MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Phép Lạ Medjugorje #28, Câu Chuyện 24
Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 10-2008

Thông Điệp Ngày 25/12/1991

§ Kim Hà

“Các con thân mến,
Hôm nay là ngày đặc biệt, Mẹ đem Chúa Giêsu hài đồng đến tham các con để Ngài có thể ban ơn lành bình an và yêu thương đến cho các con. Các con thân mến, đừng quên rằng đây là một hồng ân mà nhiều người không hiểu và không chấp nhận.

Do đó, những ai đã nói với Mẹ rằng họ là con của Mẹ và họ xin Mẹ giúp đỡ, hãy dâng mình các con cho Mẹ. Trước hết, hãy đem tình yêu và gương mẫu của mình cho gia đình mình. Các con nói rằng Giáng sinh là ngày hội lớn của gia đình. Vậy các con hãy đặt để Thiên Chúa ở nơi nào cao trọng nhất trong gia đình các con, để rồi Ngài sẽ ban bình an và bảo vệ các con, không những khỏi chiến tranh mà còn bảo vệ các con khỏi bị Satan tấn công làm hại.

Khi Thiên Chúa ở với các con thì các con sẽ có tất cả. Nhưng khi các con không muốn Ngài thì các con thánh thiệnẽ đau khổ và đắm chìm trong sự mất mát, rồi các con sẽ không biết các con đứng ở phe phái nào.

Vì thế, hỡi các con, hãy quyết định theo Thiên Chúa và các con sẽ có tất cả. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

CÂU CHUYỆN THỨ 24: MỘT KẺ THỜ SATAN Ở TRÊN ĐỒI.

Olivia là bạn của Marija. Cô này sống ở Bijakovici với gia đình, cô có một đời sống làm việc tông đồ, Vì thế, cô có những phút giây hân hoan và đau khổ trong nhiều năm (cho đến năm 1991.) Cô vẫn sống những ngày “đầu tiên” vì đời sống cô không có gì để tiếc nuối, đời sống cô giống như thời gian trong sách Công vụ Tông đồ.

Trong thời gian Đức Mẹ huấn luyện cho các con cái của Mẹ, Mẹ khẩn thiết tìm kiếm người. Nhóm thụ khải và nhóm cầu nguyện chăm chú nghe từng lời của Mẹ. Mẹ giải thích cặn kẽ để hướng dẫn họ đi đến con đường thánh thiện. Đó cũng là hồng ân của Thiên đàng mà Olivia được chọn để tham dự trường học của Đức Mẹ.

Năm 1988, Đức Mẹ bắt đầu nói với họ, hầu như hàng ngày về những ơn lành đặc biệt mà Mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ cũng hướng dẫn cho mỗi người con từng bước một, y như những bà mẹ khác từng làm. Lúc ấy, Marija đã trải qua một cuộc khủng hoảng đau thương. Vì thế, Đức Mẹ đã nói nhiều với cô về niềm hoan lạc. Dần dần, cô nhìn nhận ra món quà quý của Mẹ ban cho, đó là những niềm vui siêu nhiên.

Những tuần lễ Mẹ sống thân mật và huấn luyện cô là để chuẩn bị cho một ngày trọng đại, đó là ngày Mẹ ban ơn lành quý giá cho tất cả những khách hành hương đang ở đó.

Ngày trọng đại ấy là ngày 15 tháng 8 năm 1988. Đêm hôm ấy, hàng ngàn vạn người đứng chen chúc trên núi Krizevac, một nguồn ơn hoan lạc đổ tràn đầy trong từng trái tim, đêm hôm đó, ai cũng cảm nhận được sự hiện diện của Chúa Thánh Thần. Đức Mẹ đã ban ơn lành đặc biệt của chính Mẹ cho hết thảy mọi người.

Chỉ có nhóm cầu nguyện nhỏ của Marija mới hiểu trọn vẹn ý nghĩa của hồng ân ấy, nhưng ai nấy đều nhận được ơn lành với sứ mệnh là: “Ban phát lại cho tất cả tạo vật.” Vì thế, mặc dù sỏi đá trước mặt,, mọi người đều vừa đi xuống núi vừa nhảy nhót y như các thánh Tông đồ đã làm trên núi Tabor xưa.

Cùng với nhóm cầu nguyện, Olivia kể như là một trong những người xuống núi trước tiên. Cô ta đã dùng con đường tắt mà các khách hành hương khác không biết. Một nhóm khách hành hương người Đức gặp cô và xin cô lặp lại những thông điệp vì không có ai thông dịch ra tiếng Đức cả.

Trong lúc Olivia dịch lại thông điệp từng chữ một, mắt cô hướng về phía sườn đồi. Tình cờ, cô thấy một người đàn ông cỡ 30 tuổi đang đi xuống núi. Trên khuôn mặt của hắn hằn lên nét ghen ghét và hận thù. Hắn nhìn cô chăm chú với tia nhìn tối tăm của hoả ngục. Thấy cảnh tượng ấy, trái tim của Olivia như bị đâm nát. Cô tự nhủ thầm: “Tại sao hắn lại ở trong tình trạng này sau khi đã nhận được ơn lành tuyệt diệu của Đức Mẹ?”

Cô đang có một niềm vui cuồn cuộn như một giòng sông đổ xuống núi thì bất chợt bị tắt nghẽn ngay khi nhìn thấy hình ảnh người đàn ông ấy. Hắn bước thẳng đến phía Olivia. Không biết hắn muốn làm gì cô đây? Giết cô hay làm trò gì? Nhưng kìa, trái tim cô gái chợt mềm hẳn đi vì lòng trắc ẩn dành cho người anh em đang bị ma quỷ ám ảnh.

Thế rồi cô nhìn anh rồi yên lăặng ban tặng cho anh ơn lành đặc biệt mà Đức Mẹ đã ban cho cô. Cô cho đi ơn lành với tất cả trái tim và linh hồn của cô. Cô nài xin Đức Mẹ hãy giữ lời hứa của Mẹ là nài van: ”Xin Đức Chúa Cha ban ơn lành và giữ gìn anh ta.”

Người đàn ông tiến đến gần cô, liếc nhìn cô với ánh mắt u tối, mờ ám và rồi hắn lầm lũi bước đi. Olivia quên ngay chuyện đó. và tối hôm ấy, tại nhà của Marija, không ai ngủ ngon cả...

Ngày hôm sau, khi cô rời nhà thờ về, sau một chương trình cầu nguyện buổi tối,một người đàn ông đến gặp cô và năn nỉ để được nói với cô ngay. Hắn chính là người đàn ông mà cô đã gặp hôm trước, nhưng hôm nay, hắn có vẻ khác lạ hoàn toàn: lửa hận thù đã biến mất trong đôi mắt hắn, và hắn có vẻ bình an hơn nhiều. Hắn hỏi Olivia: “Cô còn nhớ tôi không? Tôi muốn biết cô đã làm gì cho tôi vào tối hôm qua vậy? Hãy nói cho tôi nghe đi, cô đã làm gì?”

Olivia đáp lại thật dịu dàng: ”Dạ có, tôi đã làm một điều.”

Khi cô muốn giải thích thêm thì người đàn ông bảo cô ngưng lại để hắn nói:

“Trước hết, để tôi kể cho cô nghe về chuyện của tôi, rồi cô sẽ kể cho tôi nghe về việc cô làm cho tôi vào đêm qua. Tôi là một bác sỹ Y Khoa, người nước Đức. Năm nay tôi được 30 tuổi. Ba năm trước, tôi đến thăm Medjugorje. Đó là lần đầu tiên mà tôi đến thăm nơi đây. Trong thời gian ấy, tôi đang tham dự những việc sùng bái Satan, nhưng chỉ sau có một tuần ở đây, nhờ một linh mục giúp đỡ, tôi được giải thoát và ăn năn trở lại với Thiên Chúa. Sau đó, tôi quyết định ở lại Medjugorje ba tháng nữa để củng cố đức tin và để thống hối.”

“Nhưng tôi là một kẻ rất kiêu ngạo, Khi trở về Đức quốc, tôi tự hỏi làm sao tôi có thể đến thăm những người bạn thờ phượng Satan và nói cho họ biết về Thiên Chúa, về Medjugorje, và về sự hiện ra của Đức Mẹ Maria, và làm cách nào để tôi có thể khuyến khích họ ăn năn hối cải được?”

“Kết quả là chỉ sau có một tháng liên lạc với họ, tôi trở nên tồi tệ hơn tất cả mọi người và họ bầu tôi là trưởng nhóm của họ. Sau đó, tôi biết rằng có một đại lễ mừng ngày Đức Mẹ lên trời ở Medjugorje, nên tôi đã quyết định đi đến đây một lần nữa, nhưng là để làm việc cho Satan. Tôi leo lên núi Krizevac để tìm cách làm những điều độc ác, có lợi cho Satan.”

“Khi tôi nhìn thấy cô đang chuyển giao những thông điệp của Đức Mẹ, tự nhiên, một nỗi hận thù không diễn tả được bùng nổ trong tôi, và tôi muốn giết chết cô. Lúc cô đưa mắt nhìn tôi là chính lúc tôi cảm thấy một điều gì xảy đến cho tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy bối rối. Khi tôi đi ngang qua cô, tôi không thể làm gì cô được, cơ thể tôi như bị tê liệt vì sự bối rối.”

“Tôi trở về nhà, leo lên giường, nhưng cả đêm đó, tôi không ngủ được. Mặc dù linh hồn và thân xác tôi đã bán cho Satan, nhưng trong tôi vẫn có lời cầu nguyện: “ Lậy Cha trên trời, con biết Cha đang ở nơi đây, xin Cha đừng rời con.” Lời cầu nguyện ấy cứ quyện mãi trong tâm hồn tôi nên tôi cứ cầu nguyện nguyên một đêm.”

“Sáng sớm hôm sau, tôi không thể chờ được nên tôi phải đi ra ngoài để tìm gặp một vị linh mục. Và rồi tôi tìm được linh mục Pavic, tôi bèn xưng hết tội lỗi mình cho cha. Cuối cùng, cha đọc lời kinh nguyện trừ ma quỷ ra khỏi tôi. Bây giờ, cô hãy nói cho tôi biết xem cô đã làm gì cho tôi hồi tối hôm qua?”

Olivia đáp: “Anh đã biết rồi mà, anh đã nói tôi làm gì rồi mà!”

“Thế có nghĩa là gì?”

“Vâng, phần tôi, tôi nghĩ chuyện của anh là một điều chứng thực rằng đây là ơn lành của Thiên Chúa mà Đức Mẹ vừa mới dạy cho chúng ta. Tối hôm qua, Mẹ ban cho chúng ta ơn lành đặc biệt của chính Mẹ, và Mẹ yêu cầu chúng ta chuyển ơn lành ấy đến cho mọi người. Nhưng trước đó, Mẹ đã giải thích cho chúng ta những ơn lành đặc biệt được ban qua tay Mẹ, đó là việc Chúa Cha hứa sẽ ở bên cạnh những người nào đã được Mẹ ban ơn lành để rồi người này sẽ hối lỗi và ăn năn thống hối. Hồng ân này sẽ còn mãi mãi cho đến khi người ấy chết.”

“Lúc nhìn thấy anh đi từ núi xuống, tôi rất đau lòng vì không thể hiểu được tại sao lại còn có người bị sự hận thù dày vò, ngay cả sau một buổi lễ tốt đẹp như vậy. Vì thế, tôi thực hành ngay lập tức điều mà Đức Mẹ nhờ chúng ta là chuyển giao lại cho anh tất cả những ơn lành mà Đức Mẹ đã ban cho tôi, tôi cũng cầu nguyện xin Chúa Cha luôn hãy ở bên cạnh anh. Đó là tất cả những gì tôi làm, còn Đức Mẹ Maria làm những điều còn lại. Mẹ luôn giữ lời hứa của Mẹ.

Qua lời cầu nguyện ở trong trái tim anh bây giờ mà anh không biết, anh đang lập lại tất cả những lời Đức Mẹ đã phán: “Xin Đức Chúa Cha ở bên cạnh con, xin Chúa đừng bao giờ rời con...”

“Đó, Đức Mẹ ban ơn lành đẻ trừ Satan trong anh, và Cha trên trời có thể biểu lộ tình yêu của Ngài cho anh. Đây cũng là một sự thêm sức.”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Tin/Bài khác
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
Mặt Trời Nhảy Múa Tại Đền Thánh Vô Nhiễm Mẹ Maria Ở New Jersey, Hoa Kỳ, Ngày 13/10/2008. (10/21/2008)
Phù Thủy Theo Kitô Giáo Nhờ Danh Thánh Maria (10/2/2008)
Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mai Khôi, Cầu Cho Chúng Con (10/1/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768