MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje, #25, Câu Chuyện Thứ 21.
Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 10-2008

Thông Điệp Ngày 25/9/1991

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện và từ bỏ chính mình một cách đặc biệt. Hơn lúc nào hết, Satan muốn cho thế giới biết khuôn mặt khả ố của hắn bằng cách cám dỗ càng nhiều người càng tốt để dẫn họ đến con đường của sự chết và tội lỗi. Vì thế, các con yêu dấu ơi, xin các con hãy giúp đỡ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ đến sự toàn thắng trong thế giới tội lỗi này.
Mẹ nài xin tất cả các con hãy dân lời cầu nguyện và sự hy sinh cho những ý chỉ của Mẹ, để Mẹ có thể dâng mọi sự cần thiết lên cho Thiên Chúa. Hãy quên đi những ao ước của các con, hỡi các con yêu thương, và hãy cầu nguyện những điều theo Thánh ý Chúa muốn, chứ không phải theo ý riêng của các con.
Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 21: LẠY CHÚA, XIN NGĂN CẢN ÔNG ẤY.

Ở Medjugorje và Fatima ều có chung một mục đích là giúp cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ Maria toàn thắng trong thế giới tội lỗi này. Một thế giới tội lỗi là từ ngữ mà Đức Mẹ Maria diễn tả để chỉ sự xấu xa, và chúng ta phải chiến thắng sự xấu xa ấy. Mẹ không bỏ rơi các con của Mẹ, cho dù ở Fatima hay ở Medjugorje. Mẹ cũng không bịt mắt hay che dấu họ tất cả sự khủng khiếp đang chờ đợi những kẻ tội lỗi mà không biết thống hối. Mẹ chỉ cho các con Mẹ xem hoả ngục.

Phương thuốc nào sẽ cứu các con của Mẹ? Hãy thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ và do đó cũng giúp Chúa Giêsu cứu giúp những kẻ tội lỗi, để họ không còn chối bỏ tình yêu và lng nhân từ, xót thương của Ngài, để Ngài giúp họ ăn năn trở lại khi họ còn có thì giờ.

Có một lần, Thiên Chúa đã dạy tôi một bài học tốt lành về tinh thần hy sinh. Điều này có giá trị hơn đọc 50 cuốn sách về đề tài hy sinh. Một buổi sáng, tôi quyết định đi dự Thánh lễ lúc 10 giờ sáng bằng Anh ngữ. Một linh mục người Mỹ trong phái đoàn khách hành hương đến Medjugorje phụ trách cử hành Thánh lễ. Mọi việc diễn ra tốt đẹp cho đến khi vị linh mục thuyết giảng thì trở nên chua chát. Bài giảng của Ngài không liên quan gì đến Thánh Kinh, và theo tôi nhận xét thì bài giảng ấy xa rời Thiên Chúa. Ngài đề cập đến một số tư tưởng triết học dài giòng, không đả động gì đến Thiên Chúa cả. Thêm vào đó, Ngài giảng dài và dở.

Vì đêm hôm trước tôi bị mất ngủ nên hôm ấy, tôi cứ nhìn đồng hồ mãi. Lẽ ra tôi phải nhìn sự việc một cách tích cực hơn... Tôi cằn nhằn với Chúa” Lạy Chúa Giêsu, xin Ngài chứng tỏ quyền năng, xin Ngài bảo ông ấy ngừng lại. Nhưng trước khi Chúa cho ông ấy ngừng lại, xin Chúa dạy ông ấy nói một vài câu để nuôi dưỡng linh hồn con.”

Điều làm tôi kinh ngạc là vị linh mục đột nhiên cắt ngắn bài giảng và im lặng trở về ghế ngồi. Trước khi Ngài chuẩn bị ngồi xuống, hình như Ngài nhận được một luồng điện. Ngài vội vàng tiến đến máy vi âm và thốt lên câu nói:

“Xin lỗi, tôi quên nói cho quý vị biết một điều đáng nhớ la: chỉ có một việc quan trọng nhất trong đời sống là hy sinh bản thân cho sự cứu rỗi các linh hồn!”

Và rồi Ngài trở về chỗ ngồi. Tôi run rẩy trong sự kinh ngạc: “Lạy Chúa, con đã hiểu thông điệp của Chúa thật to và rõ ràng!” ** Chú thích của sơ Emmanuel:

-----
* Chú thích của Sơ Emmanuel:

Đức Mẹ nói với những người trẻ ở Fatima: “ Nhiều linh hồn xuống hoả ngục vì không có ai cầu nguyện và hy sinh chính mình cho những linh hồn ấy.”

Những việc làm thánh thiện của Chúa Giêsu được Ngài ban cho mọi người qua hồng ân tham dự. Đây là những ví dụ mà tôi biết là do kinh nghiệm của Marthe Robin.

Trong thập niên 1930, khi Chúa Giêsu chuẩn bị cho bà Marthe thành lập hội Từ thiện. Ngài đòi bà, kể cả trong những chuyện khác, hãy hy sinh chính mình cho những sự không trong sạch của một số linh mục. Ngài cho bà hiểu rằng đã từ rất lâu, Chúa đi tìm một linh hồn sẵn sàng chấp nhận đại diện cho nhân loại trước mặt Thiên Chúa, một linh hồn mà Ngài sẽ ban cho tràn đầy hồng ân để sống và tiếp tục chịu đóng đinh, vâng theo Thánh Ý Chúa Cha và đóng đinh như chính Ngài.

Chúa Giêsu tỏ cho bà biết rằng những linh hồn có thể hiệp nhất trọn vẹn với mầu nhiệm của Ngài, và những linh hồn nào chấp nhận Thánh ý của Ngài để cùng hiệp nhất với Thiên Chúa Cha và với Ngài, rất khó tìm vì hiếm hoi lắm. Chúa Giêsu còn nói với bà rằng: “ Họ đều thối lui khi Thầy nài nỉ...” (Điều này làm cho chúng ta phải suy nghĩ.)

Marthe đã hoàn toàn xin vâng và chịu đau đớn hàng ngày. (Đây là những lời kể của linh mục Bondallaz kể. Ngài là bạn thân của Marthe, và bà Marthe đã đi về với Thiên Chúa rồi.)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Tin/Bài khác
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768