MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje, #26, Câu Chuyện Thứ 22.
Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 10-2008

Thông Điệp Ngày 25/10/1991

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện.”

CÂU CHUYỆN THỨ 22: CÂU CHUYỆN CỦA MỘT LINH HỒN KHÁC.

“Tạm biệt Georgette nhé. Nếu tôi gặp bà ở Medjugorje thì xin bà đừng giận tôi nếu như tôi bắt bà cho xem giấy thông hành của bà, vì tôi muốn biết chắc đó là bà.”

Năm ngoái, tôi rời Georgette ở Montreal trước khi về. Lời bôn đùa về giấy thông hành là một chuyện đùa chơi giữa chúng tôi. Đó là lỗi của bà ấy. Có lúc bà cảm thấy như đang ở Medjugorje! Tôi tự hỏi nếu “cơ thể thứ hai” của bà ấy có giấy thông hành hay không? Georgette không muốn người ta nói về bà. Tôi hy vọng bà sẽ tha thứ cho tôi khi tôi nói về chuyện của bà.

Georgette Faniel sinh năm 1915 tại Montreal. Bà đã sống một đời khép kín và chỉ biết cầu nguyện thôi. Khi bà lên 6 tuổi, Chúa Giêsu đã chọn cô bé này là những bạn thân của Ngài, và Ngài bắt đầu nói chuyện với trái tim của cô bé, Ngài còn nói bên tai của cô nữa.

Lúc ấy, cô bé nghĩ rằng ai cũng được nghe tiếng Chúa Giêsu như cô cả, nhưng cô cẩn thận giữ bí mật về những cảm nghiệm của cô. Về sau, cô còn nghe được tiếng nói của Chúa Cha, của Chúa Thánh Thần, và của Đức Mẹ nữa. Cũng vào lúc 6 tuổi, cô trở nên bịnh hoạn và bị đau đớn về thể xác. Thế rồi, cô trở nên tàn tật, nhưng những người bạn ở Thiên đàng tiếp tục giúp đỡ cô gánh vác Thánh giá trong sự bình an và hiệp nhất sự đau khổ của cô cùng với sự đau khổ của Chúa Giêsu.

Georgette sống với các thiên thần, và các Ngài đã giúp cô chịu đựng những công việc thể chất và những công việc khác trong gia đình với một tinh thần lạc quan. Họ còn giúp cô chịu đưng những sự đau đớn làm cho cô khó chịu. Có phải vai trò của các thiên thần là giúp đỡ không?

Vào năm 1950, cô nhận được các dấu vết đinh đóng vào tay chân như dấu đinh đau thương của Chúa Giêsu, rồi từ đó, cô sống với những vết thương đau đớn ấy.

Tôi không muốn liên hệ những bước đường trong đời sống bí nhiệm của Georgette, bởi vì không bút mực nào kể xiết cả. Nhưng một ngày, cô bé mà nay đã trở thành bà cụ, trở nên một nhân vật mang niềm vui đến cho những ai yêu mến Medjugorje.

Trong dịp thứ sái Tuần Thánh năm 1985, khi Georgette dâng hiến đời sống mình cho Chúa Cha Hằng Hữu như một sự hiến tế toàn thiêu của tình yêu thì Thiên Chúa đòi bà dâng hiến hoàn toàn những gì thuộc về bà: “Liệu con có thể dâng hiến đời sống con, mọi sự đau khổ và lời cầu nguyện để rồi Giáo Hội sẽ thừa nhận việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje không?”

Georgette đã nghe về Medjugorje qua linh mục Girard, cha linh hướng của bà. Từ xó, bà luôn làm việc cho Medjugorje, cả ngày lẫn đêm, (bà chỉ ngủ có một tiếng đồng hồ trong đêm.) Bà hy sinh bản thân cho những người thụ khải, những tu sĩ dòng Phan sinh ở trong Giáo xứ, vị Giám mục địa phương, và dĩ nhiên, tất cả giáo dân cùng khách hành hương.

Trong khi thi hành sứ mệnh của họ ở Canada, những người thụ khải và các tu sĩ Phan Sinh luôn thăm viếng bà. Georgette trở nên một thành viên trong gia đình tâm linh của họ. Kiến thức của bà về Medjugorje rất sâu sắc hơn cả những ai được sinh ra và lớn lên ở đó. Tuy nhiên, vì tình trạng bịnh hoạn nên bà ohỉ ở nhà, bà không thể đến Medjugorje được. Tại sao bà lại ở hai nơi? Với bà, cũng như với sơ Faustina hay linh mục Pio, thì chỉ có Chúa có thể giải quyết sự việc một người mà ở hai nơi.

Tôi tin tưởng rằng những quả phúc đặc biệt của Medjugorje loan truyền trên thế giới là do sự hy sinh của những linh hồn này, những người sống bí mật và âm thầm trong căn phng của họ. Những linh hồn chiến đấu chống lại thần lực bóng tối đến nỗi phải chảy máu của chính mình. Những linh hồn này đã thu hoạch được những chiến thắng vinh quang từ trái tim của Chúa. Goergette chắc chắn là một trong những linh hồn ấy.

Tôi cảm thấy sự hiện diện của bà hàng ngày ở bên cạnh tôi, và khi tôi phải thi hành một sứ mệnh của Đức Mẹ thì sự yểm trợ của Georgette giúp cho tôi tiếp tục hành động. Chúng tôi như hai người cùng đạp xe chung. Tôi biết rằng bà ấy đang đau khổ vì những kẻ xúc phạm đến Nữ vương hòa bình. Bà còn đau đớn vì những kế hoạch chống lại Medjugorje. Tim bà bị đâm nát vì những bàn tán về thông điệp của Medjugorje, cũng như vì những sự chia rẽ và chậm chạp trong công tác truyền bá thông điệp.

Georget te đã nhận biết về vai trò quan trọng của Đức Giáo Hoàng John Paul II về Medjugorje, và trong lời cầu nguyện, bà cũng biết đến chiến tranh thiêng liêng ở Medjugorje vì sự cứu độ của nhân loại. Bà nhìn thấy mọi sự trong trái tim bà y như thể trái tim bà là một màn ảnh thần bí của truyền hình.

Bà nói: “ Satan rất tức giận tôi, Chúa Cha Hằng Hữu đòi hỏi tôi hãy dâng hiến cho Ngài tất cả những sự đau khổ của tôi và cầu nguyện cho việc Giáo Hội chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje là có thật.”

(Từ lúc trước, Satan không bao giờ để cho bà được bình an. Hắn bóp cổ bà và muốn huỷ diệt bà bằng đủ mọi cách. Hơn tất cả, hắn cứ lập lại là bà bị nguyền rủa, rằng bà trải qua một đời sống nói dối về chính mình, nói dối với vị linh mục linh hướng của bà.)

Georgette cũng được hồng ân của Thiên Chúa để cảm nghiệm nỗi đau bị đâm vào tim như sơ Têrêsa đã có. “ Sự việc này cũng như những mũi tên bắn lửa sâu vào trái tim tôi. Vết thương làm tôi đau quằn quại. Linh hồn tôi không bao giờ ngừng cảm tạ vì Chúa Giêsu đang bị thương trong trái tim tôi. Tôi cảm tạ Ngài vì đau khổ này và tôi dâng mọi sự lên Ngài.”

Những lúc ấy, một niềm vui lớn lao dâng lên trong tâm hồn tôi. Cho dù niềm vui lớn nhất của thế giới cũng không thể so sánh được với điều mà tôi đã cảm nhận được. Vết thương đau này làm cho tôi giống Chúa Cứu Thế khi Ngài bị đóng đinh trên thập giá. Tôi hiệp nhất ý riêng của tôi với Thánh ý của Thiên Chúa khi Chúa Giêsu thực hành mọi sự hy sinh trong đời sống Ngài, điều vĩ đại nhất là Ngài đã chịu chết trên cây Thập giá.

Đức Chúa Cha đòi hỏi tôi hãy kính dâng các vết thương của tôi để xin ơn cho Đức Thánh Cha, cho những linh hồn được thánh hiến, cho những linh mục ở Medjugorje, và cho những người thụ khải, để họ được Thiên Chúa bảo vệ khỏi những kẻ thù, hữu hình và vô hình, cho vị Giám mục của nước Nam Tư cũ, hay cho những người muốn chúng ta cầu nguyện cho họ.

Tôi lãnh trách nhiệm và cầu nguyện liên lỉ. Từ khi nghe đến Medjugorje, tôi cầu nguyện và dân sự đau đớn của tôi cho Thiên Chúa để xin cho việc hiện ra của Đức Mẹ sẽ được Giáo Hội công nhận càng sớm càng tốt. Tôi xin dâng những vết thương của tôi để những thông điệp của Đức Mẹ, của Nữ vương hòa bình được loan truyền một cách trung thực trên toàn thế giới.

“Một ngày nọ, sau khi tôi cầu nguyện để việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje được Giáo Hội chấp nhận, và để các trở ngại sẽ không còn nữa thì tôi chợt thấy Đức Mẹ khóc âm thầm. Tôi nghĩ rằng Mẹ khóc vì tình trạng của Medjugorje. Khi Mẹ khóc vì những linh hồn đã thánh hiến mà chưa sống thánh thiện thì tiếng Mẹ khóc nức nở như người bị đau đứn phần thể xác. Đàng khác, trong trường hợp Medjugorje, thì Mẹ khóc lặng lẽ với phẩm cách một người mẹ và một Nữ Vương.

Đức Mẹ rất mong muốn có nhiều lời cầu nguyện cho các linh mục ở Medjugorje, cho những linh mục đến viếng thăm vùng Thánh địa này, cho những khách hành hương, và những người thụ khải, để mọi người trung thành với những điều Mẹ mong muốn nơi họ.

Mẹ khẩn cầu chúng ta hãy cầu nguyện để Giáo Hội chấp nhận Medjugorje là nơi thực sự có Đức Mẹ hiện ra. Xin quyền năng của Chúa Thánh Thần soi sáng Giáo Hội.

“Trong lời cầu nguyện, tôi thưa với Cha Hằng Hữu về Đức Mẹ Maria cũng là Nữ Vương hòa bình. Tôi mong mỏi Chúa sẽ hài lòng vì những việc mà Mẹ Chúa Giêsu đã làm đều là để an ủi Ngài. Tôi cầu xin Ngài một ơn đặc biệt là xin cho những thông điệp của Đức Mẹ được mọi người tôn trọng sự thật và trình bày hay loan truyền một cách đứng đắn và trung thực.

Về phần tôi, Đức Mẹ Maria là sự hiện diện vô hình nhưng Mẹ đã ban sự bình an cho thế giới , còn Đức Thánh Cha là Đức Giáo Hoàng John Paul II là một sự hiện diện hữu hình vì Ngài xin Đức Mẹ ban cho sự bình an cho thế giới . Những thông điệp về hòa bình sẽ được thi hành khắp thế giới bởi Đức Giáo Hoàng, cũng là người chuyên chở hòa bình cho toàn cầu.

Bà Georgette quả thực là một viên ngọc quý của Medjugorje. Khi bạn thấy bà ấy trên Thiên đàng, xin đừng hỏi giấy thông hành của bà ấy. Nữ vương hòa bình sẽ thân chinh nói cho bạn biết rằng người phụ nữ bé nhỏ ấy, luôn mặc áo màu xanh, ở vùng Montreal, rất thân thương với Đức Mẹ.

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Tin/Bài khác
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768