MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Các Chứng Từ Về Mẹ: (56) Vicka Nhìn Thẳng Vào Tôi
Thứ Sáu, Ngày 7 tháng 11-2008

(56) Vicka Nhìn Thẳng Vào Tôi

§ Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT

Một giáo lữ thuật lại:

- Mễ Du thật là thân thiết với tâm hồn tôi.

Tôi đến đó, tháng 6-1991, và thành thật mà nói, tôi cho rằng Đức Mẹ đang hiện ra ở đó. Nhưng trước khi đến đó, tôi cũng như phần các tín hữu khác, tôi có một chút gì đó như Thánh Toma tông đồ cứng tin. Vì thế, tôi đòi một dấu chỉ. Tôi nói với Đức Mẹ rằng nếu việc Đức Mẹ hiện ra là thật, thì xin cho phép một thị nhân nhìn thẳng vào mắt tôi, giống như một đứa trẻ cần có một cái nhìn của cha hay mẹ khi nó bị xao động. Đó là cái nhìn mà tôi muốn một thị nhân nhìn tôi, vì tôi cũng đang bị xao động trong lòng tin.

Lần đầu tiên đến Mễ Du, tôi xuống khỏi xe buýt và cảm thấy ngay như tôi đang ở sân nhà. Khi người ta nói đây là cửa thiên đàng, quả là không sai. Tôi cảm thấy một sự bình an..., một sự bình an như tôi đang ở quê nhà. Đến cuối chuyến hành hương, tôi không muốn rời nơi đó nữa.

Khi chúng tôi đến đó, chúng tôi làm mọi việc mà một cuộc hành hương đến Mễ Du người ta thường làm, và chúng tôi có làm thêm một số việc nữa. Chúng tôi còn được dự Thánh lễ trên núi Thánh giá (Krizevac). Tôi khóc mỗi khi tôi lên đó, cách riêng trong Thánh lễ ở đó và trong khi đi đàng Thánh giá trên đường đưa lên đỉnh núi.

Một hôm, chúng tôi đến gặp thị nhân Vicka. Khi chúng tôi đến nhà cô, cô ra ngoài, và bắt đầu nói cho chúng tôi việc cô được diện kiến Đức Mẹ và cho chúng tôi biết những điều Mẹ dạy và chúng ta phải đáp lại thế nào. Sau cuộc nói chuyện, cô bắt đầu cầu nguyện trên dân chúng. Đang khi tôi xếp hàng chờ đến lượt, tôi quan sát cô. Cô cúi đầu khi cầu nguyện cho một người nào đó và khi xong, cô ngửng đầu lên và mỉm cười với dân chúng. Ai cũng mến Vicka vì nụ cười của cô.

Thế rồi, có một lúc khi cô vừa cầu nguyện trên một người xong, cô không cười, nhìn thẳng vào tôi. Cô nhìn thẳng vào tôi với một tia nhìn không thể chối cãi là chính cái nhìn mà tôi đã xin Đức Mẹ như một dấu chỉ. Cái nhìn của người mẹ vào mắt đứa con đang xao động. Sau vài phút - mà tưởng chừng như dài một thế kỷ - cô lại tiếp tục cầu nguyện trên dân chúng và đến lượt tôi, cô đã cầu nguyện trên tôi. Từ đó, tôi không còn chút hồ nghi nào là Đức Mẹ ĐANG hiện ra tại Mễ Du.

Còn một chuyện khác đã xảy ra cho tôi ở đó. Tôi đã nhìn thấy mặt trời xoay tròn, nhảy múa vào buổi hoàng hôn, trước Thánh lễ 7 giờ chiều. Và việc tôi tiếp tục nhìn mặt trời như thế, mỗi lần tôi nhìn lên nó, càng củng cố thêm lòng tin của tôi vào những điều Đức Mẹ phán bảo tại Mễ Du.

Tôi xin chuyển chúc lành của Đức Mẹ đến các bạn.

Bob K.

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 88 (5) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 82 (4) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 81 (3) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 58 (2) (11/8/2008)
Trích Sách "cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ" # 21 (1) (11/8/2008)
Tin/Bài khác
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (2) (11/6/2008)
Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Chụp Được Tại Medugorje Kỳ Hành Hương 15 (11/6/2008)
Đgh Piô Xii Nói Rằng Đã Thấy Phép Lạ Mặt Trời 4 Lần (11/5/2008)
Đức Bà Của Mọi Quốc Gia (11/5/2008)
Thông Điệp Mẹ Maria Ban Từ Medjugorje, Ngày 2 Tháng 11 Năm 2008 Qua Thị Nhân Mirjana (11/2/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768