MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tiếng Nói Từ Luyện Ngục: Năm 1877
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

NĂM 1877

 

Tháng giêng

111.          Ch hãy yên lng nương mình bên Trái Tim đáng tôn th Chúa Giêsu. Hãy tâm s vi Ngài v mi phin kh như vi mt người bn thân. Ngài s hiu ch. Nhưng em đã nói vi ch v cái góc nh ca Trái Tim Ngài, ch được vén màn cho ch khi ch đã sng ni tâm hơn bây gi.
 

112.          Ch đng có t làm kh mình vì tt c nhng cái bc bi trong lp. Em cu nguyn cho ch hng ngày đ ch không mt kiên nhn.

 

Ngày 13 tháng 2 (trước Thánh Th)

113.          Ch hãy xem Chúa Giêsu cô đc chng nào! Đáng l lúc này có th có đông người đến chu Thánh Th hơn, nếu người ta có thin chí hơn mt chút. Nhưng biết bao h hng, c nơi nhng tâm hn n tu. Chúa chúng ta cc lòng v đim này lm. Ít ra ch hãy yêu mến Chúa Giesu thay thế nhng tâm hn bt chính y. Ngài s được bù đp thay s khinh th kia.

 

Ngày 12 tháng 5

114.          Ch hãy hãm dp thân xác, nht là tâm linh! ch hãy quên mình đi. Hãy hoàn toàn x k. Ch đng bao gi nhìn xem người khác làm gì. Chúa không đòi mi linhhn không được nhng ơn soi sáng như nhau. Phn ch được Chúa Giêsu soi sáng đc bit, ch hãy luôn nhìn mt mình Ngài thôi. Ch chi Ngài là cùng đích duy nht ca ch!
 

115.          Trước khi làm bt c vic gì, ch hãy xét xem ch có làm va ý Ngài không đã, ch ch phi lo by nhiêu đó thôi. Sao cho Chúa nhìn ch, Chúa yêu ch, Chúa vui lòng, tng y đ cho ch ri. Mt thái đ h hng, mt s thiếu tế nh nơi ch đã làm bun lòng Chúa. Trái li năng nh ti Ngài hin din, nâng hn lên trong giây phút, liếc nhìn Ngài mt cái, đ ý thoáng qua ti Ngài, tt c đu làm Ngài vui sướng, Ngài d cm đng vì nhng c ch đó.
 

116.          Hãy canh chng ni tâm ch và đng đ mt mt ơn nào ca Chúa. Ch đng coi trng thân xác. Hãy vui v quên mình đi. Hãy đơn sơ phó thác trong tay Chúa Giêsu thì Ngài s không đ ch phi lung cung đâu. Ch cn ch có nim tin tưởng vô biên vào lòng nhân hu ca Ngài. Nếu ch biết thế nào là quyn phép ca  Chúa, sao ch còn đt gii hn cho quyn năng Ngài? Hi có gì mà Chúa không làm được cho linh hn Ngài yêu thương?

 

Ngày 13 tháng 12

117.          Trong các công vic, ch đng tìm cách làm vui lòng ai ngoài Chúa. Ch phi làm tt c vì Ngài thôi, không e ngi dư lun, không bao gi chán nn. Ch cũng biết Chúa khuyên ch làm gì 25 ln mi ngày đó. Nếu ch tht s yêu Chúa thì trong nhng ln đó, Ngài s không t chi bt c điu gì ch xin Ngài... Vâng, ch hèn h, đúng ri, ch hãy h mình xung, nhưng không phi lúc nào Chúa cũng ban các ơn Ngài cho nhng người thánh thin nht.
 

118.          Ch hãy luôn luôn dn mình rt cn thn đ rước Chúa, xưng ti, đc gi kinh, nói tt đ làm mi vic giúp ch kết hip mt thiết vi Chúa hơn.
... Nh
ưng đáng l ch phi nhìn thy Chúa luôn hin din trong lòng ch mt cách d dàng hơn bao người khác nhiu. Sau khi lãnh nhn nhng ơn Chúa đã ban cho ch v phương din đó, đáng l ch không phi vt v gì cũng cm trí đượ
c!
 

119.          Như em đã nói vi ch, Chúa tìm khp thế gian nhng người yêu Chúa bng tm lòng con tho, bng tình âu yếm vn kính trng Chúa nhưng chân thành. Chúa không gp được nhiu linh hn thuc loi đó! Con s h ít hơn người ta tưởng. Trái tim Chúa nhân lành, người ta tht li quá nh. Người ta tưởng Chúa Giêsu nhân t quá cao sang không th ti gn được, nên mi tình người ta có đi vi Ngài hoá thành nht lnh. Dn dà lòng tôn kính biến cht thành mt th h hng. Em biết không phi mi linh hn đu có kh năng thu hiu mi tình Chúa đòi này đâu. Nhưng ch là người Chúa Giêsu đã cho thu hiu, ch hãy đn bù cho Ngài vì s h hng, lnh lùng kia. Ch hãy xin Chúa ni rng trái tim ch đ nó có th cha đng nhiu tình mến. bng nhng âu yếm và nhng thân mt cung kính mà Chúa rng phép cho ch, ch có th bi đp điu mà không phi ai cũng được ơn hiu biết. Ch thc hành đi và nht là hãy yêu nhiu!
 

120.          Ch đng bao gi nhàm chán công vic! Hng ngày ch hãy bt đu li dường như ch chưa làm được gì c! Liên miên t b ý mun, t b an nhàn và lp trường riêng ca mình, đó là mt cuc t đo kéo dài đy công trng và rt đp lòng Chúa.
 

121.          Chúa mun ch sng phi thường không phi bên ngoài mà là bên trong. Ngài đòi hi nơi ch mt s kết hip mt thiết đến trình đ không lúc nào ch thôi nhìn Ngài, du gia công vic b bn.
Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Tin/Bài khác
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768