MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Người Phụ Nữ Phi Thường (1)
Thứ Tư, Ngày 29 tháng 10-2008

Người Phụ Nữ Phi Thường

§ Kim Hà

Sách Chỉ Nam Cho Người Phụ Nữ Ki-Tô Hữu
Tác Phẩm Mới: Miracle Woman Handbook
Tác Giả: Linda Schubert
Dịch Giả: Kim Hà

“Thân tặng những người phụ nữ đau khổ và cố gắng vươn lên để tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho chồng con.“ (Kim Hà)

Chương 1: Có Chúa Ở Cùng

“Vì thế, từ ngày chúng tôi nghe biết như vậy, chúng tôi cũng không ngừng cầu nguyện và kêu xin Thiên Chúa cho anh em được am tường thánh ý Người, với tất cả sự khôn ngoan và hiểu biết mà Thần Khí ban cho.10 Như vậy, anh em sẽ sống được như Chúa đòi hỏi, và làm đẹp lòng Người về mọi phương diện, sẽ sinh hoa trái là mọi thứ việc lành, và mỗi ngày một hiểu biết Thiên Chúa hơn.11 Nhờ sức mạnh vạn năng của Thiên Chúa vinh quang, anh em sẽ nên mạnh mẽ để kiên trì chịu đựng tất cả.

12 Anh em hãy vui mừng cảm tạ Chúa Cha, đã làm cho anh em trở nên xứng đáng chung hưởng phần gia nghiệp của dân thánh trong cõi đầy ánh sáng.” (Cl 1:9-12)

1. Giới Thiệu:

2. Một Con Đường Quanh Co:

Tôi muốn nói với bạn để bạn trở nên một người phụ nữ phi thường. Có phải bạn đang ở trên con đường quanh co, vô định của tương lai không? Mấy năm trước, mẹ tôi rất lo âu về tôi. Mẹ tôi ôm nỗi lo lắng trong trái tim.khi bà đi tham dự một đại hội về phụ nữ.

Hôm ấy, người diễn giả nói những lời tiên tri do Chúa Thánh Thần ban cho như sau:

“... Có một người đang lo âu về người con gái đã trưởng thành của bà.”

Câu nói ấy đâm thấu con trái tim của mẹ tôi. Bà biết ngay đó là câu nói Chúa dành cho bà và cho tôi. Người diễn giả nói tiếp:

“Chúa muốn cho bà biết rằng con gái bà đang ở trên một con đường quanh co, nhưng con đường ấy làm bằng vàng ròng!”

Đến lúc ấy, một sự bình an tràn ngập trái tim mẹ tôi. Bà biết rằng ngay rằng: khi tôi đi về một phương hướng có vẻ không giống con đường tốt nhất của Chúa, Ngài có cách thức làm chủ tình hình. Chúa hiện diện với tôi, nên mẹ tôi không còn lo âu cho tôi nữa.

3. Vàng Ròng:

Cẩm Nang Người Phụ Nữ Phi Thường này sẽ giúp đỡ bạn đi vào con đường đầy vàng ròng. Bạn có thể tìm mua nó vì bạn cần, hay vì bạn biết rằng có người khác đang cần. Đôi khi cả hai đều cần đọc.

Tôi đã trải qua nhiều sự bất hạnh khủng khiếp trong đời sống. Có những bất hạnh là do tôi tạo ra, nhưng cũng có những bất hạnh là do hành động của những người khác. Tôi được lớn lên ở một nơi xa xôi, hiu quạnh tại vùng đỉnh núi của tiểu bang California. Vì thế tôi không có cơ hội để phát triển tâm tình hợp thời với xã hội.

Khi lớn lên, tôi lập gia đình rồi ly dị, sống lông bông mà không có một nền tảng vững chắc. Tôi đóng chặt cửa lòng đối với đàn ông từ khi còn nhỏ tuổi vì ba tôi và những người đàn ông khác đã lợi dụng xác thịt tôi. Tôi nuôi 4 con ghẻ mà không hề có con ruột. Tôi bị bịnh ung thư ngực mà không chết. Tôi bị mổ lưng, và sống với người chồng bị bịnh tâm thần, rồi chồng tôi tự tử chết.

Rất nhiều lần, tôi cảm thấy mình có một vết thương mở lớn, chảy máu và không bao giờ lành. Khi con trai ghẻ của tôi chết, tôi bèn đầu phục Chúa Giêsu và nhận ngài làm Đấng Cứu Thế và là Thiên Chúa của tôi. Từ đó, những bước ngoặt và quanh co trên con đường tôi đi bỗng trở nên một con đường lát vàng ròng, với sự bình an triển nở. Chúa chữa lành những vết thương lòng của tôi và ban cho tôi một mục đích mới.

Tôi không định tâm viết sách hay du lịch trên thế giới, nhưng bằng những bước đi yêu thương, Chúa hướng dẫn tôi đi như thế.

4. Sống Còn Hay Vươn Lên?

Con đường quanh co có thể trở nên vàng ròng cho bạn đấy. Khi tôi chia sẻ cảm nghiệm riêng của tôi, và cảm nghiệm của những người khác, thì tôi cầu nguyện cho bạn để bạn có một cái nhìn mới cho đời sống của bạn. Tôi đã từng đến nói chuyện vời các phụ nữ ở trên 25 quốc gia. Tôi đã thấy những nỗi đau khổ, đau đớn và sự phấn đấu của họ. Tình yêu và lòng trắc ẩn tràn ngập và trào tràn từ trái tim tôi đến cho các phụ nữ.

Cuộc sống không dễ dàng, cuộc sống còn khó khăn hơn khi chúng ta cố gắng chu toàn mọi sự một mình. Chúng ta không nên sống cô đơn. Chúng ta cần Thiên Chúa và cần nhau. Tôi sẽ cầu nguyện cho các bạn, và xin các bạn hãy cầu nguyện cho tôi nữa. Tôi tin rằng cuốn cẩm nang này sẽ giúp các bạn nhiều điều.

Xin các bạn hãy cùng bước những bước đi với tôi. Liệu các bạn có đồng ý không? Vậy xin các bạn hãy cầu xin Chúa ở với chúng ta nhé.

“Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa giúp con khi con đọc cuốn sách này. Xin Chúa mở đôi mắt con để con nhìn thấy sự thật mà Chúa sẽ tỏ lộ cho con. Xin Chúa mở tai con để con nghe được lời Chúa nói. Xin Chúa mở trái tim con để con nhận được tình yêu của Chúa. Con cảm tạ Chúa. Amen.”

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (11/5/2008)
Thông Điệp Mẹ Maria Ban Từ Medjugorje, Ngày 2 Tháng 11 Năm 2008 Qua Thị Nhân Mirjana (11/2/2008)
Cảm Nghiệm Medjugorje 234: Con Được Mẹ Chữa Lành. (10/31/2008)
Hai Cảm Nghiệm Của Ông Louis Saia, Người Đã Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ (10/31/2008)
Tin Thêm Về Việc Đức Mẹ Hiện Ra Tại Houma, Louisiana, Hoa Kỳ. (10/30/2008)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Maria Có Đội Khăn Xếp Như Nam Phương Hoàng Hậu Không? (10/27/2008)
Đức Bà, Nữ Vương Hòa Bình (10/26/2008)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 10 Năm 2008 Từ Medjugorje, Nam Tư. (10/25/2008)
Cn112: Đức Mẹ Hiện Ra Với Nhóm Hành Hương Giờ Của Mẹ Vào Tháng 3, 2002 (10/24/2008)
Tầm Quan Trọng Của Kinh Truyền Tin (10/22/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768