MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Sự Lạ Fatima: Phụ Bản Ii
Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10-2008

PHỤ BẢN II

LỜI GIỚI THIỆU

Văn bản của Phụ bản này không nằm trong tài liệu viết tay của chị Luxia, nhưng nó có bảo đảm tính cách xác thực, vị linh hướng của chị, cha Giuse Bernardo Gongalves, dòng Tên đã phiên dịch từng chữ và theo văn mạch từ những ghi chú của chị Luxia. Thị kiến trong văn bản này được ban cho chị Luxia ngày 13.6.1929 trong Nhà Nguyện của Dòng tại thành Tuy, Tây ban nha.

Văn bản bắt đầu viết về thị kiến Chúa Ba ngôi, có Đức Trinh Nữ chỉ Trái Tim Người như các lần hiện ra tháng Sáu, tháng Bảy năm 1917. Lời hứa Đức Trinh Nữ đã ban giờ đây được nhận biết, chị Luxia đã nghe Người đòi dâng hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Người với những điều kiện xác định.

Việc dâng hiến này có được thi hành không? Chính trong phần cuối của văn bản, cũng cho chúng ta biết là không, và còn nói tới những hậu quả kinh hãi phát sinh từ đó.

VĂN BẢN ĐÒI DÂNG HIẾN NƯỚC NGA

Cha Goncalves đôi khi đến nhà nguyện của chúng con để giải tội.  Con đi xưng tội với cha và cảm thấy dễ dàng, con tiếp tục như thế suốt ba năm cha ở đây như Phụ Tá Cha Giám Tỉnh.

Chính trong thời gian này Đức Mẹ bảo con đã đến lúc Đức Mẹ muốn cho Giáo Hội biết ước muốn của Mẹ về việc dâng hiến nước Nga và lời hứa hoán cải nước Nga.  Việc thông chuyển được diễn ra như sau:

Ngày 13-6-1929, con đã xin và được phép làm giờ thánh từ 11 giờ cho tới nửa đêm vào tối thứ Năm sang thứ Sáu.  Một mình đang quì gần bao lơn bàn thờ nơi nhà nguyện chính, con sấp mình xuống đọc lời nguyện Thiên Thần dạy xưa.  Cảm thấy mệt con đứng dậy giang tay cầu nguyện.  Mỗi ngọn đèn chầu leo lét.  Bất thình lình, cả nhà nguyện sáng trưng nhờ ánh sáng siêu nhiên, một Thánh giá bằng ánh sáng hiện ra trên bàn thờ kéo suốt tới trần nhà.  Nơi sáng hơn phần trên của thánh giá có hình người với mặt và phần trên của thân mình, trên ngực có chim câu sáng láng, một người nữa bị đóng đinh.  Một chút bên dưới thắt lưng, con thấy một chén Thánh và một hình bánh lớn lơ lửng trên không; từng giọt máu chảy xuống từ mặt Chúa Giêsu và vết thương cạnh sườn.  Máu rơi vào hình bánh rồi rơi vào chén Thánh.  Dưới cánh phải của Thánh giá, Đức Mẹ có trái tim trên tay (chính là Đức Mẹ Fatima với Trái Tim Vô Nhiễm Tội trên tay trái, trái tim không có gươm hay hoa hồng nhưng có vòng gai và lửa).  Dưới cánh trái của Thánh giá những chữ rất lớn như bằng pha lê chạy dài xuống bàn thờ "ƠN PHÚC và TÌNH THƯƠNG".

Con hiểu đó là mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi Chí Thánh tỏ cho con và con nhận lãnh ánh sáng về mầu nhiệm này nhưng con buộc phải giữ kín.

Đức Mẹ bảo con:

- Đã đến lúc Chúa muốn Đức Thánh Cha cùng với các Giám Mục trên khắp thế giới, dâng hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Tội Mẹ vì Mẹ sẽ cứu nước Nga bằng phương tiện này.  Có nhiều linh hồn bị phép công bằng Chúa luận phạt vì tội phạm đến Mẹ vì thế Mẹ đã đến xin những việc đền tạ: Hãy tự hy sinh cho ý hướng này và hãy cầu nguyện.

Con đã trình việc này cho cha giải tội, ngài bảo con ghi lại những gì Đức Mẹ muốn làm.

Về sau, trong một cuộc đàm đạo thân mật, Chúa phàn nàn với con:

-  Người ta không muốn nghe lời Cha xin.  Giống như vua nước Pháp, họ sẽ thống hối và làm điều đó nhưng trễ mất rồi.  Nước Nga sẽ truyền bá những sai lầm của nó trên khắp thế giới, gây chiến tranh, và khủng bố Giáo Hội; Đức Thánh Cha sẽ phải đau khổ nhiều.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Tin/Bài khác
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
Tháng 10, Tháng Mân Côi Ðức Mẹ Maria (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768