phi tr l v ch em, cũng không phi rp khuôn theo mu h. Chúa không đòi mi người phi trn lành như nhau. Ch hãy x k và đng xét xem các ch em khác có làm như mình không, vì Chúa không đòi hi như h.

 

108.          Ch không bao gi mun tin điu em nói vi ch. Sáng nay ch đã thy Chúa mun gì nơi ch vì Ngài ban điu ch xin đ làm du chng... Đúng vy đó! Chúa Giêsu mun ch đi v vi Ngài như vi người bn tn tâm nht, thành thc nht, không my may e ngi. Tht ra uy linh Ngài làm cho ch hong s, và ch quá hèn h đâu có dám giao thip vi Chúa Giêsu thân mt như vy. Nhưng Ngài không là ông ch có quyn làm giàu đa nghèo sao! Vy ch hãy xin Chúa Giêsu nhân hu làm cho ch giàu nhân đc tht s như Ngài mun nhìn thy. Nhưng đang lúc ch đi, ch hãy tiếp tc hành đng theo ơn soi sáng. Ch hãy m rng trái tim ch, vì cái mà Chúa ưng nhìn thy trong đó hơn hết là tình yêu. Nếu ch trung thành, ch s lãnh được biết bao ân sng!... Nhng ân sng mà ch chưa bao gi nghĩ ti!

 

L Giáng sinh

109.          Khi phi kh đau, ch đng bao gi than van vi mi người! Điu đó không làm cho ch bt kh đâu. Đáng l ch phi giãi bày tâm s vi Chúa Giêsu trước nht, thì ngược li, ch thường nói vi ngài sau cùng.

 

110.          Vâng, em đã được đ kh nhiu và em tin rng ngày chm dt cnh lưu đày ca em không còn bao xa. Hi ôi! Nếu ch biết em ao ước nhìn ngm Chúa chng nào!... Nhưng ch đng đ cho ai biết điu đó, tr... Gia tt c nhng biến c siêu nhiên này, ch phi sng tht t nhiên, đơn sơ, đ không ai có th nhn ra và đoán được có chuyn chi l... V các chuyn khác cũng thế. Ch hiu ch: ch phi n mt ti đa, nhưng không vì thế mà b bê vic ch phi làm. Mi viêc phi đơn sơ! Chúa mun đc quyn biết nhng gì đang xy ra trong ni tâm ch.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Tin/Bài khác
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768