MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục: Chương 4: Cảm Nghiệm Của Bà Maria Simma (tiếp)
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 10-2008

Chương 4: Cảm Nghiệm Của Bà Maria Simma (tiếp)

§ Kim Hà

Hỏi: Họ hiện ra một mình hay là một nhóm?

-Cũng có trường hợp họ đến từng nhóm, vì họ đều cần được giải thoát.

Hỏi: Có bao giờ bà được các linh hồn đến thăm mà không phải là người ở miền Trung của Âu Châu không? Có ai không phải là người Áo, người Thụy Sĩ hay người Đức không? Và nếu là các linh hồn không cùng chung ngôn ngữ với bà, làm sao bà hiểu được họ?

-Ồ, nhiều lần lắm. Cũng có nhiều người Phi Châu, Á châu. Khi họ nói với tôi thì họ dùng tiếng Đức, cũng có khi là tiếng Đức không hoàn chỉnh. Có lúc linh hồn là người Nhật Bản nhưng họ nói tiếng Đức. Có nhiều linh hồn người Mỹ, Mễ, Hung Gia Lợi, Ba Lan hay những người khác đều đến thăm viếng tôi.

Hỏi: Nếu linh hồn người Nhật đến thăm bà thì thân nhân của họ có đến thăm bà không?

-Không, có trường hợp họ được phép đến thăm tôi mà gia đình họ không yêu cầu. Tôi có gặp nhiều người ngoại quốc đến thăm, nhưng không phải từ Châu Phi hay Châu Á. Gần đây, có môt xe buýt chở đầy khách hành hương người Polynesia đến đây. Họ ở rất là xa.

Hỏi: Thưa bà Maria, bà có tiên đoán được rằng các linh hồn sẽ đến với bà không? Bà có biết trước rằng các linh hồn ấy sẽ đến không? Chẳng hạn như vào ngày thứ ba hay thứ năm.

-Không, tôi không thể biết trước được, nhưng một điều mà tôi chắc chắn là họ sẽ đến vào thứ sáu đầu tháng và thứ bẩy đầu tháng của mỗi tháng.

Hỏi: Gần đây, các linh hồn có năng đến thăm viếng bà không?

-Khoảng 3 lần mỗi tuần. Vào tháng 11, các linh hồn thường xuyên đến thăm tôi, cũng như vào mùa Chay và mùa Vọng.

Hỏi: Nếu chúng ta cầu nguyện cho các linh hồn và xin họ giúp đỡ. Có sự khác biệt nào nếu chúng tôi xin họ giúp đỡ hay nhờ bà xin họ giúp chúng tôi?

-Không, chỉ có một sự khác biệt là khi họ đến để xin tôi gíúp thì họ vẫn còn ở Luyện ngục và cần sự giải thoát. Với lời cầu nguyện thường xuyên và những lời cầu xin khác, thì sẽ không có sự khác biệt nào nếu bạn nhờ họ hay nếu tôi nhờ họ giúp cho bạn. Mọi sự là do đức tin và lòng tín thác, và cũng là do khả năng quan sát và lắng nghe của bạn.

Hỏi: Và khi chúng ta xin họ giúp đỡ, chúng ta chỉ cần lặng lẽ suy nghĩ hay phải nói to lên?

-Họ không thể đọc được tư tưởng của chúng ta, nhưng họ biết nỗi thống khổ của ta. Vì bíết nỗi khổ của ta nên họ cũng biết nhiều nhu cầu thực sự của ta; do đó, họ sẽ bước vào để giúp đỡ chúng ta.

Cầu xin lớn tiếng là điều chắc chắn nhất để họ nghe mà giúp đỡ chúng ta, nhưng lời cầu nguyện thì thầm cũng đủ. Họ luôn ở chung quanh ta, nhưng tôi đề nghị các bạn đừng nói chuyện với các linh hồn nơi công cộng. Dĩ nhiên, Chúa Giêsu biết tư tưởng của chúng ta. Nếu chúng ta cầu nguyện với các linh hồn một cách thì thầm thì Đức Mẹ của Lòng Thương Xót sẽ chuyển cho họ.

Hỏi: Nếu có ai gửi cho bà một tên người và nếu họ không nhận được câu trả lời trong một thời gian dài, chẳng hạn như tám tháng hay một năm, bà muốn người ta nghĩ gì?

-Nếu câu trả lời không bao giờ đến, thì coi như linh hồn ấy rớt vào Hỏa ngục, nhưng không phải cứ chờ đợi lâu là rơi vào tình trạng ấy. Tôi không thể viết thư nói rằng tôi không có câu trả lời. Cũng có thể là linh hồn ấy đã ở trên Thiên Đàng, ngay khi mà thân nhân và bạn hữu hỏi về tình trạng của họ. Nếu điều ấy xẩy ra, thì tôi sẽ tìm được câu trả lời nhanh chóng. Nhưng tôi chắc chắn rằng khi các linh hồn còn ở Luyện ngục mà có người hỏi đến tông tích của họ thì tôi nhận được câu trả lời mau lắm. Tuy nhiên, xin nhớ rằng đôi khi các lá thư có thể bị thất lạc.

Hỏi: Bà Maria ơi, nhìn chung quanh tôi thấy nhiều ngăn kéo, hộc tủ. Tôi tự hỏi liệu bà có đến hàng ngàn tên của những người mà bà đang đợi câu trả lời phải không?

-Ồ, không phải vậy đâu. Các ngăn kéo này chứa giấy tờ và nhiều thứ khác của tôi. Xin đừng quên, chỉ có 25% các linh mục là tin vào cảm nghiệm và chứng từ của tôi. Chỉ có một số nhỏ người Công giáo đang giữ đạo thì tin thôi, chưa kể các người ngoài Công giáo hay không Công giáo tin. Cách đây vài năm, có lần tôi có hàng trăm tên, nhưng gần đây, con số này lên đến hơn một ngàn, nhưng chưa bao giờ lên đến hàng ngàn.

Hỏi: Bà có đòi hỏi một sự trao đổi nào khi bà làm việc này cho mọi người không?

-Không bao giờ! Chúa dành cho dân Ngài một tình yêu đặc biệt khi họ tín thác nơi Ngài. Chúa chăm sóc cho tôi.

Hỏi: Ta có thể gửi một linh hồn đến với một người khác không?

-Không, ta không thể làm được việc ấy. Rất nhiều lần, tôi muốn được phép để làm chuyện ấy, nhất là đối với ai chế nhạo các linh hồn hay chế nhạo hiện tượng các linh hồn về thăm.

Hỏi: Nếu ta không tin việc các linh hồn người chết về thăm ta, thì điều ấy có phải là một tội không?

-Không, đó không phải là tội, nhưng người ta không nên chế nhạo những việc này. Đây không phải là một tiêu đề của đức tin, nên dù không tin, cũng không phải là phạm tội.

Hỏi: Có sự khác biệt nào giữa những người cảm nghiệm được các linh hồn ở gần mình và những người không cảm nghiệm điều ấy?

-Tôi nghĩ rằng những ai có sự nhậy cảm và quan sát thì nhìn thấy các linh hồn rõ hơn những người khác.

Hỏi: Chúng ta có thể làm gì để cảm nhận sự hiện diện của các linh hồn một cách rõ rệt hơn?

-Ồ, hãy cầu nguyện thật nhiều và giữ mình càng trong sạch càng tốt. Tôi muốn nói rằng chúng ta nên giữ mình trong tình trạng ân sủng và giữ gìn thể xác siêu thoát khỏi bất cứ sự gì làm cản trở đến sự trong sạch của ta. Khi ta ăn uống điều độ thì sức khỏe thăng bằng. Không nên dùng ma túy hay uống rượu. Ăn chay giúp ích nhiều trong việc cảm nghiệm các linh hồn.

Hỏi: Các linh hồn có làm gì để giúp giảm bớt thời gian đền tội ở nơi luyện ngục của thân nhân còn sống của họ không? -Có, họ có thể cầu nguyện rất nhiều cho chúng ta. Các linh hồn nói với tôi rằng họ thường hay cầu nguyện cho các thân nhân còn sống của họ.

Hỏi: Có cách nào khác để các linh hồn biểu lộ chính họ cho thân nhân còn sống của họ không?

-Điều họ thường làm là gõ cửa. Một người bạn của tôi cũng cảm nghiệm các tiếng gõ cửa. Người đó đếm bao nhiêu tiếng gõ cửa là bấy nhiêu thánh lễ mà linh hồn ấy cần. Khi ông ta xin thánh lễ cho linh hồn ấy thì không còn nghe tiếng gõ cửa nữa. Nếu ông ta nghe tiếng gõ cửa nữa thì ông ta biết là từ một linh hồn khác, bởi vì số lần gõ cửa không giống lần trước, và lại ở một địa điểm khác trong phòng.

Có lúc các linh hồn kêu tên chúng ta. Đôi khi người ta có thể nhận diện giọng nói của linh hồn. Đó là sự nhắc nhở để mong chúng ta cầu nguyện cho linh hồn ấy. Các linh hồn có thể trở nên tích cực hơn bằng cách gây nên sự xáo trộn. Chẳng hạn như tự nhiên ta tìm thấy một cái đồng hồ nằm ngay trên sàn nhà, mà đêm hôm trước, nó nằm trên vách tường. Có khi một cửa sổ đang đóng kín thì nay lại tự động mở ra.

Tất cả mọi sự xẩy ra là vì các linh hồn chỉ mong chúng ta chú ý và họ khuyến khích ta cầu nguyện cho họ. Họ là các linh hồn rất cần sự lưu tâm của chúng ta, bởi vì họ ở tầng sâu của Luyện ngục. Có khi ta nghe tiếng chân đi trên gác xép. Họ có thể để lại một vài dấu vết cho chúng ta biết ngay họ là ai.

Hỏi: Họ biểu lộ chính họ cho các thân nhân trong gia đình họ thôi à?

-Vâng, đa số là như vậy, nhưng thỉnh thoảng họ biểu lộ cho các bạn thân, hay những người như tôi là kẻ mà Chúa đã cho phép dành thì giờ nhiều để cầu nguyện cho họ và gíúp đỡ họ. Có các linh hồn trở về với các người bạn thân vì họ biết là những người bạn đó chăm sóc cho họ, yêu thương họ và cầu nguyện cho họ. Nhưng tôi biết có trường hợp các linh hồn về thăm hay phá phách những người không quen biết, hay những người không tha thứ.

Một người chủ trang trại đang xây dựng thêm một vựa lúa. Khi ông ta xây một bức tường cao, thì ngày hôm sau, bức tường ấy bị sập đổ. Dù cho ông ta đã xây nhiều bức tường trong cuộc đời, nhưng bức tường này gây nhiều khó khăn cho ông. Ông đã từng mời các người làm nghề xây cất đến để tìm hiểu lý do tại sao mà bị hư hại mãi như thế. Họ đến xem xét và kết luận rằng ông đã xây đúng cách thức.

Thế rồi ông mời tôi đến nhà ông. Tôi bèn hỏi ông ta về lý lịch gia đình ông và trang trại của ông. Tôi lại hỏi xem ông có bíết ai là người mà ông cần tha thứ không. Trứoc tiên, ông ta không nhớ, nhưng khi tôi dò hỏi thì ông nhớ rõ hơn. Nhiều năm trước, ông ta có một người hàng xóm luôn nói những điều không tốt về vợ của ông. Rồi người hàng xóm ấy chết, và người khác dọn vào.

Trước tiên, ông chủ trang trại này nhất định không tha thứ cho người hàng xóm quá cố, ông rất ghét sự xấu xa của người kia. Tôi phải giải thích rằng ông cần tha thứ để đến gần Chúa hơn. Nếu ông không tha thứ thì ông tự làm cho cuộc đời mình khổ đau trong tương lai. Và ông ta hiểu rõ nên tha thứ. Từ đó, ông không còn trở ngại nào với việc xây bức tường nữa.

Hỏi: Bằng cách nào nữa mà các linh hồn biểu lộ chính họ cho chúng ta?

-Trong giấc mơ, nhưng hiếm họa, bởi vì các giấc mơ thì khó tin hơn. Trong giấc mơ, họ luôn xin chúng ta cầu nguyện hay xin ta làm cách nào đó để cho họ được giải thoát. Nếu không phải là xin lời cầu nguyện thì có những chuyện ngoại lệ khác.

Hỏi: Tôi biết một bác sĩ tâm thần học có đời sống cầu nguyện tốt, lòng đầy tình yêu mến và rất thành công trong cuộc sống ở Anh Quốc. Ông đưa ra môt lời nhận xét làm xôn xao dư luận khi nói rằng các linh hồn làm các việc sau đây, khi họ liên lạc với thân nhân hay bạn hữu của họ. Đây là lời ông viết theo ngôn ngữ của một bác sĩ chuyên môn:

“Những tư tưởng bên ngoài mà không được đón nhận thì sẽ đi vào tiềm thức của chúng ta. Tất cả các tư tuởng ấy đều phải thoát ra qua thể xác con người. Các tư tưởng này có thể được diễn tả bằng lời nói, bằng hành động hay bằng các dấu hiệu không thoải mái trong cơ thể, hay bằng các chứng bịnh nơi các bộ phận (lục phủ ngũ tạng) trong thể xác. Vậy thay vì uống thuốc hay trị liệu lâu dài, chúng ta nên hỏi xem những ai đến thăm tiềm thức của chúng ta với các thông điệp. Đó có thể là một linh hồn nào đó cần tình yêu, sự tha thứ hay lời cầu nguyện của chúng ta mà được giải thoát để lên Thiên Đàng.”

Bà nghĩ gì về những nhận xét của vị bác sĩ này?

-Vâng, đúng như vậy. Tôi nghĩ điều đó chính xác.

Hỏi: Ngoại trừ những linh hồn mà bà quen biết khi họ còn sống, có những linh hồn nào đến thăm mà bà biết họ vốn là những người nổi tiếng không?

-Các người nổi tiếng đã được giải thoát vì thân nhân của họ đến xin tôi giúp đỡ trong việc này. Chẳng hạn như Marshal Hermann Goring của Nazi đã hiện ra với tôi bởi vì gia đình ông ta đã đến xin tôi giúp đỡ. Ông ta hiện nay đang ở trên Thiên Đàng. Chúa đã thương yêu ông ấy và Ngài còn tiếp tục yêu thương ông ấy, và chúng ta không bao giờ có thể xét đoán được.

Có nhiều người nổi tiếng khác cũng đến với tôi. Có một lần, một người đàn ông đến với tôi. Ngay lập tức, tôi nhận ra rằng ông ta hẳn là môt nhân vật quan trọng vì cách thức ông diễn tả và lối ăn mặc chỉnh tề của ông, mặc dù tôi không thể nào biết chắc rằng ông từ đâu đến và ông sống vào thời đại nào.

Khi tôi hỏi ông cần gì nơi tôi thì ông cho biết điều ông cần và nói thêm:

“Tôi là Giáo Hoàng Phaolô.”

Lúc đầu, tôi do dự, vì nghĩ rằng đây có thể là trò đùa của Satan. Tôi trả lời:

“Không, ông không phải. Tôi biết Đức Giáo Hoàng Phaolô và ông KHÔNG phải là Đức Giáo Hoàng Phaolô!”

“Tôi là Giáo Hoàng Phaolô IV, không phải là Giáo Hoàng Phaolô VI.”

Ngài ở Luyện ngục từ giữa thế kỷ 16 bởi vì trong thời đại Giáo Hoàng của ngài, ngài đã có thể làm được nhiều việc hơn những gì mà ngài đã làm. Tôi cũng tin rằng ngài đã ra lệnh cho người Do Thái ở La Mã vào ở trong các khu phố tập trung (ghettos). Điều ấy không phải là chương trình của Thiên Chúa cho phép ngài làm như thế. Trong trường hợp của ngài, dĩ nhiên, không phải là con cháu của ngài đến xin tôi giúp để biết về số phận của ngài. (cười)

Hỏi: Vậy chúng ta có một người Nazi danh tiếng lại ở Luyện ngục ít thời hạn hơn là một Giáo hoàng. Nếu có ai nói rằng tốt hơn là làm một người Nazi hơn là một linh mục, giám mục hay giáo hoàng, thì bà nghĩ sao?

-Không! Sự khác biệt là thời gian cần thiết để đền tội. Chuyện này xẩy ra bởi vì môt vị giáo hoàng đã được biết sự thật về Chúa nhiều hơn là ông Hermann Goring biết về Chúa. Và cha Matt kể cho tôi nghe rằng ông Goring bị lừa gạt để rơi vào một tình trạng ghê sợ mà không có đủ vũ khí bảo vệ cho ông ta. Tình yêu công bình và vô biên của Thiên Chúa làm cho cân bằng những sự khác biệt. Bây giờ cả hai người này đang ở trên Thiên Đàng với Chúa, nhưng chắc chắn là không ở chung một tầng trời.

Ồ, tôi xin lỗi, nhưng tôi sẽ trở lại ngay. Tôi quên không cho các con gà của tôi ăn! Xin cho tôi 2 phút. Tôi sẽ trở lại ngay.

-----
Khi bà Maria Simma đi ra lo cho gà ăn thì tôi nghĩ đến những người hằng yêu thương, cầu nguyện và chú tâm đến các linh hồn. Tôi hy vọng rằng những câu trả lời sắp đến của bà Simma sẽ tác động đến một số lớn những người hằng cầu nguyện cho các linh hồn.

Bà Simma đã trở lại sau 2 phút, và chúng tôi lại tiếp tục câu chuyện.
-----

Hỏi: Khi tôi về, tôi xin để lại tên của một người nổi tiếng mà tôi muốn biết về số phận của ông ta được không ạ?

-Vâng.

Hỏi: Tôi đang nghĩ về Tổng Thống John Kennedy, như bà đã biết, ông được rất nhiều người dân Hoa Kỳ và Ái Nhĩ Lan yêu mến, chưa kể hàng triệu người khác trên thế giới cũng mến mộ ông nữa.

-Ồ, xin đừng lo chuyện ấy!

Hỏi: Bà có ý gì khi nói như vậy?

-Ồ, chỉ một thời gian ngắn sau khi bị ám sát, ông ta đã được lên Thiên Đàng rồi. Môt linh hồn đã báo cho tôi biết như vậy, chứ gia đình của ông Kennedy chưa bao giờ đến gặp tôi.

Hỏi: Tuyệt diệu quá, vậy tôi có thể hỏi về người em của Tổng Thống Kennedy là ông Robert Kennedy, người cũng bị ám sát 5 năm, sau khi Tổng Thống Kennedy bị giết không?

-Dĩ nhiên, anh có thể hỏi. Nếu tôi nhớ một cách chính xác thì ông Robert Kennedy chết với chuỗi tràng hạt Mân Côi nơi tay. Điều này có nghĩa là Đức Mẹ ở với ông ta, và như thế, ông ta cũng được bình an. Tôi cũng được cho biết rằng lời nói cuối cùng của ông ấy là:

”Có ai bị đau không?”

Sự kiện này cho ta biết tình yêu trong linh hồn ông ta. Vâng, sau đây anh có thể viết tên của ông ấy xuống cho tôi nhé.”

Hỏi: Thế kỷ thứ 16! Điều này làm cho tôi rúng động. Có những linh hồn nào đau khổ trong Luyện ngục lâu như thế rồi mới đến xin bà giúp đỡ không?

-Có, Tôi được một sĩ quan chết tại Corinthia vào năm 1660 đế thăm. Rồi một linh mục từ Cologne, Đức quốc chết năm 555 cũng đến với tôi. Tôi đã phải chấp nhận những gì (đền tội thay) mà ông cần để ông được hoàn toàn giải thoát. Nếu không, ông sẽ phải ở trong Luyện ngục cho đến ngày cuối cùng. Ông đã tham dự trong phong trào tử đạo của Thánh Ursula. Bây giờ, tôi có thể nhớ lại có những linh hồn chết từ năm 1740 và 1810, nhưng tôi quên mất họ là những ai rồi.

Hỏi: Có linh hồn nào từng kể cho bà nghe những gì cụ thể về tương lai của bà không?

-Không nói rõ từng chi tiết, nhưng trong nhiều trường hợp, họ đã nói rằng có một sự gì lớn lao trước cửa, ngay trước mặt chúng ta bây giờ, nhưng tôi vẫn không biết là điều gì. Như tôi đã nói từ trước, điều này sẽ từ Chúa mà đến và sẽ làm cho mọi người hoán cải. Chúa sẽ làm cho sự hiện diện của Ngài thật rõ ràng, nhưng cho dù như thế nhưng không phải là tất cả mọi người sẽ trở lại với Ngài. Ngoài ra, các linh hồn báo động và chỉ dẫn cho những người khác như trong trường hợp tai nạn băng hà mà tôi đã nói trước đây.

Hỏi: Qua bà, các linh hồn có bao giờ giúp cảnh sát giải quyết các vụ án không?

-Không, tôi không nhớ gì về việc này. Nhưng trong nhiều trường hợp, các cảm nghiệm của tôi là dựa vào những lời mà các linh hồn kể cho tôi nghe để chứng minh rằng ma quỷ đang làm việc. Xin đừng quên rằng những ai đến gặp tôi đều là những người Ki Tô Hữu có đời sống cầu nguyện sâu đậm và họ luôn cầu nguyện cho mọi người, thay vì đuổi theo và lên án người khác.

Hỏi: Các linh hồn có bao giờ bảo bà về những sự thăm viếng của họ trong tương lai không?

-Không, họ không nói gì về điều ấy cả.

Hỏi: Khi các linh hồn hay bà nói về sự hoán cải, điều đó có nghĩa gì? Bà có ý nói là tất cả mọi người nên theo Giáo hội Công giáo à?

-Không, hoán cải không có ý như vậy, Hoán cải là thay đổi trái tim, tâm trí và cuộc sống toàn diện để hướng về sự hiện hữu của Thiên Chúa. Mặc dù sự thật là có sự chia rẽ trong các người Kitô hữu, nhưng đó là sự chia rẽ do con người làm ra. Giáo hội Công giáo nắm giữ đa số chân lý mà Chúa GIêsu giảng dậy, nhưng chúng ta không thể kỳ vọng rằng loài người có thể xóa bỏ những khác biệt. Thiên Chúa sẽ mang lại sự hiệp nhất cho các giáo hội, và cá nhân tôi nghĩ rằng điều này cũng sẽ xẩy ra sớm, có thể dưới triều đại của vị đương kim giáo hoàng, nhưng hoán cải có nghĩa là thay đổi đời sống bằng cách nào mà chúng ta luôn sống gần với Chúa.

Hỏi: Có những ai lành mạnh về phần tâm linh hơn những người khác không? Có những nơi chốn nào trên thế giới mà có đời sống tâm linh lành mạnh hơn các nơi khác không? Các linh hồn có nói với bà về những điều này không?

-Có, họ có nói. Các linh hồn nói cho tôi biết rằng Phi Châu đang trên đường hoán cải và do đó, họ đang biến đổi. Cuộc sống bết bát nhất là ở Hoa Kỳ và Đông Âu. Tôi tin rằng hai nơi này cần phải làm việc đền tội, và việc đền tôi này sẽ đến với họ sớm thôi. Còn về nước Liên Xô cũ thì tôi muôn nói rằng họ đang ở lưng chừng, bởi vì họ đau khổ vô cùng trong nhiều năm bị chế độ Cộng Sản áp bức và thống trị. Vùng Nam Mỹ thì ở giữa chừng.

Nhưng dân chúng ở Hoa Kỳ thì chúng ta phải cầu nguyện rất nhiều cho họ. Họ không chịu đau khổ vì chiến tranh không xẩy ra trong lãnh thổ của họ, vào thế kỷ này (Thế kỷ 20). Họ đang ngụp lặn trong sự kiêu căng, tham lam, thờ quấy, mê tín, phá thai, ly dị, tiêu thụ vật chất, và họ đang sống môt cách hư hỏng. Như các linh hồn nói thì một điều gì lớn lao ở ngay trước cửa sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến Hoa Kỳ.

Hỏi: Nói về công lý của Thiên Chúa, điều gì sẽ xẩy ra khi một người được rất nhiều người khác thương mến, và lúc họ chết thì có đến hàng triệu lời cầu nguyện dâng lên để chỉ cho ho; trong khi đó, một người không ai biết mà lại có đời sống thánh thiện hơn, rồi khi người này chết thì lại không được nhiều lời cầu nguyện mà người khác dâng lên để chỉ cho họ?

-Đức Mẹ Maria sẽ chăm lo việc này bằng các phân phát những ân huệ dư thừa đến những ai cần ơn Chúa nhất. Mẹ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN BẤT CỨ NGƯỜI CON NÀO CỦA MẸ.

Hỏi: Các linh hồn có nói gì về những thiệt hại mà loài người gây ra cho môi trường sinh sống và thiên nhiên không?

-Họ chỉ nói rằng các thiệt hại mà loài người gây ra cho môi trường sinh sống là một tội ác nghiêm trọng và đĩ nhiên cần phải đền tội.

Hỏi: Liệu các thú vật có cảm nhận được sự hiện diện của các linh hồn không?

-Có, các thú vật, đặc biệt là ngựa, chó, và gà đều biết sự hiện diện của các linh hồn. Tôi biết có nhiều trường hợp mà loài ngựa từ chối không chịu đi qua một căn nhà nào đó và sau đấy, chúng bíết là các linh hồn đi chung quanh đó để kêu gọi sự chú ý của mọi người.

Hỏi: Bà nói loài chó à? Đúng, dĩ nhiên các linh hồn phải biết rằng loài chó rất vui mừng được làm theo ý người. Bà có biết liệu các linh hồn có thể ra lệnh cho một con chó để báo cho chủ của nó biết là kho vựa đang nguy hiểm không?

-Không, chuyện này không xẩy ra vì loài chó không có linh hồn, nhưng khi nói về thú vật thì Thánh Hildergard của Bingen nói rằng Satan ghét chó nhiều hơn các thú vật khác vì chó sống rất gần gũi với loài người. Có một lần Satan đã phá phách tôi. Thình lình một buổi tối nọ, một con chó hiện ra trong phòng tôi, nó vừa chạy vừa sủa và làm ồn trong vài phút mãi cho đến khi tôi ra lệnh cho con chó đi ngay trong Danh Thánh Chúa Giêsu.

Hỏi: Nếu người ta muốn tìm hiểu về linh hồn người thân yêu của họ đang ở đâu và các linh hồn ấy cần gì để được giải thoát và lên Thiên Đàng, có cách nào tốt nhất để liên lạc với bà và họ cần gì để gửi cho bà?

-Cách tốt nhất và đơn giản nhất là viết một danh sách các tên, mỗi tên cách nhau một khoảng. Hãy viết tên họ, thành phố mà linh hồn ấy đã chết, ngày sinh và ngày chết. Tất cả chi tiết trên một hàng. Tôi sẽ viết câu trả lời về linh hồn ấy, dựa theo câu trả lời mà các linh hồn giúp tôi, rồi sẽ gửi trả lại người hỏi. Đa số các câu trả lời sẽ ngắn và đơn giản. Đừng chờ đợi vì lòng tò mò mà hãy cầu nguyện cho các linh hồn khi bạn đợi chờ câu trả lời. Như vậy sẽ giúp cho tiến trình này mau hơn.

Hỏi: Có bao giờ xẩy ra việc không có câu trả lời bởi vì người hỏi chỉ làm vì muốn thỏa mãn tính tò mò mà thôi?

-Có chứ, nhiều năm trước có người đến và hỏi về số phận của Hitler và Stalin (hai người lãnh tụ độc tài và hung ác). Tôi thấy không có hại gì nên đã nhận để tìm hiểu cho người hỏi. Một ít lâu sau, câu trả lời là:

“Không có câu giải đáp vì người hỏi không bao giờ có ý cầu nguyện.”

Điều này đúng vì người hỏi không bao giờ trở lại để nhận câu trả lời.

Hỏi: Bà có nghĩ là ông Hitler có thể lên Thiên Đàng không?

-Theo những tin tức thu lượm được thì ông ấy đang ở Hỏa ngục. Ông ấy xưng tên mình khi có các người bị quỷ nhập, lúc mà họ được người khác cầu nguyện cho.

Hỏi: Ồ. Có bao giờ xẩy ra việc một linh hồn đến với bà mà không hề nói một lời nào không?

-Có, trong trường hợp ấy, tôi biết là linh hồn ấy cần được cầu nguyện cho, thường thì sau đó, linh hồn ấy trở lại và được phép nói cho tôi biết họ còn cần thêm gì nữa.

Hỏi: Có câu trả lời nào sai mà trở lại với bà không?

-Vài năm về trước, tôi nhận được một câu trả lời và tôi đem lại cho người hỏi. Khi tôi đưa câu trả lời cho ông ta thì ông ta cười rộ lên và nói:

“Bây giờ thì tôi biết bà nói dối vì người mà tôi hỏi đang còn sống, chưa có chết.”

Điều này làm cho tôi thất vọng và giận dữ nên tôi chạy đến với vị linh mục và nói với ngài rằng tôi muốn mọi sự ngưng lại vì tôi đã nhận câu trả lởi sai. Vị linh mục an ủi tôi và nói với tôi rằng đừng lo lắng bởi vì chính tội lỗi của người đặt câu hỏi mà đã mời gọi Satan can thiệp.

Thế rồi tôi tìm tòi và biết thêm một số người nữa cũng nhận được các câu trả lời sai vì họ cũng hỏi tin tức về các người còn sống. Tuy nhiên, những người này không có đủ can đảm đối diện với tôi. Những người dối trá như vậy là mời Satan đến. Sự gian dối của họ tạo ra những lỗi lầm, và họ đội lốt Satan để làm nhục tôi. Vậy nếu người ta đến với tôi mà có trái tim không thanh sạch, thì họ sẽ bị lật tẩy, và tôi ngày càng lớn mạnh trong ơn phân biện thần khí.

Để trả lời rõ ràng những ai nghi ngờ tôi vì trả lời sai, tôi muốn nói thêm rằng các linh hồn không bao giờ sai lầm khi nói về những gì xẩy ra trong quá khứ hay hiện tại, nhưng họ có thể sai khi nói về tương lai. Nguyên nhân là vì Chúa có thể và thỉnh thoảng thay đổi Thánh Ý của Ngài.

Như vậy, một câu trả lời về tương lai có thể khác với những gì sẽ xẩy ra. Điều này có nghĩa là Chúa thay đổi chương trình của Ngài, như thế không có nghĩa là các linh hồn sai hay tôi nói dối.

Hỏi: Bà có biết là trong những kẻ lừa phỉnh bà hay nói dối với bà, có thể có các linh mục không?

-Vâng, các linh mục cũng ở trong số những người này, nhưng điều này không xẩy ra nhiều, chỉ ít thôi.

Hỏi: Bà có thể nghĩ xem có những nhân vật của quần chúng nào đang ở trên Thiên Đàng không? Tôi hỏi như vậy với hy vọng rằng câu trả lời của bà sẽ nhấn mạnh về sự giảng dậy của Chúa Giêsu rằng ta không nên xét đoán kẻ khác?

-Vâng, tôi có thể nói điều ấy. Việc giảng dậy của Chúa Giêsu rất quan trọng nếu như chúng ta thật sự muốn ở với Chúa Giêsu trên Thiên Đàng càng sớm càng tốt.

Có hai người nồi tiếng đã rất đau khổ và cả hai cùng có một chút ít hướng dẫn về tâm linh khi họ còn trẻ.

Ba năm về trước, các linh hồn bảo tôi rằng Norma Jean Baker, mà tôi không biết tên trên sân khấu của bà ấy, đã được ở trên Thiên Đàng rồi. Gần đây, tôi khám phá rằng ca sĩ John Lennon cũng đã ở trên Thiên Đàng. Ông ấy bị một kẻ bị quỷ nhập đến ám sát. Về sau, khi ở trong nhà tù, kẻ sát nhân ấy đã được một linh mục tốt lành trừ quỷ cho.Vị linh mục đã cầu nguyện trừ quỷ cho anh ta ở bên ngoài bức tường trại giam.

Trong ba trường hợp này, Chúa Giêsu đã tỏ lòng thương xót và đại lượng nhiều hơn là đối với đa số chúng ta là những người còn sống trên thế gian. Người bạn của tôi phải giải thích cho tôi về tên tuổi của hai người nổi tiếng ấy, bởi vì khi tôi nhận được hai tên này, tôi không hề biết họ đã nổi tiếng như thế nào.

Hỏi: Bà có bao giờ nhận được câu trả lời từ các linh hồn mà sự trả lời ấy có thể nguy hiểm cho người đặt câu hỏi không?

-Có, một trường hợp tương tự đã xẩy ra. Các linh hồn đã xác định về một hành động xấu xa và nếu anh ta muốn được an toàn, các linh hồn khuyên anh ta đừng nói đến điều ấy nữa.

Hỏi: Đối với những công dân sống trong nền dân chủ, có phải Chúa ban cho họ quyền lợi đi bầu cử để chọn các giới lãnh đạo quốc gia không?

-Các linh hồn nói cho tôi biết rằng quyền đi bầu cử không phải do Chúa ban.

Hỏi: Bà có bao giờ nhận được câu trả lời của các linh hồn mà đã hay có thể thay đổi dòng lịch sử của một số lớn dân chúng không?

-Rất gần đây, các linh hồn xác nhận rằng cò những điều mà chị Melanie, một thị nhân của La Salette đã nói ra mà có liên quan đến người thừa kế của Ngai Vàng Pháp Quốc. Một linh hồn bảo tôi rằng sự thật về người ấy sẽ được tiết lộ sớm thôi.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (11/5/2008)
Thông Điệp Mẹ Maria Ban Từ Medjugorje, Ngày 2 Tháng 11 Năm 2008 Qua Thị Nhân Mirjana (11/2/2008)
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768